Thiết kế brochure spa nails – nét đẹp từ sự thuần túy

Thiết kế brochure spa nails – nét đẹp từ sự thuần túy

Để giới thiệu dịch thiết kế brochure spa nail – thẩm mỹ của công ty thiết kế Khải Nguyên, cũng là để giúp bạn có thêm một số sự lựa chọn thiết kế brochure spa. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu những yếu tố làm tăng giá trị brochure spa và những mẫu thiết kế brochure spa – nail đẹp và ấn tượng để thêm ý tưởng cho bạn chọn mẫu thiết kế brochure.

=> XEM BÁO GIÁ RẺ: thiết kế brochure

Kinh doanh spa – nail là một những ngành nghề mới phát triển nhiều ở Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng sự phát triển của spa rất nhanh chóng, đặc biệt là ở những thành phố lớn như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Chúng ta có thể dễ dàng tìm được những spa cao cấp.

Ở nước ngoài, lĩnh vực kinh doanh spa – nails đã có từ lâu, nhiều người Việt kiều ở nước ngoài sinh sống bằng nghề này không phải con số ít. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng làm brochure, voucher, couper  nail – spa từ nước ngoài. Có lẽ ở Việt Nam thiết kế brochure rẻ và in brochure đẹp hơn nước ngoài chăng, nên nhiều Kiều bào ta ở nước ngoài, đã thông qua người thân, bạn bè, hay người mua giới giúp họ đặt hàng.

Những nhà kinh doanh spa trong nước hay nước ngoài cũng cần có những brochure đảm bảo các yếu tố dưới đây để tăng giá trị brochure spa.

Những yếu tố quyết định giá trị thiết kế brochure spa

Yếu tố thẩm mỹ: kinh doanh spa – nails là một ngành nghề kinh doanh thiên về cái. Muốn người ta tới chỗ mình để làm đẹp, thì mình trước tiên phải đẹp. Brochure spa cũng thế. Vậy yếu tố thẩm mỹ của brochure thể hiện ở đâu?

– Tập trung chủ yếu ở hình ảnh: Những hình ảnh trong brochure phải là những hình ảnh thể hiện cho cái đẹp như: hoa cỏ cây lá… Hình biểu hiện cho spa như  mỹ phẩm như sữa dưỡng thể, son môi, đèn, nến… Đặc biệt nếu bạn chọn người mẫu chụp hình cho brochure thì nên chọn người có làn da trắng toàn thân. Đối với kinh doanh ở nước ngoài thì không sao, nhưng ở Việt Nam do yếu tố thuần phong mỹ tục, nên những hình ảnh về con người nên được dùng đúng mực

Những yếu tố quyết định giá trị thiết kế brochure spa
Những yếu tố quyết định giá trị thiết kế brochure spa

Màu sắc đa dạng. Màu chủ đạo của brochure không bó buộc trong khuôn khổ, không có thước đo cho vẻ đẹp của màu sắc. Nói chung màu sắc phải phù hợp với bố cục của toàn brochure. Có thể là màu kem sắc thể, cũng có thể là hồng tiểu thư, xanh thiên nhiên, vàng tươi tắn. À mà hình như chưa thấy brochure spa nào làm từ màu đỏ nha. Có ai muốn thử không?

Yếu tố logic brochure: Tính logic mạch lạc của brochure cần phải được đảm bảo, người xem thường có xu hướng nhìn từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Nên nội dung phải được bố trí theo mạch logic của người đọc.

Yếu tố tâm lý:

– Thứ nhất việc xem brochure khiến người xem được thoải mái, để con người ta có thể thư giãn như vậy mới là một thiết kế spa thành công, bởi người ta tìm đến spa là để thư giãn.

– Thứ hai: nói chung là kinh doanh spa cũng hơi nhạy cảm, nên brochurephải tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bạn có bao nhiêu thành tích, được ai công nhận, spa của bạn có gì đặc biệt… Những điều này phải được làm nổi bật trong brochure. Đó chính là những yếu tố lấy lòng tin từ quý khách hàng.

Khải nguyên đã có những thành công trong lĩnh vực thiết kế brochure spa trong và ngoài nước, bạn hãy tin tưởng để chúng tôi được thiết kế brochure cho bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế brochure của bạn sẽ không có mẫu thứ 2, brochure sẽ làm người xem dễ chịu nhất.

Trước khi tạm biệt, bạn hãy cùng…

Xem một số mẫu thiết kế brochure spa – nail dưới đây nhé
Mẫu thiết kế brochure spa số 1
Mẫu thiết kế brochure spa số 1
Bộ nhận diện thương hiệu nails
Bộ nhận diện thương hiệu nails
Mẫu thiết kế brochure nails - spa
Mẫu thiết kế brochure nails – spa
Mẫu thiết kế brochure spa - yoga
Mẫu thiết kế brochure spa – yoga
02866814221