In card visit viền cạnh, viền màu cạnh, ép kim viền màu

In card visit viền cạnh, viền màu cạnh, ép kim viền màu

Incucdep đã bắt đầu nhận in card visit viền cạnh, viền màu cạnh, ép kim kéo nhũ cạnh tại tphcm. Màu vàng, màu bạc, màu đen, màu xanh, màu tím, màu đỏ… tất cả đều có thể. Các bạn đã có thể bắt đầu đặt hàng ngay bây giờ.

Để những vị khách mới hiểu hơn về loại card visit viền cạnh này chúng tôi xin định nghĩa một chút. Card visit viền màu cạnh nghĩa là tất cả các cạnh của card sẽ được phủ một lớp màu mới khác với màu của giấy. Từ xa nhìn vào bạn sẽ thấy như đang cầm một chiếc card 3D vậy. Trước đây các bạn chỉ có thể đặt hàng từ nước ngoài hoặc nhờ bạn bè ở nước ngoài làm giúp. Giá thành đắt, quy trình làm phức tạp. Mọi chuyện giờ đã đơn giản hơn vì incucdep đã có thể làm card visit viền cạnh đặc biệt này.

Với sự thay đổi màu sắc của cạnh card visit theo ý thích sẽ tăng độ thu hút, cao cấp của chiếc card visit hơn. Đặc biệt những khách hàng muốn sở hữu những chiếc card visit độc đáo để phục vụ cho đặc thù công việc đặc biệt. Hay đơn giản bạn muốn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. In card visit viền cạnh là một sự lựa chọn hợp lý vào thời điểm này.

Ngoài card visit viền cạnh đặc sắc, chúng tôi còn có in card visit bằng hình thức in thẻ nhựa pvc, nhựa trong rất cao cấp. Các bạn có thể tham khảo thêm tại link bạn nhé.

Quy trình làm card visit viền cạnh – ép viền màu.

Chọn loại giấy in card visit phù hợp nhất với thiết kế. Bạn có thể chọn 1 mặt giấy đen, 1 mặt giấy trắng hoặc bất kỳ giấy màu gì bạn thích miễn sao nó phù hợp với thiết kế card visit và sở thích. Với hệ thống các loại giấy mỹ thuật đặc sắc của incucdep sẽ đảm bảo bạn chọn được loại giấy thích hợp nhất.

Bước 1: In card visit 1 mặt, nếu thiết kế có 2 mặt thì in 2 tờ 1 mặt nhé. Card visit có gia công đặc biệt như: ép kim, dập chìm, dập nổi, UV thì bạn phải làm ở giai đoạn này.

Bước 2: Chọn giấy bồi. Để card visit viền cạnh đẹp thì nên chọn bồi ít 1 lớp giấy định lượng từ 300gsm trở lên. Thông thường ở giai đoạn này, chúng tôi thường hay tư vấn khách hàng chọn 2 lớp 300gsm. Vì độ dày cạnh card visit càng lớn thì phần màu phủ viền càng đặc sắc, bắt mắt, tạo ấn tượng đặc biệt hơn.

Bước 3: Tiến hành bồi các lớp đã in ấn và chọn ở trên thành 1 lớp thống nhất. Đây là giai đoạn thành phẩm của dạng in name card bồi dày màu chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Bước 4: Sau đó tiến hành cắt thành phẩm. Phải Cắt thật sắc, thật nhanh để phần viền cạnh càng đều càng. Giai đoạn cắt này rất quan trọng. Nếu đường cắt không đủ sắc, không đều thì phần phủ viền sẽ không đẹp được.

Bước 5: Phủ viền card visit bằng các màu khác nhau theo yêu cầu: màu vàng, màu bạc kim hoặc không kim. Màu xanh, màu tím, đỏ, đen, vàng, cam, hồng, xanh lục, xanh lam đều có thực hiện phủ viền tại incucdep.

Như thế là chúng ta đã có được những chiếc card visit phủ viền ấn tượng. Trước đây loại name card phủ viền này bạn chỉ có thể đặt làm tại nước ngoài. Hiện tại đã có thể làm tại TP.HCM như thế giá thành làm card visit viền cạnh đã không còn đắt đỏ như trước kia. Các bạn hãy liên hệ cung cấp thông tin làm card visit để nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác về loại card visit mới & hot nhất này nhé.

Một số mẫu card visit ép viền màu ấn tượng

Mẫu in card visit viền cạnh màu xanh
Mẫu in card visit viền cạnh màu xanh
Viền cạnh màu xanh dương ấn tượng
Viền cạnh màu xanh dương ấn tượng
In card visit viền cạnh, viền màu cạnh, ép kim viền màu
In card visit viền cạnh, viền màu cạnh, ép kim viền màu
Kết hợp giữa in card visit giấy kraft và viền màu cạnh đặc sắc
Kết hợp giữa in card visit giấy kraft và viền màu cạnh đặc sắc

Các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để in thiệp mời phủ viền cạnh đặc sắc này. Tấm thiệp mời sẽ ấn tượng hơn, cao cấp hơn khi chúng được phủ một lớp viền màu ấn tượng.

Thông tin đặt in name card viền cạnh

Chúng tôi cần cung cấp các thông tin sau đây để báo giá làm card visit nói chung cũng như card visit viền cạnh nói riêng.

  • Số lượng hộp card cần in. Mỗi nội dung gồm bao nhiêu hộp. Mỗi hộp = 100 cái.  Ví dụ: in card visit cho 3 người mỗi người 2 hộp = 6 hộp tổng.
  • Kích thước card visit: 8.8 x 5.3cm – 9 x 5.5cm – 9 x 5cm hoặc kích thước khác đặc biệt hơn.
  • Các yêu cầu gia công đặc biệt khác như: card visit ép kim, kéo lụa nổi, UV định hình, dập chìm, dập nổi, VIỀN MÀU CẠNH
  • File thiết kế card visit (nếu có).

Nếu chưa có file thiết kế thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu riêng của incucdep để tiện lợi & nhanh. Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của incucdep luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế card visit, voucher, thẻ tích diểm, phiếu quà tặng, brochure, catalogue, profile của chúng tôi tại chuyên mục thiết kế của incucdep.

Các bạn có thể ghé trực tiếp tại văn phòng của incucdep để xem mẫu trực tiếp & nhận được sự tư vấn tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những mẫu in thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ quà tặng, voucher, menu, catalogue, brochure, tờ rơi … đây đều là những sản phẩm rất cần thiết cho việc phát triển kinh doanh & thu hút khách hàng.

Đặt in card visit – name card phủ viền màu cạnh

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221