In bao thư số lượng ít – in bì thư số lượng nhỏ giá rẻ tại hcm

In bao thư số lượng ít – in bì thư số lượng nhỏ giá rẻ tại hcm

Xưởng in bao thư nhận in bao thư số lượng ít đến rất ít tại thành phố hcm. Chỉ cần số lượng in bì thư khoảng vài chục cái là đã nhận in. Đặc biệt có in test màu bao thư tại chỗ đảm bảo chuẩn màu, sắc nét ấn tượng.

Do nhu cầu in bao thư số lượng ít khá nhỏ nên rất xưởng in chịu nhận in bao thư số lượng ít. Số lượng bao thư tối thiểu các xưởng in chấp nhận thường khoảng 1000 – 2000 cái. Tuy nhiên chúng tôi biết, có rất nhiều khách do nhu cầu đặt biệt chỉ cần in bao thư số lượng ít thôi. Họ chỉ in vài trăm, thậm chỉ vài chục cái bao thư thôi. Trước đây những khách hàng ngày rất vất vả để có thể in bao thư số lượng ít đến như vậy. Tới mức họ chấp nhận in cả 1000 cái bao thư chỉ để dùng 100 cái bao thư thôi.

Mọi chuyện giờ đây đã khác. Dịch vụ in bao thư số lượng ít của Khải Nguyên đã cứu cánh không biết bao nhiêu khách hàng. In bì thư làm thiệp mời sinh nhật, in bao thư làm thiệp mời noel, in bao thư chúc mừng, in bao thư làm thiệp mời event, thiệp mời khai trương… Những trường hợp này đều cần làm bao thư ít. Chuyện in vài ngàn cái đối với họ quá lãng phí.

Bộ thiệp mời bao thư đơn giản nhưng sang trọng
Bộ thiệp mời bao thư đơn giản nhưng sang trọng

Dịch vụ in bao thư số lượng ít tại Khải Nguyên có gì khác?

Khi bạn quyết định chọn in bao thư với số lượng nhỏ tại Khải Nguyên nghĩa là bạn sẽ có được những lợi ích sau:

In test màu bao thư trực tiếp.

Do có những khách hàng tự thiết kế bao thư hoặc thuê dịch vụ thiết kế bao thư không chuyên. Một số chi tiết chìm khiến cho mấy in không thể nhận ra. Vì thế khi test bao thư để tránh những lỗi đáng tiết này. Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, nội dung trên thiết kế bao thư sau khi in test.

In bì thư bao thư số lượng chuẩn màu
In bì thư bao thư số lượng chuẩn màu

Quy cách in bao thư số lượng theo yêu cầu.

Đa số các xưởng in khác sẽ ép bạn in bao thư số lượng ít với kích thước 12 x 22cm, 16 x 23cm, 25 x 35cm. Như thế chỉ những công ty in bao thư văn phòng mới sử dụng các những dòng bao thư kích thước chuẩn này. Những người bình thường in bao thư làm thiệp, làm voucher sẽ không thể sử dụng loại bao thư này. Tại Khải Nguyên dù bạn in bao thư số lượng ít, bạn vẫn có thể chọn kích thước, chọn kiểu nắp, chọn kiểu bao thư ngang dọc đều được… . Không bị giới hạn bởi một quy chuẩn nào.

In bao thư số lượng lớn bao gồm bao thư lớn nhỏ
In bao thư số lượng lớn bao gồm bao thư lớn nhỏ

In bì thư số lượng ít với tốc độ nhanh chống mặt.

Chuyện in nhanh bao thư lấy gấp tại Khải Nguyên là chuyện dễ dàng. Bạn cần gấp bao thư trong ngày có thể sử dụng dịch vụ in nhanh bao thư. Chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng.

Chất liệu in bì thư số lượng ít đa dạng hơn.

Bạn có thể chọn in bao thư kraft, in bao thư giấy fort thường, in bao thư giấy mỹ thuật, in bao thư giấy can trong suốt. Thậm chí chúng tôi có làm bao thư không in. Thậm chí bạn có thể chọn các loại hình gia công như: ép kim, UV, bế hình, cắt laser cho bao thư = phương pháp gia công in card visit cao cấp.

In bao thư số lượng ít với nhiều loại giấy khác nhau
In bao thư số lượng ít với nhiều loại giấy khác nhau

Thiết kế bao thư nhanh theo yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế tại Khải Nguyên luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Vì thế chúng tôi tự tin những thiết kế bao thư chúng tôi làm cho bạn vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung, logo, màu sắc yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế ngay lập tức cho bạn.

Thiết kế bao thư ấn tượng - bộ bao thư với thiệp mời nhà hàng
Thiết kế bao thư ấn tượng – bộ bao thư với thiệp mời nhà hàng
Giao hàng tận nơi.

Bạn bận rộn chúng tôi có thể in bao thư và giao hàng tận nơi cho bạn. Tất nhiên chúng tôi chỉ có thể giao hàng tại các quận nội thành như: Phú Nhuân, Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Quận 1, 3, 5, 6… . Những địa chỉ xa hơn chúng tôi có thể nhờ cách dịch vụ giao hàng khác.

Dịch vụ trọn gói từ thiết kế, in test, in ấn, giao hàng => in bao thư giá rẻ chất lượng cao. Giảm thiểu sai sót giữa các giai đoạn. Giúp bạn có bao thư số lượng ít mà còn nhanh chóng và tiện lợi. Nhanh chóng – tiện lợi – chất lượng là tiêu chí chúng tôi làm việc. Vì thế bạn hãy an tâm liên hệ với Khải Nguyên để chúng tôi in bao thư cho bạn nhé.

Ngoài in bao thư số lượng ít chúng tôi còn rất rất nhiều dịch in ấn và thiết kế khác như: In bì thư giấy kraft, in bì thư lấy gấp, in thiệp mời sự kiện, in thiệp cưới, in thiệp mời sinh nhật, in thiệp tết, thiệp noel. In trọn bộ thẻ quà tặng, in voucher, in phiếu giảm giá bao gồm cả bao thư lẫn ruột.

Bộ in bao thư + voucher cho Spa
Bộ in bao thư + voucher cho Spa

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bay giờ nhé. Chỉ cần cung cấp số lượng và kích thước bao thư muốn in. Chúng tôi sẽ báo giá in bao thư số lượng ít ngay cho bạn. Đối với những quy cách in bao thư phức tạp hơn ví dụ: in bao thư ép kim, in bao thư UV, bao thư dập chìm dập nỗi… . Chúng tôi cần file thiết kế bao thư để báo giá chính xác.

Nếu có thiết kế bao thư hãy gởi cho chúng ngay để kiểm tra chất lượng in bao thư. Nếu chưa có file thiết kế, không sao hết. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế bao thư đẹp – chuẩn – hiệu quả. Không cần phải lo lắng nếu chưa có thiết kế bao thư. Đến văn phòng chúng tôi để xem được mẫu bao thư, bao thiệp đặc sắc hơn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN BAO THƯ SỐ LƯỢNG ÍT

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221