Thiệp mời phong cách ẤN ĐỘ huyền bí và hấp dẫn

Thiệp mời phong cách ẤN ĐỘ huyền bí và hấp dẫn

Đang có nhu cầu làm thiệp mời, thiệp cưới hay thiệp sinh nhật nhưng chưa biết nên làm thiệp kiểu nào. Tham khảo kiểu làm thiệp mời phong cách Ấn Độ đầy huyền bí và hấp dẫn dưới đây nhé.

Làm thiệp mời phong cách ẤN ĐỘ

Thiệp mời một ấn phẩm in ấn đặc biệt. Nó không cuốn hút khách hàng trở lại như voucher, không tuyên truyền rộng rãi như tờ rơi. Nhưng thiệp mời lại có giá trị riêng. Một bộ thiệp mời ấn tượng sẽ thu hút được nhiều người ghé đến buổi tiệc, hội nghị, sự kiện hơn những bộ thiệp bình thường, thiệp giá rẻ. Vì thế, khi đã quyết định làm thiệp thì hãy làm bộ thiệp mời thật chuyên nghiệp nhé.

Incucdep đã từng giới thiệu rất nhiều bộ thiệp mời sang chảnh cho quý khách. Hôm nay sẽ tiếp tục với chủ đề làm thiệp mời phong cách Ấn Độ. Một phong cách làm thiệp vô cùng ấn tượng với nét đẹp huyền ảo và ma mị. Khi cầm trên tay một bộ thiệp kiểu Ấn, chắc hẳn không ai có thể rời tay. Đơn giản vì chúng đẹp, đẹp một cách kỳ lạ.

In thiệp mời kiểu ẤN đẹp đầy ma mị
In thiệp mời kiểu ẤN đẹp đầy ma mị

Đặc trưng của thiệp mời phong cách Ấn Độ.

Ấn Độ, với tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc trong những năm qua, hiện tại đã là nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới (2017). Không những sở hữu nền kinh tế phát triển mà Ấn Độ còn có nền văn hóa lâu đời với nhiều nét đặc trưng thú vị. Đặc trưng của nền văn hóa Ấn Độ thể hiện rất rõ rệt trong: kiến trúc, lễ hội, trang phục và lễ cưới hỏi. Phong cách thiệp mời Ấn Độ xuất phát từ truyền thống làm thiệp cưới siêu hoành tráng của người Ấn. Nói đến thiệp mời phong cách Ấn Độ là nói đến:

  • Những hoa văn, họa tiết phức tạp mang đậm chất Ấn.
  • Sự xa hoa lộng lẫy từ thiết kế đến in ấn.
  • Thiệp mời với nhiều màu sắc từ chất giấy, chất liệu gia công đến vật phẩm trang trí.

"<yoastmark

Thiệp mời phong cách Ấn Độ, thể hiện “cái tâm” của người gởi thiệp. Không phải cũng có dành thời gian và công sức chuẩn bị bộ thiệp phong cách Ấn hoành tráng lệ như thế. Khi nhận được tấm thiệp mời kiểu Ấn, ai cũng hiểu rằng họ được tôn trọng như thế nào. Vì thế, chẳng ai nỡ từ chối lời mời chân thành đến thế.

Một số mẫu thiệp mời phong cách Ấn đặc sắc.

Mẫu thiệp mời phong cách Ấn Độ siêu đẹp
Mẫu thiệp mời phong cách Ấn Độ siêu đẹp
Kiểu thiệp mời kiểu ẤN đầy hấp dẫn
Kiểu thiệp mời kiểu ẤN đầy hấp dẫn

Sự tỉ, chăm chút từng li từng tí trên mỗi tấm thiệp mời + sự kết hợp nền văn hóa ấn và phong cách thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp. Tạo nên những mẫu thiệp mời phong cách Ấn đặc sắc ở đây.

Xem thêm 10 mẫu thiệp mời kiểu ấn huyền bí, để có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

In thiệp mời đẹp với phong cách ẤN ĐỘ
In thiệp mời đẹp với phong cách ẤN ĐỘ
Làm thiệp mời kiểu ẤN hấp dẫn
Làm thiệp mời kiểu ẤN hấp dẫn
Thiệp mời  màu hồng kiểu ẤN
Thiệp mời màu hồng kiểu ẤN

 

ĐẶT LÀM THIỆP MỜI Ở TPHCM

Để báo giá làm thiệp mời phong cách ẤN ĐỘ hay các kiểu thiệp mời khác, chúng tôi cần quy cách in ấn chính xác. Nếu bạn file thiết kế thiệp mời, gởi ngay cho incucdep để được kiểm tra file miễn phí và báo giá nhanh nhất. Trong trường hợp chưa có file thiết kế, chúng tôi cần thông tin sơ lược sau để báo giá làm thiệp mời.

  • Số lượng thiệp cần in.
  • Kiểu thiệp mời cần in (tốt nhất là đính kèm hình qua email hoặc facebook nhé).
  • Kích thước thiệp mời.
  • Yêu cầu gia công đặc biệt hơn nếu cần.

Tham khảo thêm một mẫu và kiểu in thiệp mời phổ biến khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG THIỆP MỜI

HOTLINE: 028 6681 4221

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Q.Phú Nhuận – HCM
02866814221