Khải Nguyên xin giới thiệu những mẫu thiết kế miễn phí, được giới thiệu trên các trang chia sẻ vector được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc, giới thiệu đến những mẫu thiết kế sử dụng hoa là chủ đạo.

Hiện tại, những trang web chia sẽ mẫu thiết kế vector miễn phí khá ít, những khách hàng có nhu cầu thiết kế nhanh, thiết kế miễn phí thẻ treo, card visit, thiệp… thường rất khó kiếm được những mẫu thiết kế như ý từ google. Vì thế, chúng tôi đã chọn lọc những mẫu thiết kế vector đặc sắc nhất để giới thiệu đến các bạn. Đặc biệt những mẫu thiết kế vector mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ sử dụng hoa là chủ để design.

Những mẫu mà chúng tôi giới thiệu, chỉ cần tinh chỉnh một chút là nó có thể trở thành một mẫu thiết kế đặc sắc, nó có thể biến tấu từ thiết kế thẻ treo, thiết kế card visit, thiết kế voucher, thẻ tích điểm đến thiết kế cao cấp như thiết kế thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp tân gia, thiệp khai trương. Với những mẫu thiết kế vector miễn phí mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể làm bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn.

Giới thiệu mẫu thiết kế miễn phí từ vector hoa

Những template vector flower thích hợp với thiết kế thẻ treo, thiết kế card visit, thiết kế decal dán.
Mẫu thiết kế miễn phí

Mẫu thiết kế miễn phí, thích hợp với những thiết kế thẻ treo cho shop thời trang

Mẫu thiết kế thẻ treo vintage miễn phí

Mẫu thiết kế thẻ treo vintage miễn phí

Template vector flower vintage

Template vector flower vintage

 

Những mẫu thiết kế vector chuyên làm voucher giảm giá, card visit, thiệp mới các loại

Mẫu thiết kế vector dùng làm thiệp mời, card visit

Mẫu thiết kế vector dùng làm thiệp mời, card visit

Mẫu thiết kế thiệp cưới cực đẹp từ hoa

Mẫu thiết kế thiệp cưới cực đẹp từ hoa

 

Mẫu thiết kế thiệp mời hình hoa

Mẫu thiết kế thiệp mời hình hoa

Mẫu thiết kế vector thiệp vintage

Mẫu thiết kế vector thiệp vintage

Mẫu thiết kế miễn phí - thiết kế thiệp sang trọng

Mẫu thiết kế miễn phí – thiết kế thiệp sang trọng

Để được thiết kế miễn phí từ những mẫu thiết kế vector mà chúng tôi giới thiệu ở trên, xin quy khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Copy hình ảnh hoặc đường link đính kèm hình, gởi vào email của bộ phận kinh doanh. Thông tin email liên hệ trong phần liên hệ của web incucdep, footer hoặc bên tay phải màn hình.
  • Gởi kèm theo nội dung cần thiết kế thiệp, voucher, card visit, thiết kế thẻ treo… mà bạn cần thay đổi so với mẫu.
  • Gởi kèm số lượng và kích thước in thiệp, voucher, card visit, thẻ treo….

*** Lưu ý: Thiết kế miễn phí theo mẫu có sẵn chỉ áp dụng cho những đơn hàng in ấn trên 1.000.000đ.

Bộ phần kinh doanh sẽ phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách vẫn chưa có thông tin chính xác, nhân viên của chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách có được những thông tin thiết kế và in ấn chính xác nhất.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep, huy vọng chúng tôi có thể trở thành đối tác thiết kế in ấn đáng tin cậy của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Những dòng sản phẩm in giá rẻ dành cho những đơn vị nhỏ, mới mở của. Những sản phẩm in cao cấp, dành cho những khách hàng đòi hỏi cao về thiết kế và kỹ thuật in. Những sản phẩm in nhanh lấy ngay, in theo yêu cầu, gia công theo yêu cầu của chúng tôi sẽ đáp ứng được những nhu cầu đặt biệt của quý khách. Những sản phẩm khó, yêu cầu phức tạp ít đơn vị nhận in, bạn có thể thử in tại Khải Nguyên để cảm nhận sự khác biệt.

** Các thiết kế được tham khảo tại freebik.