Cách in thẻ treo sáng tạo với những ý tưởng hay và mới lạ

Cách in thẻ treo sáng tạo với những ý tưởng hay và mới lạ

Bạn đang muốn tìm kiếm kiểu in thẻ treo sáng tạo với những ý tưởng mới lạ, hiệu quả với độ thẩm mỹ cao. Bạn đang đi đến đúng chỗ rồi đấy.

Sáng tạo không ngừng nghỉ để mang lại cho khách hàng những ấn phẩm mới lạ, thú vị và đầy hiệu quả là phương châm làm việc của incucdep. Từ những chiếc thẻ treo nhỏ bé, những chiếc danh thiếp sử dụng hằng ngày đến những bộ nhận diện thương hiệu hoành tráng, incucdep cũng đã cố gắng cập nhật sớm nhất những ý tưởng mới lạ trên toàn thế giới.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem với những chiếc thẻ treo nhỏ bé, các nhà thiết kế và công ty in ấn đã tạo dựng hình tượng đặc biệt như thế nào nhé.

À mà trước khi đến với ý tưởng làm tag treo sáng tạo, đừng quên xem lại 7 xu hướng in thẻ treo thời trang mới nhất năm nay để dễ phân biệt nhé.

Ý tưởng in thẻ treo sáng tạo đến từ khắp nơi trên thế giới

Thẻ treo hình que đặc biệt.

Thông thường thẻ treo thời trang sẽ có hình vuông hoặc hình chữ nhật dạng cân đối. Hãy phá bỏ sự nhàm chán này với bộ sản phẩm thẻ treo hình que, sở hữu nhiều hình dạng độc đáo và cuốn hút hơn. Cập nhật các mẫu thẻ treo hình que ấn tượng khác tại đây.

In thẻ treo sáng tạo với dạng hình que lạ mắt
In thẻ treo sáng tạo với dạng hình que lạ mắt

Dạng tag treo thời trang phối hình

Cũng tập trung vào sáng tạo hình dạng giống như thẻ treo hình que nhưng thẻ treo dạng phối hình có đôi chút khác biệt. Nó sẽ được phối hợp từ 2 hoặc 3 hình không cùng kiểu, tức là được phối giữa hình có khuynh hướng tròn và hình có góc vuông. Kích thước của hình tròn và hình có gốc vuông có thể đổi chỗ cho nhau để tạo nên sự đa dạng.

Ý tưởng làm thẻ treo thời trang đơn giản nhưng hiệu quả
Ý tưởng làm thẻ treo thời trang đơn giản nhưng hiệu quả

In thẻ treo dạng túi xách.

Bạn có thể nghỉ đây là một cái túi xách mini!!! ồ thì nó cũng đúng, bởi chúng tôi cũng muốn bạn liên tưởng đến điều này mà. Tuy nhiên, với thẻ treo thời trang dạng túi xách này, chúng ta không chỉ dùng được cho lĩnh vực túi xách mà còn nhiều sản phẩm thời trang khác như: quần áo, mũ nón, giày dép… .

In thẻ treo dạng túi xách
In thẻ treo dạng túi xách

Thẻ treo nam tính.

Thời trang cho nam giới là một lĩnh vực vàng cần được khai thác triệt để. Các quý ông một khi đã chi tiêu cho thời trang thì họ còn mạnh tay hơn cả phụ nữ nữa. Vì thế, đối với những nhãn hàng thời trang nam, hãy tìm cách làm thẻ treo quần áo nam tính hơn, mạnh mẽ và bí ẩn hơn để lôi cuốn sự tò mò của những quý ông nhé.

Làm thẻ treo nam tính
Làm thẻ treo nam tính

In thẻ treo sáng tạo với kiểu khung ảnh

Với tag treo dạng khung ảnh này, chúng ta cần tạo ra 2 phần riêng biệt. 1 phần sẽ được đục lỗ có chủ đích với hình dạng liên quan đến thương hiệu hoặc sản phẩm. Phần 2 là phần thiết kế thời trang với nội dung được hiển thị mờ ảo hơn. Bạn hãy kích thích sự tò mò của khách hàng lên mức cao nhất, để họ tìm hiểu phía sau cửa sổ có điều gì  bí ẩn đang đợi họ.

