In name card ép kim sang trọng và đẳng cấp

In name card ép kim – Một chiếc card visit ép kim độc đáo, kết hợp với những dòng giấy mỹ thuật sang trọng. Liệu có thể tạo cho bạn một đẳng cấp khác, một thành công từ chiếc card visit ép kim.

In name card ép kim – sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ.

Name card, card visit, business-card trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, là một người đại diện cho chủ nhân hoàn hảo. Một name card chuyên nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân.

Name card ép kim là sự kết hợp độc đáo. In name ép kim kết hợp giữa công nghệ ép kim hiện đại, sự khéo léo của những thợ ép kim, những dòng giấy mỹ thuật cao cấp tạo ra một dòng sản phẩm card visit ép kim cao cấp, thích hợp với nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề khác nhau.

Ép kim là một công nghệ không phải là quá mới mẻ trong ngành in ấn, trước đây công nghệ ép kim thường được áp dụng để in bao thư, in túi giấy, in tạp chỉ cao cấp, bìa luận văn, in catalogue… . Và gần đây, công nghệ ép kim đã được ứng dụng vào để in card visit ép kim. Việc sử dụng công nghệ ép kim được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đón nhận, minh chứng là Khải Nguyên có rất nhiều khách hàng, chọn in card visit ép thay vì in card visit thông thường.

In card visit ép kim cần chú ý điều gì?

Mẫu ép kim màu bạc trên giấy trắng
Mẫu ép kim màu bạc trên giấy trắng

Công nghệ in name card ép kim và công nghệ kéo nhũ là hai công nghệ hoàn toàn khác nhau. Kéo nhũ chỉ có thể kéo được 2 màu vàng và bạc. Còn in name card ép kim có thể chọn được rất nhiều màu. Nhưng hình ảnh chụp trên mạng có thể không thể hiện được hết độ sinh động và sắc xảo của việc ép kim với những màu sắc khác nhau. Vì thế chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên đến trực tiếp Khải Nguyên để xem mẫu và chọn màu ép kim.

Chúng ta có thể ép kim những gì? Thông thường chúng ta thường ép kim logo trên name card, nhưng vẫn có một số trường hợp ép kim toàn bộ một mặt hoặc 2 mặt của name card. Đặc biệt khi muốn in name card màu đen, thì việc sử dụng công nghệ ép kim và dòng giấy mỹ thuật màu đen cao cấp là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay của chúng tôi.

In name card ép kim mất bao lâu. So với in card visit thông thường, thì làm name card ép kim tốn thêm một ít thời gian để tiến hành làm khuôn. Vì thế nếu cần in name card lấy gấp trong ngày thì bạn không nên chọn loại card visit này để làm nhé.

Xem thêm mẫu danh thiếp UV định hình chuyên dùng để kết hợp với danh thiếp ép kim.

Một số mẫu name card ép kim đẹp và sống động.

Mẫu thiết kế và in name card ép kim cực đẹp từ Khải Nguyên
Mẫu thiết kế và in name card ép kim cực đẹp từ Khải Nguyên
Card visit ép kim dập chìm
Card visit ép kim dập chìm

Không chỉ ép kim bình thường, mà chúng tôi còn có thể in card visit ép kim dập chìm. Sự kết hợp giữa ép kim và dập chìm sẽ tạo nên sự độc đáo khó tả cho chiếc card visit của bạn.

In name card màu hồng ép kim màu bạc cực đẹp
In name card màu hồng ép kim màu bạc cực đẹp
In name card ép kim ấn tượng
In name card ép kim ấn tượng

Nếu quý khách cảm thấy thích thú với dòng name card ép kim sang trọng này, hãy dành chút thời gian, gởi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề khác của name card. Nếu in name card ép kim chưa đủ để đáp ứng các yêu cầu của quý khách, chúng tôi có thể tư vấn một số công nghệ làm name card khác, hoặc kết hợp với nhiều công nghệ khác nhau để tạo thành một chiếc name card có một không hai. Ví dụ như: in name card bồi và ép kim, in name card ép kim và dập nổi….

Ép kim màu xanh ngọc kết hợp bồi 3D
Ép kim màu xanh ngọc kết hợp bồi 3D

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt từ dịch vụ của chúng tôi, Khải Nguyên luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên trên hết. Sự hài lòng của quý khách là động lực giúp tôi ngày càng cải thiện bản thân, nay cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

02866814221