Công ty in thiệp mời số lượng ít chất lượng tại tphcm

Công ty in thiệp mời số lượng ít chất lượng tại tphcm

Dịch vụ in thiệp mời số lượng ít với chất lượng tốt nhất tại tphcm. Phù hợp với khách lẽ, công ty dịch vụ, công ty sự kiện, event có nhu cầu thiệp mời, thư mời số lượng ít đến rất ít.

Nhu cầu in ấn các sản phẩm ngày nay đang càng được ưa chuộng và mở rộng. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp khó khăn trong việc muốn in thiệp mời số lượng ít, nhưng hầu hết các cơ sở lại chỉ nhận số lượng nhiều và lớn cho một mẻ in. Chính vì thấu hiểu điều đó, công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên đã cho ra đời dịch vụ nhận in thiệp mời với đủ kiểu số lượng để phục vụ cho khách hàng.

Nhu cầu in thiệp mời hiện nay?

Những chiếc thiệp mời thay cho lời nói một cách đầy tinh tế và trang nhã. Thay vì mất công gọi điện hay đến từng nhà mời họ tới một sự kiện của khổ chủ như ngày trước, giờ chỉ cần một chiếc thiệp mời nhỏ xinh, nhẹ nhàng cũng đủ giúp cho người nhận được cảm thấy thích thú cũng như được cung cấp đủ thông tin.

In ấn thiệp mời sự kiện đẹp
In ấn thiệp mời sự kiện đẹp

Không chỉ vậy, những chiếc thiệp mời cũng góp phần khắc dấu ấn của chủ nhân lên trong mắt mọi người. Những chiếc thiệp hồng với hoa, đường cắt tỉ mỉ cùng màu nhũ chứng tỏ một chủ nhân điệu đà và thơ mộng, hay một thiệp mời đơn giản nhưng đầy tinh tế chắc hẳn sẽ thuộc về một chủ nhân y như vậy. Việc đoán tính cách qua thiệp mời cũng giúp người nhận có được những cách chuẩn bị phù hợp.

Thiệp mời sự kiện hội nghị đặc sắc
Thiệp mời sự kiện hội nghị đặc sắc

Mẫu in thiệp mời hội nghị đặc sắc nhất hiện nay.

In thiệp mời số lượng ít lấy gấp trong ngày.

Với nỗi thấu hiểu tình cảnh của khách hàng. Khi cần thiệp mời gấp hay chỉ cần in một số lượng nhỏ cho những sự kiện ít khách mời, mà gần như không tìm được nơi nào chấp nhận yêu cầu. Khải Nguyên đã nghiên cứu và cho ra dịch vụ in thiệp mời số lượng ít và lấy ngay trong ngày, vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Chỉ cần số lượng thiệp mời khoảng 20 thiệp, 30 thiệp, 50 thiệp chúng tôi đã bắt đầu nhận in. Quý khách chỉ cần gởi file thiết kế thiệp mời vào email để chúng tôi kiểm tra file và báo giá in chi tiết nhất.

Khi in thư mời số lượng ít quý khách vẫn được quyền chọn in thiệp mời giấy mỹ thuật cao cấp, giấy kraft cổ điển. In bao thư thiệp theo thiết kế không phải mẫu bao thư có sẵn.

Mẫu thiệp mời dập nổi đặc sắc
Mẫu thiệp mời dập nổi đặc sắc

Trong trường hợp khách hàng cần gia công thiệp đặc biệt như: thiệp mời ép kim, thiệp mời khắc laser, thiệp mời UV định hình, dập nổi, dập chìm… . Số lượng thiệp mời cần in trong trường hợp này phải từ 50 – 100 thiệp chúng tôi mới bắt đầu nhận. Số lượng từ 50 – 100 thiệp đã là số lượng rất hiếm nhà in thiệp hiện nay tại tp.hcm chịu nhận in.

Thiệp mời ép kim có thể in thiệp mời số lượng ít từ 50 - 100 thiệp
Thiệp mời ép kim có thể in thiệp mời số lượng ít từ 50 – 100 thiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế & in thiệp mời sự kiện cao cấp số 1 tại tphcm.

In thiệp nhanh chất lượng đảm bảo

Nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn khi sản phẩm có mặt nhanh như vậy, liệu chất lượng có ổn? Khải Nguyên xin phép được khẳng định với khách hàng về vấn đề này: chất lượng cao trong một khoảng thời gian thấp.

Mục tiêu của công ty là tiến tới sự hoàn mỹ về cả chất lượng và sự phục vụ. Trong lĩnh vực in ấn hiện nay, nhu cầu in giá rẻ với chất lượng thấp đã giảm rất mạnh. Trong khi đó, nhu cầu về design hay printing cũng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Khách hàng cũng trở nên khó tính hơn, không còn chấp nhận chuyện “in xấu – in rẻ” nữa, cùng với đó là sự ra đời của kỹ thuật “in đẹp – làm nhanh”.

Khách hàng khi đến với Khải Nguyên sẽ được tự chọn hoặc được tư vấn những mẫu giấy mỹ thuật cao cấp nhất. Phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiếp đó là thiết kế và in bằng máy kỹ thuật số đời mới. Chất lượng và nhanh chóng, giúp khách hàng có thể lấy ngay. Dịch vụ in thiệp mời số lượng ít  được phát triển toàn diện giúp khách hàng luôn luôn hài lòng với công ty.

In thiệp mời số lượng ít bằng giấy kraft
In thiệp mời số lượng ít bằng giấy kraft

Giới thiệu các mẫu làm thiêp mời kraft cổ điển vô cùng hấp dẫn.

Một chiếc thiệp mời gắn liền với phong cách, tính tình của chủ nhân, nó sẽ dùng để người khác có thể “đọc vị” được chính người chủ của chúng. Chính vì thế, việc có một tấm thiệp mời nghe chừng đơn giản nhưng lại cần sự tỉ mỉ và chau chuốt đến không tưởng. Và Khải Nguyên tự hào có thể làm được điều này, giúp khách hàng có một “bộ mặt” chuẩn xác và tinh tế nhất trước những người xung quanh.

In thiệp mời chuyên nghiệp tại TPHCM
In thiệp mời chuyên nghiệp tại TPHCM

Liên hệ với công ty của chúng tôi ngay, khi bạn có nhu cầu:

Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng, công ty sự kiện, event, công ty dịch vụ vô cùng hài lòng khi in thiệp mời tại công ty. Họ hài lòng về cả tốc độ, chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Khải Nguyên & incucdep.com. Phone hoặc email ngay cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

02866814221