In menu flyer – menu dạng tờ rơi

In menu flyer – menu dạng tờ rơi

In menu flyer. Phương thức quảng cáo bằng tờ rơi rất phổ biến ở Việt Nam từ lâu, ngành kinh doanh ẩm thực có một khái niệm menu flyer, là một công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả.

Menu Flyer là gì? In menu flyer là gì.

Menu flyer hay còn được gọi một cách thuần Việt Menu dạng tờ rơi, là một biến thể của menu nhà hàng thông thường. Thiết kế menu flyer là bản thu nhỏ hay một phần của menu chính, nhưng thông thương menu flyer thông thường là những sản phẩm mới, những sản phẩm ưu đãi… Nhằm kích thích sức mua từ thực khách.

In menu flyer cực sáng tạo từ coffee browns
In menu flyer cực sáng tạo từ coffee browns

 

In menu flyer là một phương thức quảng cáo hiệu quả, được áp dụng khá nhiều tại các cửa hàng thức ăn nhanh, take away, ngay cả những nhà hàng lớn cao cấp cũng chọn phương pháp quảng cáo này để nâng cao doanh số, giúp nhà hàng tiếp thị được nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn, những món mới, những món đang ưu đãi hấp dẫn. In tờ rơi menu cũng là phương pháp giúp bạn tìm được nguồn khách hàng mới, đa dạng, rộng lớn hơn.

Những lưu ý khi in menu flyer để có hiệu quả tốt nhất.

1. Hình ảnh

Hình trong thiết kế menu flyer là điều bạn nên quan tâm. Tiêu chí để chọn hình ảnh nên phải luôn tâm niệm là “Một là có tất cả Hai là không có gì“, có nghĩa là nếu bạn sử dụng hình ảnh trong menu, hình ảnh đó phải thực sự đẹp, đẹp từ góc độ, ánh sáng, độ nét… Đẹp đến mức còn đẹp hơn ngoài đời thực. Như thế hình ảnh trong menu mới phát huy được tác dụng của nó.

Thiết kế menu flyer không cần hình ảnh sáng tạo độc đáo
Thiết kế menu flyer không cần hình ảnh sáng tạo độc đáo

 

Còn nếu bạn không thể đầu tư về hình ảnh, bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế menu chuyên nghiệp để họ giúp bạn tìm hình ảnh thích hợp với từng thiết kế menu riêng biệt. Nếu như vẫn chưa hài lòng, hay không muốn mạo hiểm với những hình ảnh có bản quyền, bạn có thể chọn không sử dụng dụng hình ảnh. Thay vì đầu tư vào hình ảnh, bạn có thể chọn đầu tư vào nội dung, phong cách thiết kế, font chữ, bố cục…

2. Nội dung

Nội dung trong menu, phải đảm bảo chính xác, không mắc phải những lỗi cơ bản như lỗi font, lỗi chính tả. Bố cục nội dung cũng phải làm nổi bật nội dung chính, nội dụng chủ yếu mà bạn muốn đề cập: như thông tin giảm giá, giá cả của món ăn, hình ảnh món ăn mới, điểm nổi bật của những món ăn mới, những gói khuyến mãi đặc biệt. Bạn phải luôn nghĩ cách khiến khách hàng cũ quay lại với bạn, khách mới sẽ tìm đến bạn.

Thiết kế menu tờ rơi với nội dung thích hợp - in menu flyer chất lượng cao
Thiết kế menu tờ rơi với nội dung thích hợp – in menu flyer chất lượng cao

 

3. Phong cách thiết kế menu.

Phong cách thiết kế là thứ bạn có thể tự quyết định, nhưng ngoài phù hợp với sở thích của riêng bạn, nó phải phù hợp phong cách tổng thể của nhà hàng. Nếu không sự lạc lõng giữa menu và nhà hàng là điều không thể tránh khỏi.

4. Chọn đối tác in menu flyer thích hợp.

Bạn đã có một thiết kế menu đẹp ấn tượng, nhưng nếu muốn hiện thực hóa chúng, bạn cần in menu. Thế nhưng không phải thiết kế đẹp là in ra sẽ đẹp. In menu là cả một vấn đề lớn, bởi menu tập hợp rất nhiều màu sắc và hình ảnh. Thế nên khi in menu đòi hỏi phải làm màu sắc sống động, hình ảnh phải sắc nét mới có thể là một sản phẩm in menu flyer chất lượng, một sản phẩm quảng cáo hiệu quả.

In menu với chất lượng ấn tượng - in menu tờ rơi đẹp
In menu với chất lượng ấn tượng – in menu tờ rơi đẹp

 

Vì thế chọn một đối tác in menu uy tín là việc bạn cần phải nghĩ đến khi quyết định làm menu tờ rơi hay bất kỳ sản phẩm in ấn nào khác.

  • Nếu bạn đang tìm đối in menu uy tín, chất lượng cao, in menu giá rẻ.
  • Nếu bạn muốn tìm một công ty chuyên thiết kế menu, thiết kế menu giá rẻ, đa dạng phong cách.
  • Nếu bạn cần một công ty có dịch vụ làm menu trọn gói
  • Nếu bạn cần tư vấn thiết kế in ấn miễn phí, giao hàng tận nơi

Hãy chọn Khải Nguyên làm đối tác làm menu của bạn nhé. Chúng tôi hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm menu tốt nhất cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá in menu, thiết kế menu chi tiết, bạn có thể liên hệ hotline hay di động của nhân viên kinh doanh, nếu không có thời gian bạn có thể gởi email cho chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

02866814221