In name card kraft ép kim – sao bạn không thử đột phá

In name card kraft ép kim – sự đột phá ý tường làm name card xuất phát từ phương tây. Tạo nên sức sống đặc biệt cho những chiếc card visit kraft mang hơi thở cổ điển.

In name card đối với nhiều người giờ không còn xa lại. Thậm chí nó đã trở thành một vật bất ly thân mỗi người làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Sở hữu name card phong cách như thế nào nói lên sự chuyên nghiệp của chủ nhân của nó ngần ấy.

Để bổ sung vào bộ sưu tập, những cách làm name card visit đột phá của Khải Nguyên, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một cách mới để có được name card mang hơi thở CỔ ĐIỂN nhưng lại vương vấn nhịp đập HIỆN ĐẠI.

IN NAME CARD KRAFT ÉP KIM – SỰ KẾT HỢP ĐỘT PHÁ

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách làm card visit giấy kraft với nhiều sự lựa từ in card visit kraft giá rẻ đến in card visit kraft cao cấp. In name card kraft ép kim là một dạng làm name card cao cấp, được ứng dụng công nghệ ép kim rất được yêu thích khi làm name card, thiệp, menu các loại.

Chúng tôi đã từng giới thiệu dạng in card visit ép kim trên giấy mỹ thuật, các bạn hãy cùng xem những mẫu name card visit ép kim mà chúng tôi giới thiệu. Để cảm nhận sự khác biệt về những chiếc kraft card visit ép kim và dạng card visit ép kim thường khác nhé.

MẪU KRAFT CARD VISIT ÉP KIM ĐẸP

In card visit ép kim vàng trên giấy kraft
In card visit ép kim vàng trên giấy kraft

Làm card visit ép kim vàng trên giấy màu đen là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng muốn làm card visit dạng đăc biệt. In card visit ép kim vàng trên giấy kraft, tuy không nổi bật rõ ràng như trên giấy mỹ thuật màu đen, nhưng nó lại mang lại sự hài hòa với nét cổ điển của giấy kraft.

In card visit dập nổi - ép kim vàng giấy kraft
In card visit dập nổi – ép kim vàng giấy kraft

Nếu bạn thấy in card visit kraft ép kim vàng vẫn chưa đủ đặc biệt, sự kết hợp giữa làm card ép kim và làm card visit dập nổi không màu, sẽ mang lạ những ấn tượng, hiệu ứng đặc biệt ngoài mong đợi.

In name card kraft ép kim khổ lớn
In name card kraft ép kim khổ lớn

Những card visit có nội dung ít hoặc rất ít, có thể chọn phương pháp ép kim khổ lớn, ép kim khổ lớn toàn bộ nội dung nhưng card visit mẫu trên.

 

In name card kraft ép kim đen
In name card kraft ép kim đen
Kraft name card ép kim đen
Kraft name card ép kim đen

Ép kim màu đen có lẽ còn khá xa lại với nhiều khách hàng, nhưng là một trường phái làm card visit mới nổi gần đây tại một số quốc gia châu âu. Sự kết hợp giữa ép kim đen, in mực đẹp trên nền giấy kraft màu nâu xám. Tạo nên sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Làm name card ép kim xanh, name card 3D
Làm name card ép kim xanh, name card 3D
Làm danh thiếp ép kim xanh, name card 3D
Làm danh thiếp ép kim xanh, name card bồi 3D

Dạng in name card bồi cao cấp, đặc biệt dạng in name card bồi 3D cao cấp nếu được kết hợp thêm với công nghệ ép kim. Chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đột phá cho bạn.

Riêng dạng làm name card kraft ép kim, đã có quá nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, nhiều sự kết hợp trong kết hợp. Vì thế, không quá khó hiểu, khi nói đến in name card, làm name card tại Khải Nguyên, bạn có khoảng vài trăm cách để lựa chọn. Mỗi loại làm name card có những ưu điểm riêng của nó, tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân, mỗi loại name card sẽ tự phát huy tác dụng của nó.

Vì thế việc bạn cần làm khi muốn làm card visit mới, muốn thay đổi card visit mới, hãy tìm một công ty tư vấn làm name card chuyên nghiệp có thể định hướng và tư vấn dạng làm card visit nào thực sự phù hợp với nhu cầu, yêu cầu, sở thích, ngành nghề của bạn. Làm name card thế nào mới có thể mang lại sự tự tin cho chủ nhân, tạo sự ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho người nhận. Đó là đề bài không hề dễ giải.

Hãy để Khải Nguyên hân hạnh được làm đối tác tư vấn làm card visit tuyệt vời của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu những chiếc card visit tuyệt vời nhất.

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6681 4221

02866814221