 

Thẻ treo khung ảnh sáng tạo
Thẻ treo khung ảnh sáng tạo

Tag treo dập nổi không màu.

Với kỹ thuật dập nổi tiên tiến như hiện nay, độ chính xác khi dập nổi có màu lên đến 95%. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng điều này là chưa đủ, họ muốn con số lên đến 100%, điều này thực sự khó khăn và chưa xưởng in nào tại Việt Nam làm được. Vậy hãy cùng lách luật 1 chút, thay vì sản phẩm dập nổi có màu, hãy thử sang phương pháp dập nổi không màu.

Với những mẫu thẻ treo sáng tạo theo kiểu dập nổi không màu này, bạn nên lựa chọn những dòng giấy Art có độ xốp cao, gân đặc biệt và có màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu.

In tag treo dập nổi không màu
In tag treo dập nổi không màu
Mẫu tag treo quần áo kết hợp dập nổ có màu và không màu
Mẫu tag treo quần áo kết hợp dập nổ có màu và không màu

Kỹ thuật ép kim 3D lên thẻ treo.

Tương tự như phương pháp dập nổi nhưng chúng tôi sẽ phủ thêm 1 lớp kim loại lấp lánh lên phần bề nổi của phần dập. Điều này tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn đôi chút so với dập nổi không màu. Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ không thể thực hiện được bằng phương pháp này. Vì thế, đối với những phần chi tiết nhỏ, tôi khuyên bạn nên in ấn màu hoặc là ép kim thông thường sẽ tốt hơn.

Ép kim 3D bắt mắt
Ép kim 3D bắt mắt

Thẻ treo gấp đôi.

Một hành động rất chi là đơn giản, hãy gấp đôi tờ giấy làm thẻ treo lại. Thế là bạn có một không gian rộng hơn để sáng tạo cũng như lưu giữ được nhiều thông tin hơn. Phương pháp này được áp dụng thành công cho in thẻ tích điểm, phiếu liệu trình và in card visit. Hãy thử chút sáng tạo trong thẻ treo của bạn với cách gấp đôi này nhé.

In tag treo quần áo gấp đôi
In tag treo quần áo gấp đôi

Thiết kế mắt cáo giả với thẻ treo sáng tạo mới

Việc đóng mắt cao lên thẻ treo có lẽ không quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên điều này sẽ làm bạn tốn thêm không ít chi phí, thời gian thực hiện. Một ý tưởng làm thẻ treo sáng tạo được đưa ra để khắc phục vấn đề này. Hãy thử làm thẻ treo với mắt cáo giả. Chúng ta sẽ tiến hành in hình mắt cáo bằng mực và đục lỗ chính xác, lúc này bạn sẽ có được tấm thẻ treo rất chi là thú vị.

In ấn thẻ treo giả mắt cáo
In ấn thẻ treo giả mắt cáo

Ép kim nghệ thuật cách in thẻ treo sáng tạo

Khi một sản phẩm nhỏ như thẻ treo được đánh giá là cần thiết để kinh doanh sản phẩm tốt hơn, để quảng bá hình ảnh thương hiệu chính xác hơn thì việc in ấn thẻ treo cao cấp là điều cần thiết. Phương pháp in thẻ treo ép kim là một trong những cách vừa đơn giản, hiệu quả lại còn dễ tìm thấy đối tác gia công nhất hiện nay. 

Việc sử dụng phương pháp ép kim nghệ thuật đòi hỏi bạn phải đầu tư thiết kế thẻo treo công phu hơn bình thường. Nhưng đổi lại quá trình gia công thẻ treo sẽ đơn giản hơn những phương pháp phía trên rất nhiều.

Làm tag treo ép kim nghệ thuật
Làm tag treo ép kim nghệ thuật

Lời kết và liên hệ.

Như vậy incucdep đã giới thiệu khá là chi tiết về những cách làm thẻ treo sáng tạo mới nhất hiện nay. Đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho những ai hiểu rõ tầm quan trọng của thẻ treo quần áo đối với việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Để đặt hàng thiết kế và in thẻ treo tại TPHCM, quý khách hàng vui lòng liên hệ với incucdep ngay và luôn nhé. Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng online và giao hàng toàn quốc, đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ & IN ẤN THẺ TREO

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

02866814221