In card visit màu đen ép kim màu đen huyền bí

Trên đường đi tìm cách làm card visit phá cách đầy ấn tượng cho bản thân, có lẽ bạn đã trải qua nhiều lần hụt hẫng. Đừng bỏ cuộc, hãy khám phá dòng in card visit màu đen ép kim màu đen cực lạ của chúng tôi.

Đi làm, đi công tác, đi gặp đối tác, đi ký hộp đồng, đi cafe gặp gỡ bạn bè, đi giao lưu họp mặt… card visit đã trở thành một phần không thể thiếu. Vì thế, hiện nay thị trường in card visit, in danh thiếp khá sôi động. Khi in card visit bạn có rất nhiều sự lự chọn, có lẽ bạn phải để ngồi cả tiếng đồng hồ để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về những loại card visit có tại Khải Nguyên.

Thực ra in card visit có nhiều loại như vậy nhưng chúng tôi có thể tạm thời gôm thành 3 loại in chính như sau:

  • In card visit giá cực rẻ, đây là loại card visit lưu hành nhiều nhất và chiếm thị phần lớn nhất.
  • In card visit giấy mỹ thuật. Do dòng giấy mỹ thuật có nhiều loại từ loại trung, loại cao cấp, loại đặc biệt… do đó khi quý khách chọn in card visit giấy mỹ thuật có rất nhiều sự lựa chọn.
  • In card visit được gia công đặc biệt: in card visit ép kim, in card visit dập nổi, dập chìm, in card visit bồi cao cấp, in card visit kéo nhũ, kéo lụa nổi, in card visit bế hình đặc biệt, in card visit uv…

In card visit màu đen huyền bí kết hợp với ép kim màu đen ấn tượng

Vậy dạng in card visit màu đen ép kim màu đen thuộc về “phân đoạn” nào trong 3 “phân đoạn” mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên? Câu trả lời là, in card visit ép kim màu đen trên giấy màu đen không thuộc loại nào hết. Bởi vì nó là sự kết hợp giữa in card visit giấy mỹ thuật và in card visit gia công đặc biệt.

Làm card visit màu đen ép kim màu đen
Làm card visit màu đen ép kim màu đen

Dạng card visit ép kim được khách hàng của Khải Nguyên ưu ái lựa chọn rất nhiều, tuy nhiên một số khách hàng muốn tạo ra sự phá cách hoàn toàn. Do yêu cầu đặc biệt từ những vị khách này, chúng tôi đã nghĩ ra dạng card visit sử dụng giấy mỹ thuật màu đen sau đó tiến hành gia công ép kim màu đen tuyền. Độ đen bóng của ép kim trên nền giấy đen sần của giấy mỹ thuật, tạo nên một cảm giác nghệ thuật bí ẩn. Tạo cho người xem cảm giác mới lạ và bí ẩn.

In card visit màu đen và ép kim màu đen khá ít, vì thế để có thể xem mẫu thực tế. Mời quý khách đến trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp và nhận được sự tư vấn thêm về dạng card visit đặc biệt này của chúng tôi.

Gia công card visit khác đi kèm với ép kim màu đen

Thông tin trên card visit khá nhiều, tuy nhiên khi làm card visit ép kim màu đen trên giấy màu đen, thì thông tin nhỏ hơi khó đọc. Vì thế, đối với những thông tin nhỏ và chi tiết trên card. Chúng tôi cần phải sử dụng nhưng phương pháp khác như:

Làm card visit kết hợp giữa ép kim màu đen với màu khác.

Nếu bạn có một người yêu thích sự tinh tế và huyền bí của màu đen, tuy nhiên bạn không muốn card visit của mình nổi bật hơn. Có thế kết hợp ép kim màu đen huyền bí với những màu khác như: màu xanh lá cây, màu vàng, màu xanh dương, màu cam, màu đồng, màu đỏ…. và những màu sắc khác theo yêu cầu của bạn.

ép kim màu đen kết hợp với màu khác trên namcard
ép kim màu đen kết hợp với màu khác trên namcard

 

In card visit màu đen kết hợp giữa ép kim màu đen và kéo nhũ vàng nhũ bạc

Những nội dung nhỏ, việc ép kim màu đen hoàn toàn, sẽ khó cho người xem. Vì thế chúng tôi gợi ý thêm phương pháp gia công, làm card kéo nhũ vàng nhũ bạc những phần nội dung nhỏ. Để chiếc card visit của bạn không những ấn tượng mà còn hiệu quả.

In card visit màu đen kết hợp với kéo nhũ bạc
In card visit màu đen kết hợp với kéo nhũ bạc

 

Làm card visit màu đen huyền bí và sự kết hợp hoàn hảo
Làm card visit màu đen huyền bí và sự kết hợp hoàn hảo

 

Kết hợp giữa giấy màu tối với ép kim màu đen ấn tượng

Nếu bạn không thích màu đen tuyền, bạn có thể chọn những dòng giấy mỹ thuật có màu tối, có độ sần và gân ấn tượng. Sau đó tiến hành ép kim màu đen. Như vậy bạn sẽ có được name card ấn tượng như ý.

Name card màu tối kết hợp với ép kim đen ấn tượng
Name card màu tối kết hợp với ép kim đen ấn tượng

 

Quý khách có nhu cầu in card visit, in card visit ép kim, card visit kéo nhũ, kéo lụa, làm card visit giấy mỹ thuật… Đặc biệt quý khách có nhu cầu tìm hiểu về card visit màu đen ép kim màu đen của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bộ phần kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Ngoài in card visit, chúng tôi có còn những sản phẩm khác như, thiết kế menu, in menu nhà hàng, khách sạch, quán cafe, trà sữa…, in voucher, tờ rơi, brochure, catalogue… Có thể hỗ trợ quý khách những dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn và gia công thành phẩm. Đặc biệt, khi quý khách chọn nhiều dịch vụ của chúng tôi cùng lúc sẽ được tính in chung bài, giá in sẽ rất rẻ, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Cảm ơn quý khách đã ghép thăm Khải Nguyên và incucdep.

02866814221