Làm menu để bàn giá rẻ. Đặc biệt kiêm thiết kế và in menu

Làm menu để bàn giá rẻ. Đặc biệt kiêm thiết kế và in menu

Địa chỉ làm menu để bàn giá rẻ dành cho các bạn đây. Đặc biệt kiêm luôn thiết kế menu & in menu để bàn. Đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn menu.

Để tìm ra đơn vị in menu để bàn giá rẻ, chắc hẳn quý khách hàng đã mất không ít công sức. Nhưng chưa chắc, đơn vị làm menu để bàn giá rẻ sẽ có thể in ra menu chất lượng được. Vừa mất công vừa mất tiền, menu lại chẳng vừa ý. Thất vọng tràn tràn trề với dịch vụ in menu để bàn giá rẻ trước đây, sử dụng dịch in menu cao cấp thì bạn lại không có điều kiện. Vậy làm thế nào đây?

Đừng vội thất vọng, incucdep chính là một đơn vị làm menu để bàn giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Không giống những đơn vị khác có thể làm menu giá rẻ vì giảm chất lượng in hoặc chất lượng giấy. Khiến thành phẩm menu giảm chất lượng đáng kể.

In menu để bàn giá rẻ chất lượng tốt tại hcm

Tại đây chúng tôi không làm như thế. Chúng tôi có thể in menu để bàn giá rẻ. Vì chúng tôi giới tư vấn và giới thiệu cho khách hàng những loại menu phù hợp với họ nhất. Đó chưa chắn là loại menu cao cấp, nhưng nó phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Sau đây là một số dạng in menu giá rẻ thường được khách hàng chọn lựa. Mời bạn xem thêm một số dạng thực đơn – menu để bàn cao cấp khác tại link.

Dạng Menu để bàn chữ A.

Menu để bàn chữ A - Làm menu để bàn giá rẻ
Menu để bàn chữ A – Làm menu để bàn giá rẻ

Đây là dạng menu để bàn phổ biến nhất hiện nay. Đi đến 10 quán có sử dụng menu để bàn, thì 5 – 6 quán sử dụng loại menu này.

Tuy nhiên đa số menu để bàn chữ A hiện nay đều là menu giấy cán màng mờ hoặc màng bóng. Rất dễ bị bong tróc, thấm nước và rất dễ bị bẩn. Bị bẩn chính là đại kị của menu để bàn, vì thế các quán, cửa hàng phải thay menu để bàn thường xuyên.

Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu loại menu để bàn chữ A cán màng nhám đặc biệt. Loại màng nhám này có độ dày, cứng, bề mặt còn có độ nhám rất đẹp. Khi sử dụng loại màng này làm menu để bàn, có thể giúp chúng trở nên cứng cáp hơn, chống thấm tốt hơn. Không những thế loại màng này còn có khả năng chống bám bẩn. Bị bẩn chỉ cần lau nhẹ là đã sạch bong.

Làm menu để bàn hình trụ tiện dụng

Menu để bàn dạng hình trụ - menu quán kem
Menu để bàn dạng hình trụ – menu quán kem

Menu để bàn hình lăng trụ là sự cách tân của loại menu chữ A cổ điển. Hiện tại rất ít quán, cửa hàng sử dụng loại menu này. Vì nó còn khá mới, chưa có nhiều đơn vị nhận in loại menu để bàn này.

Đặc điểm nổi bật của loại menu để bàn giá rẻ này là:

  • Sử dụng được cả 3 mặt thiết kế.
  • Chiếm ít không gian trên bàn ăn hơn, nhưng số lượng món thể hiện lại nhiều hơn.
  • Chiều dài & chiều ngang menu không giới hạn.

Loại menu để bàn này đang được đánh giá có tiềm năng phát triển. Có thể nó sẽ thay thế dần menu để bàn chữ A thông thường.

Mẫu thiết kế menu để bàn tiệm bánh
Mẫu thiết kế menu để bàn tiệm bánh

Menu này cũng được cán màng nhám chống thấm, chống bám bẩn, trày xướt. Đảm bảo in menu giá rẻ, chất lượng đảm bảo, sử dụng dài lâu.

Thực đơn để bàn ép plastic siêu dày.

Quán bạn có rất nhiều món, thậm chí menu để bàn hình lăng trụ cũng không đủ không gian. Nhưng làm thực đơn dạng cuốn thì quá tốn kém. Bạn thử làm menu để bàn ép plastic siêu dày.

Thực đơn ép plastic siêu dày
Thực đơn ép plastic siêu dày

Có thể trước đây bạn đã sử dụng menu ép plastic, nhưng không cảm thấy hài lòng. Loại ép plastic siêu dày này của chúng tôi sẽ cho bạn một cách nhìn mới. Không chỉ chống thấm hoàn toàn, cực dày cầm rất chắc tay. Mà đây còn là loại menu để bàn giá rẻ, thích hơp với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.

Không những chúng tôi in menu để bàn giá rẻ mà còn kèm theo dịch vụ thiết kế menu theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế menu theo yêu cầu của chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa. Tất cả các mẫu thiết kế menu dù là menu cuốn hay menu để bàn, đều là sáng tạo dành riêng cho từng khách riêng biệt. Cam kết không sử dụng mẫu có sẵn trên mạng.

Thiết kế menu để bàn theo yêu cầu
Thiết kế menu để bàn theo yêu cầu

File thiết kế menu để bàn gốc sẽ được giao lại cho khách hàng sau khi hoàn thành xong, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa. Không giống một số đơn vị, chỉ giao lại file hình hoặc file “rởm” cho khách hàng, buộc họ phải quay trở lại.

Một số mẫu thiết kế menu để bàn miễn phí dành cho khách hàng muốn tự thiết kế menu.

Hãy liên hệ làm menu để bàn giá rẻ – chất lượng tại hcm này. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu tại incucdep. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Chúc quý khách thành công.

02866814221