Tạo sự nổi bật với những mẫu card visit cao cấp

Tạo sự nổi bật với những mẫu card visit cao cấp

Card visit có thể nhỏ nhưng chúng mang nhiều trọng lượng hơn chúng ta nghĩ. Card visit là một công cụ nổi bật mở ra cánh của giao tiếp và kinh doanh. Nó là một công cụ tiếp thị  tuyệt vời cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Sức hấp dẫn tổng thể của danh thiếp sẽ thu hút sự chú ý của người nhận và họ sẽ nhớ đến chúng ta. Nên nhớ rằng, một người có thể nhận lấy hàng trăm danh thiếp, và họ không nhớ bất kỳ tấm nào trong số đó. Điều quan trọng là hãy làm một tấm danh thiếp sẽ khiến bạn nổi bật và tạo ấn tượng cho người nhận. Làm thế nào để làm được nó? Không sử dụng danh thiếp tiêu chuẩn, hãy thử nghiệm với những mẫu card visit cao cấp của chúng tôi.

Khi in card visit hầu hết mọi người chỉ nghĩ về những mẫu tiêu chuẩn, nhưng họ không nhận ra những ngày nay, có rất nhiều thiết kế nổi bật, ấn tượng và hiện đại để làm card visit. Một tấm danh thiếp cao cấp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Những mẫu card visit cao cấp dành cho bạn

Mẫu danh thiếp phủ uv cao cấp

Doanh nghiệp của bạn là độc nhất vô nhị. Các tấm danh thiếp của bạn có phải là duy nhất không? Danh thiếp phủ UV  tạo ra một vẻ đẹp khác hẳn với những tấm name card thông thường. Chúng tôi sử dụng một loại mực in đặc biệt, để làm cho văn bản, biểu tượng và hình ảnh của bạn nổi bật với một hình ảnh 3D bóng loáng. Từ đó làm cho bạn nổi bật với khách hàng.

Mẫu card visit cao cấp với logo được phủ UV siêu đẹp
Mẫu card visit cao cấp với logo được phủ UV siêu đẹp

Lời khuyên khi làm name card UV

  • Sử dụng điểm UV để làm nổi bật bất kỳ yếu tố thiết kế nào bạn muốn nhấn mạnh
  • Chọn những màu có độ tương phản cao để tận dụng tối đa hiệu ứng bóng
  • Với những đoạn văn bản in đậm và có font chữ lớn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu được phủ UV.
Những văn bản in đậm hoặc font chữ lớn thường có hiệu ứng uv rất đẹp
Những văn bản in đậm hoặc font chữ lớn thường có hiệu ứng uv rất đẹp

Mẫu name card ép kim sang trọng

Trong mọi sự kiện, hội thảo mọi người thường trao đổi danh thiếp rất nhiều. Và với name card ép kim độc đáo của chúng tôi sẽ khiến bạn tách biệt khỏi đám đông. Các bề mặt ép kim sẽ phản chiếu ánh sáng tạo ra một cái nhìn thú vị hơn và để lại ấn tượng lâu dài hơn. Và nếu danh thiếp của bạn nổi bật, doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Mẫu danh thiếp cực kỳ ép kim cực kỳ sang trọng
Mẫu danh thiếp cực kỳ ép kim cực kỳ sang trọng

Lời khuyên dành cho danh thiếp ép kim

  • Nên sử dụng loại giấy có độ dày lớn để khi ép kim tạo được vẻ đẹp hoàn hảo nhất
  • Kết hợp phủ viền danh thiếp trùng với màu nhũ tạo nên sự đồng nhất cho hộp danh thiếp
  • Một thiết kế name card đơn giản với chi tiết quan trọng được ép kim sẽ tạo nên sự nổi bật thật sự cho tấm danh thiếp.

Danh thiếp dập chìm – dập nổi độc đáo

Đưa name card của bạn lên cấp độ tiếp theo với kỹ thuật dập chìm – dập nổi. Nó không chỉ là một hiệu ứng thực sự bắt mắt, mà nó được tạo ra bởi sự nâng lên – hạ xuống kết cấu của chính danh thiếp.

Dập chìm – dập nổi làm cho các yếu tố của danh thiếp của bạn nổi bật theo đúng nghĩa đen. Nâng cao – hạ xuống diện tích của một mặt của card visit như được chỉ định trong thiết kế của bạn.

Mẫu danh thiếp dập nổi siêu đẹp
Mẫu danh thiếp dập nổi siêu đẹp

Một khía cạnh độc đáo của kỹ thuật in này là bạn không thể có một hiệu ứng mà không có tác động khác nằm trên danh thiếp. Một thiết kế nổi ở mặt này sẽ tạo ra một hiệu ứng ngược lại ở mặt sau. Nếu bạn dập nổi ở mặt trước, thì mặt sau sẽ tạo ra một hiệu ứng dập chìm và ngược lại.

Mẫu thiết kế áp dụng hiệu ứng dập nổi - dập chìm
Mẫu thiết kế áp dụng hiệu ứng dập nổi – dập chìm

Trên đây là một số mẫu card visit cao cấp được khánh hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ngoài những thiết kế truyền thống như trên, bạn có thể lựa chọn bế theo hình, phủ viền, bo góc… để tạo sự nổi bật cho tấm danh thiếp của mình.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những mẫu danh thiếp siêu đẹp.

Hotline: 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, HCM

02866814221