Ở bài viết trước tôi đã giới thiệu về đế lót ly cũng như các nguyên liệu làm lót ly, trong đó có lót ly gỗ. Để các bạn rõ hơn về đế lót ly gỗ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin thú vị về lót ly gỗ qua bài viết này.

Trong bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn thông tin về đế lót ly gỗ, những kiểu làm lót ly gỗ. Nếu các bạn cần xem thông tin thêm về đế lót ly giá rẻ, lót ly bằng nhựa, lót ly giấy, lót ly vải… của chúng tôi xin nhấp vào link phía trước, để xem các thông tin tổng hợp về đế lót ly.

Làm đế lót ly gỗ giá rẻ đẹp – chất lượng đảm bảo

CÁC LOẠI LÓT LY GỖ THƯỜNG GẶP

1. Lót ly gỗ mùn, gỗ ép, gỗ tái chế

Đây là loại lót ly gỗ rẻ nhất trong các dòng lót ly. Chúng có bề mặt hơi sần, màu sắc cũng không sống động. Nhưng bù lại đây là loại lót ly gỗ giá rẻ và độ hút nước của nó cũng khá cao.

Đế lót ly gỗ hình tròn

Đế lót ly gỗ hình tròn

 

Loại này làm từ bột gỗ tái chế, sau khi qua công đoạn ép cao tầng trên khuôn ép khác nhau sẽ cho ra những lót ly với hình dạng đa dạng. Đây là loại gỗ bột tái chế, vì thế màu sắc những sản phẩm khác nhau sẽ có chút lệch màu.

Sau khi ép khuôn gỗ xong, chúng ta có thể tiến hành in logo, hay những thông tin về quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn hay của công ty bất kỳ lên đây. Nhưng lưu ý, loại lót ly gỗ này khá kén màu mực, bạn nên chọn những màu tối, như màu đen chẳng hạn.

Ngoài việc in, loại gỗ này còn cho phép chúng ta dập chìm, dập nổi một số thông tin và hình dạng. Chẳng hạn như trên hình ở trên chẳng hạn.

Làm lót ly bằng gỗ ép - loại gỗ vụn tái chế

Làm lót ly bằng gỗ ép – loại gỗ vụn tái chế

 

2. Làm lót ly gỗ bằng gỗ tự nhiên

Loại lót ly này được làm bằng gỗ tự nhiên, qua gia công rất ít, thường là sẽ giữ lại hình dạng nguyên thủy của thân gỗ. Nhược điểm của nó là không có sự đồng nhất về hình dạng của lót ly. Nếu bạn cần sự thống nhất cao, nên thì nên chọn loại lót ly gỗ đã qua gia công.

Ưu điểm của lót ly này cũng chính là nhược điểm, sự bất đồng về hình dạng, hình dạng nguyên thủy của nó sẽ tạo ra sự thích thú cho người dùng.

 

Mẫu lót ly gỗ in màu sống động

Mẫu lót ly gỗ in màu sống động

 

3. Gia công lót ly gỗ.

Gia công lót ly gỗ có 3 phần. Phần thứ nhất là định hình lót ly. Phần 2 là phần gia công bề mặt. Phần trang trí bề mặt lót ly.

Phần định hình lót ly, các hình thường gặp nhất là lót ly hình tròn, lót ly hình vuông. Ngoài ra còn một số loại lót ly gỗ được định hình đặc biệt hơn, chẳng hạn hình trái tim, hình bông hoa chẳng hạn.

 

Phần gia công bề mặt lót ly: để tạo ra sự sang trọng, cũng như sự đồng nhất về màu sắc. Người ta thường phủ một lớp sơn màu có độ trong nhất định lên bề mặt của lót ly. Ngoài ra nếu muốn giữ lại hình dạng vân gỗ tự nhiên, thì bạn nên chọn phương pháp đánh bóng lót ly thay vì phủ sơn màu nhé.

Đế lót ly bằng gỗ được phủ sơn bóng

Đế lót ly bằng gỗ được phủ sơn bóng

 

Phần trang trí bề mặt: các phương pháp trang trí bề mặt lót ly bao gồm: khắc laser trắng, khắc laser đen, khắc gỗ

Làm lót ly bằng gỗ khắc laser

Làm lót ly bằng gỗ khắc laser

 

Thông thường lót ly bằng gỗ thường có bán kính khoảng 50mm là vừa, nếu bạn cần những loại lót ly lớn hơn bạn cần nêu rõ kích thước để chúng tôi có thể gia công lót ly chính xác nhé.

Nếu bạn thấy thích lót ly bằng gỗ, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được báo giá lót ly gỗ chi tiết nhé. Chúng tôi gia công nhận gia công tất cả các loại lót ly gỗ kể trên, bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi có những chuyên gia về lĩnh vực gia công trên gỗ, những thiết kế gia chuyên nghiệp, chuyên thiết kế những sản phẩm trên gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm gia công hoàn hảo nhất, với giá làm lót ly rẻ nhất nhất đến tất cả quý khách hàng.