In thẻ treo bế hình ghi ta – price tag guitar

In thẻ treo bế hình ghi ta – nội dung thẻ treo ép kim bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Dù là có hay chưa, cũng hãy xem một số thông tin về mẫu in thẻ treo bế hình ghi ta này của chúng tôi nhé.

Dịch vụ in thẻ treo đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu. 

Thẻ treo, nhãn treo, nhãn giá, price tag… là sản phẩm mà chủ các shop thời trang, shop mũ nón, shop giầy dép… thường hay sử dụng để quảng bá thương hiệu, ghi những thông tin thiết kế yếu của một price tag như: price, code, size… đến với khách hàng khi họ lựa chọn sản phẩm. Nó là một cách quảng cáo trực tiếp, giúp bạn không cần nhiều nhân lực để bán hàng, vì những thông tin khách hàng muốn biết đều ở trên những chiếc thẻ treo.

Tại Khải Nguyên chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in thẻ treo khác nhau dành cho những khách hàng có nhu cầu khác nhau:

In thẻ treo giá rẻ dành cho những hàng cần in với số lượng lớn.

– In thẻ treo bế hình dành cho khách hàng thích sự mới lạ, muốn tạo sự thích thú cho khách hàng khi lựa hàng.

– In thẻ treo nhanh, dành cho những vị khách cần làm thẻ treo gấp để đi nước ngoài, kịp ngày khai trương, kịp đến dự hội chợ…

– In thẻ treo cao cấp, những khách hàng kinh doanh những dòng sản phẩm cao cấp, muốn chiếc thẻ treo của mình cũng phải cao cấp.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ thiết kế thẻ treo kèm theo dịch vụ in thẻ treo, quý khách có thể trực tiếp với thiết kế để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

In thẻ treo bế hình ghi ta – in price tag guitar

Mẫu in thẻ treo bế hình ghi-ta dưới đây, được một khách hàng là chủ một cửa hàng bán ghi-ta đặt hàng, với mong muốn có thể tạo ấn tượng độc đáo cho những khách hàng mua ghi-ta từ những cái nhìn đầu tiên.

In thẻ treo bế hình chiếc ghi ta, ép kim 2 mặt
In thẻ treo bế hình chiếc ghi ta, ép kim 2 mặt

 

Quy cách in thẻ treo ghi-ta này như sau:

– Đây là dạng thẻ treo không in.

– Sử dụng giấy mỹ thuật màu đen.

– Ép kim toàn bộ nội dung, ép kim 2 mặt.

– Bế hình chiếc ghi-ta.

– Đục lỗ 5mm.

In thẻ treo ép kim bế hình ghi ta cực đẹp cực độc
In thẻ treo ép kim bế hình ghi ta cực đẹp cực độc

 

Một số mẫu in thẻ treo bế hình khác

Mẫu in thẻ treo bế hình chiếc đầm shop SIS
Mẫu in thẻ treo bế hình chiếc đầm shop SIS
In thẻ treo shop thời trang đặc biệt
In thẻ treo shop thời trang đặc biệt
Mẫu thiết kế thẻ treo của Shop King Lady
Mẫu thiết kế thẻ treo của Shop King Lady

 

Quý khách có nhu cầu in thẻ treo rẻ đẹp, thẻ treo đặc biệt, thẻ treo bế hình, thẻ treo cao cấp… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Xem thêm một số mẫu thẻ treo shop thời trang cực xinh.

Đặc biệt đối với dịch vụ in thẻ thẻ treo sẽ có dịch thiết kế thẻ treo kèm theo, bạn sẽ được giảm giá đặc biệt hoặc miễn phí thiết kế thẻ treo khi đặt in thẻ treo tại Khải Nguyên. Quý khách có thể tham khảo những mẫu in thẻ treo và thiết kế thẻ treo cực đẹp của chúng tôi trên website này nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

02866814221