In menu giá rẻ – thiết kế menu đẹp cho nhà hàng

In menu giá rẻ – thiết kế menu đẹp cho nhà hàng

Công ty chuyên in menu – thiết kế menu Nhà hàng, Khách sạn, Cafe, Resort, Spa. Cung cấp đầy đủ các loại menu từ menu thực đơn giá rẻ đến các dòng thực đơn cao cấp. Menu bìa bồi, menu nhựa, menu gỗ, menu da, menu để bàn… .

Tầm quan trọng của việc IN MENU!

Đối với mỗi Nhà hàng, Khách Sạn, Resort cao cấp đến những quán ăn bình dân, quán cafe, quán kem, quán trà sữa bình thường. Tất cả đều có chung một điểm chung đặc biệt. Tất cả đều cần in menu – thực đơn. Ai từng kinh doanh đều hiểu rất rõ menu có sức ảnh hưởng lớn đến cỡ nào đối với nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

 • Thực đơn thay mặt bạn, giới thiệu đến thực khách các món ăn, nước uống.
 • Cuốn thực đơn cũng thay nhân viên báo giá đến với khách hàng.
 • Những hình ảnh đẹp, chất lượng, ấn tượng trong thực đơn => Sẽ kích thích vị giác, tạo cảm giác muốn ăn ngay lập tức :).
 • Một quyển menu sang trọng, sẽ làm tăng giá trị nhà hàng, quán của bạn lên đáng kể.

Đó là lý do bạn cần phải sở hữu ngay một cuốn menu, một cuốn thực đơn đẹp và hiệu quả. Giúp bạn bán hàng chạy hơn, tạo nên hình ảnh nhà hàng đặc biệt hơn trong mắt thực khách.

LIÊN HỆ

IN ẤN MENU THỰC ĐƠN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Mẫu thiết kế menu đẹp chuẩn in ấn.

Trước khi xem những chất liệu in menu thực đơn giá rẻ đến cao cấp từ incucdep hãy xem trước qua những mẫu thiết kế thực đơn chuẩn in ấn menu. Việc thiết kế menu đạt chuẩn in ấn rất quan trọng, nó góp phần truyền tải những món ăn ngon từ thực đơn đến khách hàng trực tiếp nhất. Đôi khi món ăn trong thiết kế menu còn hấp dẫn hơn ở ngoài nữa, tất cả đều nhờ vào bàn tay tài hoa của các design của Khải Nguyên cả.

Chất liệu in menu giá rẻ đến menu cao cấp

Ai cũng muốn làm menu đẹp, có menu chất lượng hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong việc chọn loại menu thực sự phù hợp với nhà hàng, quán, ăn, quán cafe của mình. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu bảng tổng hợp các loại in menu giá rẻ cùng menu cao cấp nhất. Dựa vào nhu cầu của mình mà quyết định làm menu giá rẻ hay menu cao cấp.

Thực đơn da – menu bìa gỗ

Khi nhắc đến làm menu tuyệt đối không nên bỏ qua menu da và menu gỗ. Đây là 2 dòng menu cao cấp nhất nhì. Bền – đẹp – tiện dụng là 3 từ để hình dung về 2 dạng menu này.

Làm menu bìa gỗ cao cấp cho nhà hàng
Làm menu bìa gỗ cao cấp cho nhà hàng

BỀN. Menu da và menu gỗ thực sự rất bền, khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam và nước ngoài sử dụng vài ba năm cũng không bị hư hỏng.

ĐẸP. Đẹp thì khỏi phải bàn. Ép kim trên bìa da là số 1, dập chìm lên da thì bao đẹp bao bền. Công nghệ khắc laser trên gỗ luôn làm mọi người thao thức.

TIỆN. Ngoài ra menu bìa da, bìa gỗ còn có khả năng thay giá toàn tập. Bất kỳ loại menu da, thực đơn gỗ nào cũng có khả năng thay giá không giới hạn. Cực kỳ thích hợp với những đơn vị làm menu mà phải thay đổi giá thay đổi món thường xuyên.

