Bí quyết in catalogue khách sạn chuyên nghiệp

Bí quyết in catalogue khách sạn chuyên nghiệp

Khi nhắc đến in catalogue khách sạn có lẽ không nhiều người hình dung ra nó là như thế nào. Bí quyết làm catalogs khách sạn được giới thiệu dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Một cuốn catalogue đẹp, vừa chuyên nghiệp vừa mang đậm phong cách riêng luôn là một ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hay công ty thành đạt. Đặc biệt đối với các đơn vị phục vụ dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng. Việc in catalogue là một trong những phương pháp có vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu.

Nắm bắt được điều đó, nhiều khách sạn cũng đã và đang đặt In catalogue khách sạn. Dùng chúng để cung cấp những thông tin chi tiết, hình ảnh riêng độc đáo. Với mục đích giới thiệu và quảng bá các hoạt động của mình đến được với người tiêu dùng.

Sản phẩm in catalogue số lượng ít chất lượng dành cho những khách hàng muốn in test, dùng thử catalog, in catalog mỹ thuật… .

Làm catalog khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng
Làm catalog khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng

Tại sao cần in catalogue khách sạn?

Catalogue được coi là một ấn phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Thông qua ấn phẩm này doanh nghiệp có thể giới thiệu một cách cụ thể, rõ ràng về các thông tin sản phẩm, các hoạt động cũng như dịch vụ của mình. Catalogue được thiết kế ở dạng cuốn, bấm ghim giữa. Thường làm catalogue để giới thiệu sản phẩm nhiều hơn là dịch vụ.

Còn cuốn catalogue khách sạn thì hơi khác một tí. Catalogue thường không tập trung vào giới thiệu sản phẩm. Mà chủ yếu tập trung giới thiệu về cơ sở vật chất, các loại dịch vụ của khách sạn. Những thành tích, đánh giá của các đơn vị uy tín cũng không thể thiếu. Danh sách đối tác, các nhà đầu tư uy tín sẽ giúp cuốn catalogue thêm uy tín. Những dịch vụ in nhanh catalogue lấy gấp, in catalog lấy gấp trong ngày, in catalog số lượng ít là tiêu chí quan trọng để bạn chọn đối tác.

Cuốn catalogue khách sạn đẹp chuyên nghiệp phải được in ấn một cách cẩn thận. Thiết kế, màu sắc đẹp mắt, chứa đầy đủ các thông tin hình ảnh về khách sạn và các dịch vụ sẽ để lại ấn tượng lớn với khách hàng. Các thông tin, hình ảnh ấn tượng này không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về dịch vụ của khách sạn mà còn có ý nghĩa quan trọng quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả cho việc thu hút khách hàng tới đặt phòng.
Một khi hình ảnh của khách sạn và các dịch vụ của bạn được khách hàng ấn tượng, chú ý đến thì việc thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của bạn không phải là việc khó khăn.

In catalogue khách sạn giấy mỹ thuật
In catalogue khách sạn giấy mỹ thuật

Quy trình làm catalogue khách sạn từ a đến z

Quy trình in catalogue khách sạn chuyên nghiệp bao gồm các bước.  Biên soạn nội dung, thiết kế catalogue chụp ảnh quảng cáo. Thiết kế catalogs, in ấn và gia công thành phẩm. Tham khảo thêm quy trình in catalogue chuyên nghiệp tại tphcm.

Biên soạn nội dung catalogue:

Nội dung chính là phần cốt lõi của cuốn Catalogue. Việc biên soạn nội dung với mục đích truyền tải thông tin của khách sạn tới khách hàng. Nội dung catalogue không chỉ là các thông tin phải đơn giản, ngắn gọn. Phần nội dung catalog phải chạm được tới những mong muốn của khách hàng. Giúp họ giải quyết vấn đề cơ bản và thêm tin tưởng để chọn lựa nơi dừng chân lý tưởng.

Chụp ảnh quảng cáo khách sạn:

Hình ảnh quảng cáo đẹp mắt luôn có sức truyền tải rất mạnh tới khách hàng. Bởi hình ảnh có thể làm được những điều mà mọi ngôn ngữ không thể truyền đạt được như niềm tin, hạnh phúc hay cái đẹp. Bạn không nên sử dụng hình ảnh có sẵn trên internet cho cuốn catalog khách sạn. Hình ảnh nên là hình chất lượng cao được chụp ảnh chuyên nghiệp thực hiện.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp:

Thiết kế và trình bày Catalogue là việc rất quan trọng để đem đến sự cuốn hút cho cuốn catalogue khách sạn. Công việc này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chỉ nên được thực hiện bởi các chuyên viên đồ họa.

Thiết kế catalogue khách sạn với hình ảnh đẹp
Thiết kế catalogue khách sạn với hình ảnh đẹp

Việc sắp xếp hình ảnh ngôn từ sao cho hợp lý và bắt mắt trong một khoảng không gian đã quy định trước là một công việc không đơn giản. Những hình ảnh ban đầu do các Photogrepher ghi lại phải được biên soạn và xử lý lại cho phù hợp với mục đích riêng của từng nội dung bên trong Catalogue.

Bảng báo giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Xin mời quý khách hàng tham khảo chi tiết hơn.

In ấn catalogue chất lượng cao:

Khâu cuối cùng của quy trình in catalogue khách sạn trọn gói là in ấn thành phẩm. Chất lượng thành phẩm bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình in ấn. Chất lựợng giấy in, mực in, khả năng sắp xếp nhận diện sản phẩm của nhà in. Chính điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có những lựa chọn chính xác. Gửi gắm công sức vào những nhà in xứng đáng.

Ngoài in KTS chất lượng cao, để tăng tính cao cấp của sản phẩm. Chúng ta còn có thể thêm các loại gia công đặc biệt khác như: ép kim catalogs, UV định hình sản phẩm, dập chìm dập nổi, in catalogue giấy mỹ thuật….

In catalogue khách sạn đẹp kết hợp thêm công nghệ ép kim
In catalogue khách sạn đẹp kết hợp thêm công nghệ ép kim

Việc sử dụng các dịch vụ in catalogue giá rẻ không phù hợp với catalogue khách sạn. Đặc biệt các khách sạn càng cao cấp thì càng phải in catalogue chất lượng cao nhất. In catalogue giá rẻ chỉ phù hợp với những dạng catalogue sản phẩm thông thường thôi nhé.

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được làm catalogs trọn gói từ thiết kế đến in ấn chất lượng cao. Việc làm trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Giảm thiểu sai sót giữa các khâu xuống mức thấp nhất. Giảm giá thành thiết kế & in ấn. Quan trọng chất lượng in ấn và thiết kế tốt nhất.

02866814221