In đồ án sinh viên giá rẻ và nhanh chóng

In đồ án sinh viên giá rẻ và nhanh chóng

Để đáp ứng nhu cầu in đồ án sinh viên, đặc biệt là sinh trường đồ họa cần in đồ án gấp và in số lượng ít. Chúng tôi có dịch vụ in đồ án sinh viên giá rẻ dành riêng cho các bạn.

Hiện nay ngành thiết kế đồ họa đang là một ngành hot hiện nay, số lượng các bạn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm ngày càng tăng. Tất nhiên là kèm theo đó là sự gia tăng về số lượng in đồ án sinh viên. Nhằm giúp các bạn sinh viên vượt qua được những kỳ thi khó khăn, đạt được max điểm, chúng tôi có cung cấp dịch vụ.

In đồ án sinh viên giá rẻ trọn gói

Các bạn sinh viên khi làm đồ án môn học hoặc làm đồ án tốt nghiệp thường có nhu cầu in nhiều mặt mặt hàng với số lượng từ cực ít, khoảng 1 hay 2 cái. Như vậy sẽ thật khó khăn cho các bạn khi tìm nơi có thể in nhiều loại sản phẩm với số lượng ít như vậy. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của các bạn sinh viên và cũng muốn giúp các bạn tiết kiệm thời gian chi phí, hãy chọn dịch vụ in đồ án sinh viên của chúng tôi nhé.

Bộ sản phẩm in đồ án sinh viên
Bộ sản phẩm in đồ án sinh viên

Các sản phẩm trong bộ in đồ án sinh viên

– In photo book

In poster

– In card visit

– In brochure

– In pano

– In bao thư

– In hộp cứng

– In túi giấy

– In hộp giấy

– In lịch các loại

– In Decal

Và nhiều loại sản phẩm khác bạn có thể tham khảo tại mục in ấn hoặc sản phẩm khác trên menu. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo thông tin liên lạc ở phần footer để được tư vấn trực tiếp.

In photobook sinh viên - dạng mở phẳng
In photobook sinh viên – dạng mở phẳng

Những lưu ý khi in đồ án sinh viên tại Khải Nguyên 

1. Bạn nên đến trực tiếp công ty chúng tôi để thực hiện đặt hàng.

– Số lượng mặt hàng quá nhiều, bạn nên đến trực tiếp và xem mẫu in của các loại sản phẩm.

– Những sản phẩm đòi hỏi sự chi tiết phức tạp, độ chuẩn màu, sắc nét, chính xác trong gia công cao. Bạn cần đến trực tiếp để nói rõ yêu cầu với nhân viên của chúng tôi để có thể được hỗ trợ trực tiếp.

– Bạn cần in gấp trong 1 đến 2 ngày làm việc, bạn cần đến để chốt yêu cầu trực tiếp với chúng tôi

In poster - sản phẩm trong gói in đồ án sinh viên
In poster – sản phẩm trong gói in đồ án sinh viên
2. Vấn đề giá in đồ án sinh viên

Bạn sẽ cảm thấy giá in đồ án khá mắc, dù dịch vụ in đồ án sinh viên của chúng tôi thuộc loại giá rẻ. Tại sao như vậy? Đơn giản là vì bạn làm với số lượng quá ít, thời gian quá gấp. Nên giá thành không thể thấp hơn được nữa.

Lời kết

Vì thế cũng không nên suy nghĩ quá nhiều trong vấn đề giá cả, khi những sản phẩm được in từ Khải Nguyên có chất lượng tốt, sẽ mang lại cho bạn số điểm tốt trong những kỳ thi, luận văn, đồ án. Bạn sẽ có một bản thành tích sáng giá khi đem những sản phẩm được in ấn đẹp và gia công tỷ mỉ làm đồ án tốt nghiệp.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên, vì chúng tôi luôn muốn góp phần vào quá trình đào tạo nhân tài cho đất nước.

Do mỗi đồ án sinh viên sẽ cần in những sản phẩm khác nhau, thế nên để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. Bạn có thể đến trực tiếp công ty Khải Nguyên hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo địa chỉ phía dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúng tôi luôn muốn góp phần vào quá trình đào tạo nhân tài cho đất nước của chúng ta. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

02866814221