In thẻ nhựa – card nhựa cao cấp sang trọng tuyệt đối

In thẻ nhựa – card nhựa cao cấp sang trọng tuyệt đối

Tổng hợp các loại thẻ nhựa, card nhựa và các công nghệ in thẻ nhựa card nhựa mới nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết này trước khi quyết định làm thẻ nhựa nhé.

In thẻ nhựa – card nhựa tại sao cần?

Dù bạn là ai, khi muốn làm việc cần sự giao tiếp rộng, thì in card visit là điều tối cần thiết. In card visit có rất nhiều loại các bạn có thể xem thêm tại mục in card visit tổng hợp, để có cái nhìn tổng quát hơn về làm card visit.

In card visit chỉ là một phạm trù nhỏ trong in thẻ nhựa, thẻ nhựa có thể dùng để làm card visit, thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe thông minh, thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng… Thẻ nhựa được ứng dụng vào nhiều sản phẩm như vậy là nhờ vào: Độ bền cực cao, chống thấm nước, trầy xướt, sự đa dạng về chất liệu và khả năng ứng dụng công nghệ vào khi in thẻ nhựa.

Các loại thẻ nhựa – card nhựa

Thẻ nhựa nova – giấy nhựa

Nhựa Nova bản chất vẫn là nhựa, nó vẫn có đầy đủ tính chất của nhựa. Nhựa nova hơi mỏng nhưng bù lại màu sắc in thẻ nhựa là sống động như giấy in thường, không bị mờ và xuống màu như các loại thẻ nhựa khác.

Nhựa nova ngoài ứng dụng vào in thẻ nhựa, còn có thể sử dụng để in menu, in voucher… vì nova là loại nhựa giá thành thấp nhất trong các loại nhựa.

In thẻ nhựa nova - giấy nhựa đẹp và sống động
In thẻ nhựa nova – giấy nhựa đẹp và sống động

Thẻ nhựa trong suốt

Nhựa trong suốt thật tuyệt vời khi muốn tạo hiệu ứng xuyên thấu, huyền ảo. Sang trọng và thanh lịch, tạo sức hút đặt biệt cho người xem là điều mà thẻ nhựa trong suốt nếu làm đúng cách sẽ mang lại bạn. Với thẻ nhựa trong bạn có thể in bất kỳ một màu sắc, họa tiết nào, thế nhưng do hiệu ứng xuyên thấu đặc biệt của nhựa trong, quý khách không nên in quá nhiều thông tin.

In thẻ nhựa trong ấn tượng với hiệu ứng xuyên thấu
In thẻ nhựa trong ấn tượng với hiệu ứng xuyên thấu

Tại sao nói thẻ nhựa trong suốt phải được xử lý đúng cách mới có thể mang lại hiệu ứng đặc biệt. Thẻ nhựa trong suốt tuy dày hơn nhựa nova, nhưng vẫn được tính là mỏng vì thế khi in thẻ nhựa phải cán thêm một lớp màng bảo vệ, thường là màng bóng hoặc màng cát. Một số xưởng làm thẻ nhựa thông thường khác, thường bỏ qua chi tiết này, vì thế thẻ nhựa trong dễ bị trầy xướt, làm mất giá trị của chiếc thẻ nhựa đắt tiền.

Thẻ nhựa bồi cao cấp

Loại thẻ nhựa là được tạo thành từ việc bồi nhiều lớp PVC mỏng lên nhau, thông thường phải bồi từ 3 đến 5 lớp mới tạo được độ dày như ý. Nhờ vào việc bồi nhiều lớp này, thẻ nhựa bồi cao cấp này có một số ứng dụng công nghệ cao đặc biệt. Trong quá trình bồi, chèn chip thông tin vào thẻ. Đây là một ứng dụng công nghệ cao thường áp dụng cho thẻ giữ xe thông minh, thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ ngân hàng.

In thẻ nhựa - card nhựa cao cấp sang trọng tuyệt đối
In thẻ nhựa – card nhựa cao cấp sang trọng tuyệt đối

Ngoài ra, tại Khải Nguyên chúng tôi còn có một loại nhựa đặc biệt, nhựa này sẽ được bồi lên nhựa PVC thông thường để tạo hiệu ứng ánh kim cực đẹp. Đây là một loại nhựa ánh kim đặc biệt, trong quá trình sản xuất nhựa, người ta sẽ pha bột ánh kim với tỉ lệ vàng, để tạo được loại nhựa ánh kim cực đẹp. Thẻ nhựa ánh kim, được ứng dụng nhiều nhất vào việc thẻ VIP, thẻ thành viên.

In thẻ nhựa ánh kim cao cấp tại Khải Nguyên
In thẻ nhựa ánh kim cao cấp tại Khải Nguyên

Ngoài việc in thẻ nhựa thông thường, chúng tôi còn có thể làm thẻ nhựa dập nổi thông tin trên thẻ nhựa, tuy nhiên  giá thành sẽ cao hơn so với khi in thẻ nhựa thông thường. Số lượng nội dung dập cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành, vì thế hãy cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách nhé.

Quý khách có nhu cầu về làm thẻ nhựa, card nhựa cần tư vấn về chất liệu, chất lượng, giá thành hay muốn đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất, để quý khách có thể hình dung được chi tiết về sản phẩm cần làm.

Khải Nguyên với công nghệ in thẻ nhựa mới nhất hiện nay, sẽ mang cho quý khách một sản phẩm tuyệt vời. Đặc biệt, ưu đãi lớn cho quý khách in thẻ nhựa tai Khải Nguyên, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế thẻ nhựa, khi quý khách in thẻ nhựa tại Khải Nguyên. Hãy nhanh tay lên nhé.

02866814221