In PP giá rẻ, in poster PP chất lượng

In PP giá rẻ, in poster PP chất lượng

Sự phát triển về cả chất và lượng của ngành in ấn đã kéo nhiều biến đổi trong phương pháp in ấn và cả nguồn chất liệu in ấn. In PP là một loại chất liệu mới được đưa sử dụng trong ngành in thời gian gần đây và gần như nó đã gắn liền với poster thành một thuật ngữ mới “in poster PP“.

Công nghệ in PP là công nghệ in trên chất liệu PP. PP là một loại chất liệu có  một mặt bóng sáng, mịn màng, giống như nhựa dẻo, nhưng bản chất của nó vẫn là giấy. PP có nền màu trắng, nên khi quyết định chọn in PP thì chúng ta nên chọn thiết kế trên nền trắng, không giống như giấy chúng ta có thể phủ màu tùy ý.

PP không những có bề mặt đẹp, mà khả năng chống bám bẩn, chống thấm bề mặt, chống nắng… rất tốt. Nhờ vào những đặc tính tốt trên PP thường được dùng để in poster PP, in poster treo tường, in tấm treo cây standee, tấm bạt treo tường, menu treo tường…

In pp, in poster pp dạng treo tường
In pp, in poster pp dạng treo tường

Nơi in PP giá rẻ tại hcm

In PP là một công nghệ in mới, không phải xưởng in nào cũng có khả năng in PP được. Tại công ty in ấn Khải Nguyên chúng tôi đã đầu tư máy in phun khổ lớn để có thể in pp với chất lượng tốt, thời gian nhanh và giá rẻ nhất. Nhằm phục vụ nhu cầu in nhanh PP, in PP số lượng lớn đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam hiện nay.

Khi nghe tới in chất lượng và in giá rẻ, có lẽ chúng ta sẽ nghĩ đó là lời nói xạo. Nhưng đối với Khải Nguyên, điều này là có thật, chúng tôi in giá rẻ không phải là cố tình giảm chất lượng nguyên liệu, giảm lượng mực, gia công công không cẩn thận. Đơn giản, chúng tôi cố gắng mở rộng thị trường in PP, không những in Poster PP mà còn có thể in standee, in bảng hiệu, menu treo tường… bằng công nghệ in PP.

Nhờ vào việc có nhiều khách hàng in ấn mỗi ngày, nên chúng tôi mới có thể ghép nhiều bài lại với nhau để in một lần, như vậy sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí. Vì nguyên nhân đó, Khải Nguyên là nơi in PP giá rẻ và chất lượng tại hcm, là một điều hoàn toàn thật.

Đặt hàng in poster PP

Nếu bạn cần in gấp poster PP, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để cung cấp các thông tin cần thiết để chúng tôi lên thiết kế poster và lên kế hoạch ghép bài nhanh cho quý khách.

Máy in PP, in phun khổ lớn
Máy in PP, in phun khổ lớn

 

Nếu không cần in nhanh poster PP, ghi rõ các thông tin bên dưới và gởi về email info@khainguyenepco.vn hoặc email của các bạn nhân viên doanh khác của chúng tôi để được báo giá hay tư vấn nhé.

  • Kích thước poster, nếu không biết chính xác có thể ghi(A1, A2, A3…)
  • Số lượng in poster
  • Dạng poster: poster PP có keo hoặc không keo, poster có cán màng hay không? Nếu muốn giá rẻ hơn thì có thể in hiflex để tiết kiệm chi phí.
  • Ngày muốn nhận poster
  • Thông tin người liên hệ trực tiếp
  • Nếu cần chúng tôi thiết kế poster hãy nói rõ để chúng tôi liên hệ lấy thông tin thiết kế poster.
In poster PP khổ A3
In poster PP khổ A3

 

Thông tin thiết kế poster
  1. Hình ảnh poster(có thể đính kèm, hoặc đưa link hình ảnh). Nếu không có, vui lòng gởi nội dung hình ảnh để chúng tôi tự kiếm hình cho bạn.
  2. Nội dung chi tiết kế của poster. Bạn nên ghi chi tiết, phần nào cần nhấn mạnh, phần nào phụ.
  3. Phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo khi thiết kế poster. Nếu bạn không biết, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin trên bạn cung cấp để thiết kế.

Nếu cần in PP các sản phẩm khác như cây standee, banner, menu… thì hãy điền thông tin như trên và gởi về cho chúng tôi nhé. Bạn sẽ được báo giá, hay tư vấn chi tiết trong thời gian nhanh nhất.

02866814221