In name card bồi cao cấp, freelance photograhper

In name card bồi cao cấp – Đối với những ngành thiên về design, khách hàng và ngay cả với bản thân của các designer, freelance cũng có yêu cầu khá khắc khe với đối với những những tấm name card của họ.

Ở đâu đó bạn thấy những chiếc name card độc lạ, không những thiết kế danh thiếp ấn tượng, mà những đường nét in ấn cũng cực kỳ sắc xảo, hình dáng của name card cũng khá đặc biệt. Nếu bạn là một freelance designer  hay photograhper, những chiếc name card đó sẽ “ám ảnh” bạn, bạn sẽ tự hỏi những chiếc name card đặc biệt này được “ra lò” từ đâu nhỉ. Đó có phải là những chiếc card visit dành cho freelance, designer, photograhper… không nhỉ?

Khải Nguyên chuyên in name card bồi cao cấp

Tại Khải Nguyên có rất nhiều loại card visit độc đáo và chuyên nghiệp dành cho các freelance, photograhper… và những người yêu thích sự độc đáo và mới lạ như: card visit dập nổi, dập chìm, ép kim, kéo lụa, kéo nhũ, name card phủ UV. Nhưng hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu một loại card visit mới đang được yêu thích. Đó là card visit bồi cao cấp.

Trước đây, chắc bạn có nghe đến menu bồi, nhưng chắc chưa nghe đến card bồi nhỉ. Giờ tôi sẽ giới thiệu với các bạn về name card bồi nhé.

Name card bồi là loại danh thiếp sử dụng lớp giấy dán chồng lên nhau, để tạo độ dày, độ cao, độ nghiêng cho name card. Để khi chúng ta nhìn thẳng, nhìn nghiêng, nhìn ngang, nhìn từ trên xuống, nhìn từ dưới lên, thì chiếc name card đều có những nét đặc biệt riêng. Mỗi gốc độ lại có một điểm nhấn riêng. Đặc biệt in name card bồi có thể kết hợp nhiều loại card visit đặc biệt khác tạo thành một dạng card visit không đụng hàng.

Name card bồi có thể được bồi bằng giấy couches thông thường hoặc các loại các loại giấy mỹ thuật cao cấp, giá in name card bồi sẽ phụ thuộc vào loại giấy bạn chọn làm card bồi. Vì thế nếu có thời gian, hãy ghé tới công ty chúng tôi, chọn các mẫu giấy thích hợp và xem trực tiếp mẫu card của chúng tôi nhé.

Gia công card bồi ở đâu?

Name card bồi tuy đẹp, nhưng không phải xưởng in nào cũng chịu khó làm card bồi. Vì làm card visit bồi khá là mất thời gian, mức độ rủi ro cũng khá là cao. Đôi khi làm card bồi không cẩn thận, các xưởng in phải bỏ tiền làm lại từ đâu cho khách hàng.

Xưởng in Khải Nguyên là một trong số ít những xưởng in card visit tại tphcm, có thể in card visit bồi chính xác. Việc in name card bồi ở đâu cũng có rủi ro cao, quan trọng là chúng tôi cam kết giao hàng đúng số lượng, đúng thời gian, đúng yêu cầu của quý khách, phần rủi ro chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thế nên bạn chỉ cần gởi cho chúng tôi yêu cầu, đợi nhận hàng và bạn đã có những chiếc card visit cao cấp để đi gặp đối tác, khách hàng hay bạn bè lâu ngày chưa gặp. Chỉ tưởng tượng thôi đã thích thú rồi.

Một số mẫu in name card bồi cao cấp

Sau đây, mời quý khách cùng tham khảo một số mẫu name card bồi mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng là các designer, photograhper, freelancer…

In name card bồi - thiết kế card của designer
In name card bồi – thiết kế card của designer

 

Mẫu thiết kế card visit của photographer nổi tiếng
Mẫu thiết kế card visit của photographer nổi tiếng

 

Góc nhìn nghiêng của card visit bồi giấy mỹ thuật
Góc nhìn nghiêng của card visit bồi giấy mỹ thuật

 

Việc gia công in name card bồi, chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là có thể hoàn thành, nên bạn hãy yên tâm nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc làm card visit.

Nếu bạn thích những mẫu card visit bồi đẹp như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để có được những mẫu card như ý nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại card visit thích hợp với ngành nghề của bạn, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thông tin cho quý khách nhé. Báo giá in name card bồi sẽ được báo giá khi quý khách liên lạc cung cấp các thông tin card cần để làm card visit cho chúng tôi nhé.

02866814221