In giấy tiêu đề số lượng ít – in nhanh lấy gấp giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề số lượng ít – in nhanh lấy gấp giấy tiêu đề

Dịch vụ in giấy tiêu đề số lượng ít với tốc độ nhanh chóng giúp rất nhiều doanh nghiệp giải quyết những vấn đề gấp. Vấn đề liên quan đến hợp đồng, văn bản, thư ngỏ, giấy giới thiệu, bảng báo giá… của các công ty.

Giấy tiêu đề hay còn gọi là letterhead là một ấn phẩm in ấn rất quan trọng đối với các công ty. Đặc biệt công càng lớn thì letterhead càng quan trọng. Thiết kế giấy tiêu đề bao gồm phần header và footer của tờ giấy A4. Đặc biệt một số công ty còn in watermask lên giấy tiêu đề. Trên thiết kế giấy tiêu đề sẽ để logo công ty, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại… Những thông tin giúp khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận diện hình ảnh công ty nhanh chóng.

Trước đây có nhiều công ty chọn in giấy tiêu đề bằng máy in photo màu thông thường. Nhưng hiện nay đã không còn nhiều công ty chọn giải pháp này. Dù đang cần in gấp giấy tiêu đề đi chăng nữa. Vì việc chọn in photo màu sẽ không thể in full tờ A4, màu mực in tất nhiên sẽ không đẹp. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu công ty. Hình ảnh công ty chuyên nghiệp, uy tín sẽ bị ảnh hưởng bởi một tờ giấy tiêu đề nhỏ bé.

Letterhead là sản phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu
Letterhead là sản phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu

Giấy tiêu đề số lượng ít tại TP.HCM

Để in giấy tiêu đề giá rẻ phương pháp in offset ghép bài là lựa chọn tốt nhất. Nhưng trong những trường hợp bạn đang cần gấp giấy tiêu đề để soạn thảo hợp đồng, gởi bảng báo giá, gởi thông tin cho khách hàng, đối tác quan trọng. Bạn cần in giấy tiêu đề số lượng ít để giải quyết trong trường hợp cấp bách. Phương pháp in offset hoàn toàn không phù hợp với tiêu chí thời gian. Vậy đâu là sự lựa tốt nhất cho bạn lúc này.

Với công nghệ in KTS tốc độ nhanh chóng. Khải Nguyên cung cấp dịch vụ in giấy tiêu đề số lượng ít – in nhanh lấy gấp. Bạn có thể in giấy tiêu đề số lượng ít từ 50 tờ – 100 tờ để giải quyết trường hợp cấp bách. Sau đó chọn in letterhead số lượng lớn hơn để giảm giá thành.

Đặc biệt hơn, khi in giấy tiêu đề số lượng ít thời gian in sẽ rất nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể có hàng trong ngày. Chỉ cần có file thiết kế giấy tiêu đề gởi cho bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên, bạn có thể có hàng ngay trong ngày.

Thiết kế giấy tiêu đề và bao thư
Thiết kế giấy tiêu đề và bao thư

Tại sao có nhiều khách hàng muốn in giấy tiêu đề số lượng ít.

Bạn hết giấy tiêu bất chợt, bạn đang cần gấp => bạn chọn dịch vụ in letterhead số lượng ít là bình thường. Nhưng có rất nhiều khách hàng của Khải Nguyên vẫn chọn in giấy tiêu đề KTS in số lượng ít. Tại sao ư? Có phải bạn thấy rất kỳ lạ phải không nào. In giấy tiêu đề số lượng lớn bằng phương pháp in offset giá sẽ rẻ hơn nhiều so với in KTS. Thế nhưng in giấy tiêu đề bằng phương pháp in KTS sẽ có những điều đặt biệt sau:

  • Màu sắc tươi tắn hơn, đặc biệt các màu nóng. Nếu bạn đã từng in KTS bạn nhận thấy sự khác biệt này rất rõ.
  • In letterhead số lượng ít để dễ thay đổi thông tin.
  • Chọn được nhiều chất liệu khác nhau. Thông thường in giấy tiêu đề thường in giấy F100gsm. Nhưng khi in KTS bạn có thể chọn F120gsm, F140gsm hay F180gsm. Thậm chí bạn có thể chọn giấy mỹ thuật để in giấy tiêu đề.

Nhờ sự linh hoạt về số lượng, thời gian in ấn, chất liệu và màu sắc tươi tắn. Vì sự tiện lợi này in letterhead số lượng ít đã trở thành dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện tại.

In giấy tiêu đề số lượng ít chất lượng cao tại tphcm
In giấy tiêu đề số lượng ít chất lượng cao tại tphcm

Thông tin đặt in giấy tiêu đề số ít

Để đặt in giấy tiêu đề bạn vui lòng cung cấp các thông tin sau để chúng tôi báo giá.

  • Số lượng giấy tiêu đề cần đặt in.
  • Loại giấy muốn in: F100gsm, F120gsm, F180gsm…
  • Số mặt cần in. In 2 mặt hoặc in 1 mặt.
  • File thiết kế giấy tiêu đề (nếu có)

Gởi những thông tin trên vào email của nhân viên Khải Nguyên để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách. Đừng quên để lại thông tin liên hệ để chúng tôi liên hệ tư vấn thêm nếu thông tin không đầy đủ.

Thiết kế giấy tiêu đề sang trọng với 2 màu đen trắng cơ bản
Thiết kế giấy tiêu đề sang trọng với 2 màu đen trắng cơ bản

Tại Khải Nguyên cũng có dịch vụ thiết kế giấy tiêu đề theo yêu cầu. Quý khách chưa có thiết kế hãy gởi yêu cầu kèm theo cho chúng tôi để nhận được thiết kế letterhead đặc sắc.

Ngoài giấy tiêu đề chúng tôi còn nhận in rất nhiều sản phẩm khác mời các bạn tham khảo.

02866814221