In menu da simili cao cấp
In menu da simili cao cấp

In menu vải linen hoàn toàn mới

In menu vải linen hoàn toàn mới
In menu vải linen hoàn toàn mới

Làm menu vải linen là sản phẩm hoàn toàn mới, chỉ mới xuất hiện trong mấy năm nay. Nó xuất hiện làm thành một cơn sốt thỏa mãn mọi yêu cầu của các tín đồ vải linen.

Thực đơn vải cũng có được tính bền, đẹp, tiện dung nhựa gỗ hay da. Tuy nhiên về phần đóng gáy menu vải hơi ít chỉ có 2 loại gáy để bạn chọn.

 • Bìa vải menu đóng gáy ốc ngoài, ốc trong
 • Menu vải gáy liền cửa sổ thay giá.

Làm menu bìa bồi carton giá rẻ

Đây là một dòng menu rất đặc biệt. Nó được coi là dòng menu giá rẻ nhưng trong một số trường hợp nó vẫn được coi là menu hạng trung. Tại sao ư? Đơn giản là vì phương pháp gia công menu bìa cứng này khá đa dạng. Chỉ cần giản lược bớt một số giai đoạn thì nó là menu giá rẻ. Sử dụng nhiều phương pháp gia công đặc thù hơn thì nó trở thành menu hàng trung. Như thế nhiều quán cà phê, nhà hàng, resort vẫn thích sử dụng loại menu bìa bồi này.

In thực đơn quán nhậu menu bìa bồi carton
In thực đơn quán nhậu menu bìa bồi carton

Cách đóng gáy menu bìa bồi carton.

 • Menu đóng gáy ốc trong hoặc đóng gáy ốc ngoài
 • Thực đơn bìa bồi cứng đóng gáy lò xo
 • Thực đơn bìa cứng đóng gáy photobook.
 • Menu gáy mở phẳng
Làm menu bìa bồi gáy ốc ngoài đặc biệt
Làm menu bìa bồi gáy ốc ngoài đặc biệt

Ruột menu bìa bồi cứng cũng có nhiều option để bạn lựa chọn.

 • Ruột giấy c300gsm, giấy c150gsm bóng láng.
 • In ruột thực đơn bằng giấy kraft cổ điển ấn tượng.
 • In ruột menu bằng giấy mỹ thuật có vân hoặc có màu đặc biệt.
 • Sử dụng menu có ruột cán màng bóng, màng mờ. Đặc biệt cán màng laminate chống bẩn, không trày xướt, không phai màu.
 • Ruột menu in bằng giấy bồi dày 2 lớp, 3 lớp ấn tượng.
In thực đơn bìa bồi cứng - ruột giấy cán laminate ấn tượng
In thực đơn bìa bồi cứng – ruột giấy cán laminate ấn tượng

In menu nhựa chống nước tuyệt đối.

Nếu bạn cần một loại menu chống nước 100%. Chọn menu nhựa sẽ là sự lựa chọn đúng nhất. Đây chính là loại menu chống nước tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt những quán cà phê, quán trà sữa, tiệm kem, quán nước. Menu rất hay bị dính ướt, bong tróc do nước. Vì thế chọn in menu nhựa cho quán cafe là vô cùng đúng đắn.

Mẫu in menu nhựa nhà hàng đảm bảo chống nước
Mẫu in menu nhựa nhà hàng đảm bảo chống nước

In thực đơn dạng 1 tờ giá rẻ

Đối với những quán ăn nhà hàng, quán cafe, tiệm kem vừa và nhỏ. Món ăn ít, diện tích nhỏ thì nên chọn những dạng in thực đơn 1 tờ này. Đây thực sự là một menu giá rẻ. Giá rẻ không phải vì chất lượng in kém mà vì chúng đơn giản, in ít tôn giấy mực nên giá rẻ là phải rồi. Các bạn sử dụng dạng menu 1 tờ của Khải Nguyên không cần phải tự ti. Nói là menu giá rẻ nhưng nó vẫn rất xuất sắc.

