In thiệp cưới dập nổi cực đẹp và sang trọng

In thiệp cưới dập nổi cực đẹp và sang trọng

In thiệp cưới dập nổi cực đẹp và sang trọng, làm thiệp cưới dập nổi theo yêu cầu của khách hàng. Những ý tưởng sáng tạo táo bạo, sẽ tạo nên những chiếc thiệp cưới đặc biệt, tạo dấu ấn khó phai.

Đám cưới là dịp quan trọng cực kỳ với mỗi con người, nó kết thúc cuộc đời độc thân, bắt đầu cuộc sống hôn nhân với vô vàng điều đặc biệt. Mỗi người khi đám cưới, đều tâm niệm đám cưới chỉ có 1 lần trong đời, thế nên cô dâu chú rể luôn muốn có một đám cưới tuyệt vời.

Thiệp cưới chính là thiên sứ mang tin vui của lứa đôi đến với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Nó không chỉ đại cho cô dâu chú rể, mà còn đại diện cho cả gia đình 2 bên, đại diện cho thành ý, tâm ý của người mời. Không những thế thiệp cưới còn thể hiện cá tính, phong cách và mắt thẩm mỹ của cô dâu và chú rể.

Vì thế mà mỗi một đám cưới, người được chọn đi in thiệp cưới luôn rất đau đầu để quyết định cách làm thiệp cưới thế nào mới sinh động, ấn tượng nhất. Để chiếc thiệp cưới cùng với đám cưới của cô dâu chú rể ghi dấu ấn khó phai với những người tham dự.

In thiệp cưới dập nổi theo yêu cầu – sang trọng và đẳng cấp

Để tạo nên sự khởi đầu tuyệt vời cho những cặp vợ chồng tương lai, công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên luôn muốn mang đến những điều đặc biệt nhất đến quý khách hàng. In thiệp cưới dập nổi theo yêu cầu là dịch vụ in thiệp cưới mới tại Khải Nguyên. Tuy nhiên do thiệp cưới làm theo yêu cầu, chi phí khá là cao, quý khách hãy cân nhắc khi chọn phương pháp này nhé.

Mẫu in thiệp cưới dập nổi cực đẹp
Mẫu in thiệp cưới dập nổi cực đẹp

Thiệp cưới dập nổi trên giấy mỹ thuật  kết hợp với một số phương pháp làm thiệp cưới handmade sáng tạo. Tạo nên chiếc thiệp cưới nhẹ nhàng và sinh động.

Mẫu thiệp cưới dập nổi đính cườm
Mẫu thiệp cưới dập nổi đính cườm

Mẫu thiệp cưới dập nổi cực đẹp này là sự kết hợp giữa phương pháp dập nổi trên giấy mỹ thuật ánh kim và phương pháp gia công đính cườm.

Thiệp cưới dập nổi cực đẹp
Thiệp cưới dập nổi cực đẹp

In thiệp cưới kết hợp phương pháp dập nổi hoa văn đặc biệt với phương pháp làm thiệp mời khắc laser để tạo điểm nhấn ấn tượng.  Mẫu in thiệp cưới này tuy đơn giản, nhưng lại mang cảm giác tinh tế nhẹ nhàng và sang trọng.

In thiệp cưới dập nổi đơn giản kết hợp với ép kim
In thiệp cưới dập nổi đơn giản kết hợp với ép kim

Đây là mẫu thiệp cưới kết hợp với phương pháp thiệp handmade, ép kim trên giấy mỹ thuật, dập nổi hoa văn. Chiếc thiệp cưới này nhìn đơn giản, nhưng quy trình gia công lại không hề đơn giản. Thời gian làm thiệp cưới dạng handmade này tương đối lâu. Nếu quý khách cần in thiệp cưới gấp thì hãy cân nhắc kỹ nhé.

Thiệp cưới ép kim, đơn giản và đẹp
Thiệp cưới ép kim, đơn giản và đẹp

Lời kết

In thiệp cưới dập nổi tại Khải Nguyên, quý khách sẽ được thiết kế thiệp cưới miễn phí. Toàn bộ mẫu thiết kế thiệp cưới sẽ được làm theo ý tưởng và yêu cầu quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ góp ý những điểm quan trọng để giúp phù hợp với phương pháp gia công.

Quý khách đang muốn tìm nơi làm thiệp cưới đặc biệt theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các phương pháp gia công thiệp cưới đặc biệt và báo giá chi tiết sản phẩm để quý khách cân nhắc chi phí làm việc.

02866814221