Đế lót ly – Sản phẩm quảng cáo hình ảnh mạnh mẽ.

Đế lót ly – Sản phẩm quảng cáo hình ảnh mạnh mẽ.

Hiện nay mọi công ty, doanh nghiệp đều nhận thấy, các sản phẩm quảng cáo là một trong những hình thức tiếp thị mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Nó đưa trực tiếp thông điệp thương hiệu của bạn vào tay khách hàng.

Bạn đang tìm cách tiếp thị thông điệp về sản phẩm hoặc thương hiệu của mình với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất? Vậy các sản phẩm quảng cáo chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 

Một trong những kỹ thuật phát triển nhận thức về thương hiệu là chiến lược sử dụng tốt các sản phẩm quảng cáo. Có khá nhiều mặt hàng quảng cáo phổ biển trên thị trường như bút, móc khóa, mũ, balo… Bạn đang tìm kiếm một giải pháp sáng tạo để thiết lập nhận thức về thương hiệu?

Sử dụng đế lót ly tùy chỉnh sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúng hoạt động như những biển quảng cáo mini cho phép hiển thị hình ảnh có tác động trực tiếp đến khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm quảng cáo như đế lót ly

Thường chúng ta sẽ chia ra những nhóm đối tượng khác nhau như: Giáo dục, tài chính, y tế, xây dựng, chính phủ, bất động sản hay các ngành công nghiệp như khách sạn, quán bar, nhà hàng….

Tùy theo từng đối tượng khách hàng khác nhau mà chúng ta sẽ có những chiến lược phát triển nhận thức thương hiệu một cách phù hợp. Xu hướng quảng cáo bằng đế lót ly đã và đang phát triển mạnh mẽ ở các nước khác. Nhưng có lẽ ở Việt Nam thì đó còn là một điều khá là mới lạ. 

Quảng cáo loại cocktail mới bằng đế lót ly
Quảng cáo loại cocktail mới bằng đế lót ly

Ở nước ngoài, không chỉ là in logo, nhiều doanh nghiệp còn xây dựng các chương trình tiếp thị đầy đủ quanh đế lót ly của họ. Bọn họ sử dụng đế lót ly để hiển thị những câu slogan, câu nói thông minh, đôi khi kết hợp các cuộc thi tương tác thúc đẩy buzz tiếp thị. 

Một số thông tin thú vị về các sản phẩm quảng cáo

  • Những sản phẩm như lót ly có thể tự hào về tỷ lệ phản hồi tới 70%
  • Gần như 95% những người nhận được sản phẩm quảng cáo có thể nhớ tên của nhà quảng cáo trên mặt hàng. Điều này chứng minh rằng các sản phẩm quảng cáo là công cụ tiếp thị tuyệt vời.
  • Lý do hàng đầu để mọi người giữ sản phẩm quảng cáo là vì họ có thể sử dụng nó cho một việc gì đó. 85% người nhận nói rằng tính hữu ích là lý do chính để họ giữ nó. Do đó, khi bạn chọn các mặt hàng khuyến mại như một phần của kế hoạch tiếp thị, hãy chắc chắn và chọn thứ gì đó mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ cảm thấy hữu ích. Với cách đó, họ sẽ giữ nó trong một khoảng thời gian và lợi ích nó đem về sẽ rất lớn.
  • Bạn có biết sản phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều nhất ở đâu? Đó chính là nhà bếp, không gian làm việc và phòng ngủ. 
  • Có rất nhiều sản phẩm quảng cáo hữu ích trên mạng, nhưng năm sản phẩm hàng đầu bao gồm thiết bị đeo được, dụng cụ viết, túi xách, lịch và đồ uống như đế lót ly.
  • Sản phẩm quảng cáo trung bình được người dùng lưu giữ trong khoảng hơn 6 tháng. Lợi thế ở đây so với các hình thức quảng cáo khác là chỉ một sản phẩm khuyến mại nhưng lại cung cấp thông điệp của bạn trong một khoảng thời gian dài. Logo, thông điệp và thương hiệu của bạn sẽ luôn hiện hữu trong ánh mắt của người dùng.
  • Bạn có biết chi phí cho mỗi lần hiển thị trên báo chí, truyền hình … là bao nhiêu không? Tùy từng thời điểm chúng có thể từ vài triệu cho đến vài trăm triệu. Trong khi đó đối với sản phẩm quảng cáo như đế lót ly, giá hiển thị trung bình chỉ là 0đ. Đây là một khoảng tiết kiệm khổng lồ dành cho bạn.
  • Sử dụng sản phẩm khuyến mại có khả năng tạo khách hàng mới cho doanh nghiệp. Nhìn chung, cứ 3 người nhận sản phẩm có khuyến mại thì có 1 người có nhiều khả năng sẽ làm ăn với công ty đó. Con số này sẽ tăng lên nhiều hơn khi sản phẩm khuyến mại của bạn là độc đáo và sáng tạo
  • Những sản phẩm khuyến mại mang ý nghĩa rất to lớn, chúng không đơn giản chỉ là được người tiêu dùng đánh giá cao và giữ lại. Nó xây dựng sự trung thành và tin tưởng của khách hàng, đây chính là hai yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và thiết lập các mối quan hệ lâu dài với khách hàng của bạn.

Trên đây chỉ là một vài lý do mà chúng tôi thấy bạn nên sử dụng những sản phẩm quảng cáo. Ngay cả với ngân sách tiếp thị nhỏ bạn cũng có thể đạt được kết quả lớn với phương tiện quảng cáo mạnh mẽ này. Những điều trên đây đã minh chứng rằng sản phẩm quảng cáo vẫn là một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất.

Thu hút khách hàng với các sản phẩm quảng cáo phản ánh giá trị của bạn

Đế lót ly – sản phẩm khuyến mại hoàn hảo dành cho bạn

Là một trong những công ty sản xuất đế lót ly hàng đầu tại Tphcm, chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm được làm với chất liệu tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. Tại Khải Nguyên có khá nhiều chất liệu làm đế lót ly cho bạn lựa chọn. Đế lót ly giấy, đế lót ly gỗ, lót ly nhựa dẻo hoặc lót ly vải nỉ.  

Bạn có muốn đế lót ly của mình trở nên đặc biệt? Hãy tham khảo những mẫu lót ly siêu đẹp được chúng tôi sưu tầm từ mọi nơi trên thế giới. Với những hình dáng đặc biệt, thiết kế ấn tượng, chắc chúng sẽ khiến người nhận thích thú và sử dụng nó rất nhiều. 

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu đế lót ly thông dụng dưới đây:

Lót ly bia - sản phẩm quảng cáo thường thấy nhất hiện nay
Lót ly bia – sản phẩm quảng cáo thường thấy nhất hiện nay
Bộ lót ly gỗ dành cho những nơi sang trọng
Bộ lót ly gỗ dành cho những nơi sang trọng
Bộ lót ly giấy siêu đẹp
Bộ lót ly giấy siêu đẹp
Mẫu đế ló ly dành cho nhà hàng
Mẫu đế ló ly dành cho nhà hàng

Trên đây làm số lợi ích từ việc sử dụng để lót ly làm sản phẩm quảng cáo và một số mẫu lót ly thông dụng. Bạn có muốn sử dụng đế lót ly như một phương tiện thiếp thị? Bạn có muốn mẫu lót ly của mình độc đáo và ấn tượng? Liên hệ với Khải Nguyên ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT IN LÓT LY
Hotline: 028 6681 4221 – 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, HCM

02866814221