Các mẫu thiệp mời cao cấp – thiệp event – hội nghị – tiệc cưới

Các mẫu thiệp mời cao cấp – thiệp event – hội nghị – tiệc cưới

Thiệp event, hội nghị, thiệp mời tiệc có rất nhiều dạng khác nhau. Có những mẫu thiệp giá rẻ cũng có những mẫu thiệp mời cao cấp. Tùy vào tính chất của mỗi sự kiện, hội nghị buổi tiệc mà chọn một loại thiệp mời thích hợp.

Khi có nhu cầu làm thiệp mời, việc đầu tiên các bạn nên nghĩ đến là tìm kiếm các mẫu thiệp mời phù hợp với yêu cầu của mình. Thứ nhất khi xem các mẫu thiệp mời các bạn rút ra được kết luận. Thiệp mời của mình cần những thứ gì? nội dung ra sao? Thứ hai, xem các mẫu thiệp mời các công ty đã làm trước đó, bạn sẽ định hình được phong cách làm thiệp mời. Hình dạng ra sao, kiểu cách thế nào? Liệu có bao nhiêu loại thiệp mời khác nhau trên thị trường.

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giới thiệu các mẫu thiệp mời cao cấp hoặc thiệp mời đơn giản để quý khách hàng. Các mẫu thiệp do chúng tôi tổng hợp để các xem về kiểu cách, tổng một chiếc thiệp sẽ cần những gì. Các bạn cũng có thể tham khảo những cách sáng tạo đặc từ những mẫu thiệp mời cao cấp mà chúng tôi giới thiệu.

Mẫu thiệp mời cao cấp cho hội nghị, event, thiệp mời tiệc

Đầu tiên mời các bạn xem các mẫu thiệp mời dạng basic. Dạng thiệp đơn giản đa số chỉ bao gồm bao thư và thiệp mời hoặc dạng thiệp mời gấp lồng. ƯU điểm của loại thiệp này là đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Quan trọng nhất in thiệp mời giá rẻ hơn.

Các mẫu thiệp mời kết hợp đơn giản
Các mẫu thiệp mời kết hợp đơn giản

Để có thể thêm được nhiều thông tin hơn cũng như thiệp mời nhìn đặc biệt hơn. Các bạn có thể tham khảo những sự kết hợp có phần hơi phức tạp hơn. Nhiều thông tin hơn, nhiều nội dung hơn.

Một ví dụ về các mẫu thiệp mời kết hợp đầy đủ hơn
Một ví dụ về các mẫu thiệp mời kết hợp đầy đủ hơn
Mẫu thiệp mời đẹp với sự kết hợp sáng tạo
Mẫu thiệp mời đẹp với sự kết hợp sáng tạo

 

Giới thiệu dịch vụ in thiệp mời lấy gấp tại Khải Nguyên. In nhanh lấy gấp thiệp mời trong ngày.

Thiệp mời ép kim – thiệp mời kraft

 

Thiệp mời ép kim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi làm thiệp mời. Với màu ánh kim sắc nét, đặc biệt nổi bật khi nhìn từ xa. Đặc biệt có rất nhiuef màu ép kim khác nhau: từ màu vàng, màu bạc phổ biến. Chúng tôi còn có thể ép các màu khác như: màu tím, màu đó, cam, lục, lam, màu đỏ, màu đen… . Như thế thiệp mời ép kim vẫn thể hiện được thiết kế thiệp mời mà bạn làm.

Tuy nhiên thiệp mời ép kim chỉ ép được những họa tiết vẽ bằng phần mềm vector. Hình ảnh chụp, vẽ tay, hình màu nước hiện tại vẫn chưa ép kim được.

Mẫu thiệp mời cao cấp - thiệp mời ép kim
Mẫu thiệp mời cao cấp – thiệp mời ép kim

Để những buổi tiệc, hội nghị, sự kiện có không khí cổ điển ấm áp. Sử dụng các mẫu thiệp mời cao cấp bằng giấy kraft sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Xem thêm các mẫu thiệp mời kraft siêu đẹp tại đây nhé.

In thiệp mời giấy kraft cổ điển ấn tượng
In thiệp mời giấy kraft cổ điển ấn tượng

Lưu ý: đây chỉ là những mẫu tham khảo về kiểu cách, nội dung, hình dáng. Không phải mẫu có sẵn để các bạn thay thông tin nội dung vào. Xin vui lòng nêu ý kiến riêng của bạn để chúng tôi tiến hành làm mẫu mới hoàn toàn cho khách hàng. Khải Nguyên có nhận trọn gói từ thiết kế thiệp mời đến in thiệp mời. Nên các yên tâm về vấn đề thời gian, công đoạn và giá cả nhé.

Các dịch làm thiệp mời đặc biệt tai Khải Nguyên

  • In thiệp mời số lượng ít
  • Làm thiệp mời lấy gấp – in nhanh trong ngày
  • In thiệp mời ép kim, dập nổi, phủ nhũ, UV định hình, bế hình theo yêu cầu.
  • Thiết kế thiệp mời theo yêu cầu.
  • Làm thiệp mời theo yêu cầu riêng.

ĐẶT IN THIỆP MỜI CAO CẤP TẠI TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221