Mẫu Thiệp Giáng Sinh 2023 – Merry Christmas Invitation 2023

Mẫu Thiệp Giáng Sinh 2023 – Merry Christmas Invitation 2023

Hãy lan tỏa niềm hân hoan, cảm giác ấm áp hạnh phúc của Lễ Giáng Sinh bằng hành động thực tế. Gởi ngay những mẫu Thiệp Giáng Sinh 2023 cực chất đến tay bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Noel ngày bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người khá quan tâm mỗi dịp cuối năm.

  • Ngày lễ Noel (hay lễ Giáng Sinh) thường được diễn ra chính thức vào 25 tháng 12 Dương lịch hằng năm. Tuy nhiên, các hoạt động của ngày lễ Noel thường được diễn ra từ tối 24 tháng 12 Dương lịch.
  • Ngày 25 tháng 12 sẽ được gọi là lễ chính ngày còn lễ đêm 24 tháng 12 được gọi là lễ vọng. Thông thường, đêm lễ vọng này thường thu hút được nhiều người tham dự hơn.

Theo như lịch ở trên thì các hoạt động vui chơi, tiệc tùng hay lời chúc mừng sẽ được diễn ra trước ngày 25/12 Dương lịch. Chính vì thế khi các bạn muốn gởi thiệp chúc mừng Giáng Sinh, Thiệp mời dự tiệc Giáng Sinh hay Thiệp Cảm Ơn Giáng Sinh thì hãy nhớ gởi trước ngày 25/12 Dương lịch nhé.

Mẫu thiệp Giáng Sinh 2023

Thiệp chúc mừng Giáng Sinh - Noel
Thiệp chúc mừng Giáng Sinh – Noel

Nguồn gốc thiệp Giáng Sinh

Bắt nguồn từ năm 1843 khi ông Henry Cole, một thương gia giàu có nước Anh, đã nhờ Horsley, một họa sỹ ở London, thiết kế một tấm thiệp thật đẹp để tặng bạn bè. Vào Noel năm đó, Horsley trình làng tấm thiệp đầu tiên trên  thế giới và sau đó nó đã in ra 1000 bản. Thiệp Giáng sinh nhanh chóng bùng phát và trở thành mốt thịnh hành ở Anh trong suốt 10 năm kể từ khi Chính phủ Anh thông qua đạo luật năm 1846 cho phép bất kì người dân nào gửi thư đến bất kỳ nơi nào với giá rẻ. Không lâu sau, trào lưu này du nhập sang Đức và tới 30 năm sau người Mỹ mới chấp nhận nó.

Nguồn gốc thiệp Giáng Sinh
Nguồn gốc thiệp Giáng Sinh

Ở thời điểm hiện, vào dịp Christmas, những tấm thiệp Giáng Sinh là điều không thể thiếu. Nó không đơn giản chỉ là những lời chúc, lời cảm ơn và động viên mà còn thể hiện tình cảm, sự quan tâm giữa người với người. Những mẫu thiệp Giáng Sinh được làm đơn giản, thiết kế nhiều màu sắc cùng những hình ảnh liên quan đến Giáng Sinh sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp tích cực của mùa Noel.

Việc in thiệp mời nói chung hoặc in thiệp Noel nói riêng trong mùa này rất đông đơn hàng. Cho nên bạn nên cân nhắc làm sớm, đừng để quá sát ngày mới bắt đầu thì hơi khó khăn.

Đặc trưng của thiệp Giáng Sinh

Thiệp Giáng Sinh bao gồm thiệp chúc mừng Giáng Sinh và Thiệp Mời Dự Tiệc Giáng Sinh. Tên gọi của 2 dòng thiệp Christmas cũng đã thể hiện khá rõ ràng công dụng của chúng.

Thiệp chúc mừng Giáng Sinh dùng để gởi lời chúc mừng nhân dịp Giáng Sinh giống như chúc ta sử dụng thiệp chúc Tết, thiệp chúc mừng năm mới vậy đó.

Thiệp Mời Dự Tiệc Giáng Sinh lại gần giống thiệp sự kiện. Trên thiệp sẽ có thời gian, địa điểm và mục đích. Tất nhiên, thiệp mời dự tiệc Giáng Sinh thì không cầu kì như thiệp mời Khai Trương, thiệp hội nghị… .Thông thường chúng gần giống với thiệp chúc mừng nhưng lại có thêm phần thời gian, địa điểm và tên của buổi tiệc.

Đặc trưng của thiệp Noel
Đặc trưng của thiệp Noel

Những họa tiết nên được sử dụng trên các mẫu thiệp Noel để việc nhận diện thiệp Giáng Sinh dễ dàng hơn.

  • Vòng lá mùa vọng
  • Ông già Noel
  • Tuần Lộc
  • Cây Thông Noel
  • bông tuyết
  • Cầu hạt châu
  • Chuông
  • Tất Giáng Sinh.

Khi bạn có nhu cầu tự thiết kế thiệp Giáng Sinh thì hãy thử tải mẫu thiệp Noel, thiệp Giáng Sinh miễn phí 2023. Đây là các template có sẵn ở dạng vector, các bạn có thể chỉnh sử thoái mái nếu biết sử dụng cơ bản phần mềm corel hoặc illustrator.

Tải mẫu thiệp Noel, Christmas, thiệp giáng sinh miễn phí 2022

Mẫu thiết kế thiệp Giáng Sinh 2023

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu thời gian tổ các sự kiện liên quan đến Giáng Sinh, nguồn gốc của Thiệp Giáng Sinh cũng như rất nhiều đặc trưng nên có của Christmas Invitation Card. Cuối cùng để hiện thực mọi lời nói, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế thiệp Giáng Sinh 2023 đơn giản nhưng xinh xắn.

Mẫu thiệp Giáng Sinh 2023 sẽ được mockup dưới nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Chúng được thể hiện ở dạng template, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ phối nội dung, màu sắc cho phù hợp với từng mục đích khác nhau.

Mẫu thiệp chúc mừng Noel Giáng Sinh
Mẫu thiệp chúc mừng Noel Giáng Sinh
Mẫu thiệp Giáng Sinh 2023
Mẫu thiệp Giáng Sinh 2023
Mẫu in thiệp Giáng Sinh đẹp
Mẫu in thiệp Giáng Sinh đẹp
Thiết kế thiệp chúc mừng lễ Giáng Sinh
Thiết kế thiệp chúc mừng lễ Giáng Sinh
Thiết kế & in thiệp Noel Giáng Sinh
Thiết kế & in thiệp Noel Giáng Sinh
Christmas Invitation Card Template
Christmas Invitation Card Template

Để liên hệ đặt hàng thiết kế thiệp Giáng Sinh, in thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp mời dự tiệc; Quý khách hàng vui lòng liên hệ với incucdep để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
02866814221