 • In menu gấp cửa sổ
 • Menu ép plastic
 • Thực đơn bìa bồi cứng 1 tờ
 • Menu bìa cứng gập đôi gập 3
 • Menu bồi formex
 • Làm menu 1 tờ bằng gỗ.
 • Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ

Những loại menu kể trên vẫn rất đẹp nha. Chỉ là không bền bằng những loại menu đã kể trước đó. Tuy nhiên với chi phí in menu giá rẻ thì đây vẫn là sự lựa chọn số một.

Menu quán cà phê đẹp với kiểu in gấp cửa sổ thú vị
Menu quán cà phê đẹp với kiểu in gấp cửa sổ thú vị

In menu gỗ dạng 1 tờ
In menu gỗ dạng 1 tờ

Thực đơn ép plastic siêu dày
Thực đơn ép plastic siêu dày

Làm menu để bàn

Một số quán có số món ít, có thể chọn làm menu để bàn thôi. Không cần bất kỳ loại menu nào khác. Tuy nhiên một số quán dù đã có thực đơn chính nhưng vẫn sử dụng menu để bàn song song. Lúc này menu để bàn thường được thiết kế những thông tin khuyến mãi, thông tin món HOT. Dù mục đích là gì thì menu để bàn sẽ gồm những loại sau:

 • Menu để bàn bằng giấy giá rẻ. Có thể làm dạng menu để bàn chân chữ A(2 mặt thiết kế menu) hoặc menu để bàn lăng trụ(3 mặt thiết kế menu) đều được.
 • Làm thực đơn để bàn bằng chân mica. Có các kích thước: 10x20cm, A5, A4 phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của quán. Đây là loại menu để bàn giá rẻ thông dụng nhất hiện nay.
 • In menu để bàn cao cấp bằng bìa bồi cứng. Có thể chọn làm menu đế rời(in 4 mặt) hoặc menu đế liền(in 2 mặt)
 • Làm menu để bàn dạng lịch độc lạ. Sự kết hợp giữa menu để bàn và lịch đề bàn thật ấn tượng. Xem ngay hình và cảm nhận đặc biệt của dòng menu này nha.
 • Menu để bàn bằng bìa da thay giá tiện lợi.

Tất cả chúng tôi đều cho bạn chọn lựa giấy thỏa thích, giấy c300gsm thông thường, giấy kraft cổ điển, giấy mỹ thuật lộng lãy.

Làm menu để bàn đặc biệt - độc lạ - ấn tượng
Làm menu để bàn đặc biệt – độc lạ – ấn tượng

Menu để bàn dạng hình trụ - menu quán kem
Menu để bàn dạng hình trụ – menu quán kem

In thực đơn tại Khải Nguyên bạn sẽ được gì?

 • Tư vấn kỹ càng về các loại menu, công nghệ in, chất liệu làm bìa menu cũng như in ruột menu.
 • Được chọn nhiều loại menu như: menu gỗ, menu da simili, menu bò thật, menu nhựa, menu vải, menu giấy… Bạn cần loại menu chúng tôi đều có thể đáp ứng. Xem lại những loại in menu giá rẻ đến menu cao cấp nhất hiện nay.
 • Chọn công nghệ in menu thích hợp. Nếu bạn muốn nhanh –  chất lượng, công nghệ in kỹ thuật số sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu bạn cần rẻ – đẹp, công nghệ in offset sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.
 • Bạn có thể chọn bất kỳ kích thước menu nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kích thước menu phổ biến, cũng như độ lớn của bìa menu.
 • Gia công cẩn thận, tỉ mỉ với thợ lành nghề máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam.
 • Giao hàng tận nơi.
In menu bìa cứng tiện dụng và cao cấp
In menu bìa cứng tiện dụng và cao cấp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc về in menu – thiết kế menu hoặc bạn muốn thiết kế hay in menu. Hãy để bạn có được một đối tác làm menu tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Cảm ơn đã ghé thăm, hẹn gặp lại!

Ghé trực tiếp văn phòng để xem mẫu in thực đơn đặc sắc hơn. Chúng tôi sẽ báo giá in menu chính xác sau khi tư vấn để bạn xác định được quy cách làm menu chính xác nhất.

LIÊN HỆ

IN ẤN MENU THỰC ĐƠN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

02866814221