Thiết kế catalogue đẹp – tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Thiết kế catalogue đẹp – tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Người ta biết tới catalogue như là một sản phẩm in ấn thần thánh để giới thiệu sản phẩm. Thiết kế catalogue đẹp là điều không thể thiếu được trong một cuốn catalogue hiệu quả.

Catalogue là một sản phẩm đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều mục đích khác nhau. Chủ yếu để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ  của công ty. Một chiếc catalogue đẹp, phù hợp không chỉ là biểu tượng cho bộ mặt của thương hiệu mà còn lấy được cảm tình của khách hàng. Chính vì vậy thiết kế catalogue đẹp đang ngày càng trở thành 1 nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Không những thiết kế catalogue đẹp – in catalogue nhanh rẻ đẹp & ấn tượng cũng rất quan trọng.

Mục đích thiết kế catalogue đẹp

Thông thường, khi nghĩ đến phương thức quảng cáo offline thì những sản phẩm như catalogue, tờ rơi hay voucher. Đây là những vật phẩm được ưa chuộng không thể thiếu. Trong đó nổi bật và phúc tạp nhất có lẽ là catalogue. Bởi lẽ cuốn catalogue là sự trình bày, giới thiệu đầy đủ và hoàn thiện nhất những sản phẩm và dịch vụ. Catalogue sẽ cho khách hàng một cái nhìn chi tiết thông qua mô tả và hình ảnh sản phẩm định kèm.

Một mẫu catalogue điển hình.
Một mẫu catalogue điển hình.

Việc thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn hay không. Hãy thử tưởng tượng khi khách hàng giở cuốn catalogue và cả thế giới sản phẩm của bạn đều hiện ra thật sống động và thu hút. Sẽ chẳng ai nỡ chối từ mà không lựa chọn doanh nghiệp bạn.

Mời các bạn đón xem chuyên mục thiết catalogue giá rẻ.

Thiết kế catalogue vali ấn tượng
Thiết kế catalogue vali ấn tượng

Thế nào là thiết kế catalogue đẹp

Ngày nay, khi ngành công nghiệp sản xuất, dịch vụ phát triển, hàng trăm mẫu thiết kế catalogue được ra đời tương ứng với hàng trăm loại sản phẩm dịch vụ khác nhau. Vậy như thế nào thì được coi là một thiết kế catalogue đẹp?

Catalogue đẹp là mẫu thiết kế sang trọng, lịch sự đơn giản mà không quá rườm rà. Một thiết kế đẹp là một thiết kế thể hiện được màu sắc chủ đạo, tinh thần và thương hiệu của sản phẩm. Chẳng hạn, một thiết kế catalogue cho spa thường hướng đến sự thư thái, an yên. Cũng có thể hướng đến hình ảnh thiên nhiên xanh mát gây được cảm tình của khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế catalogue bất động sản đẹp & chuyên nghiệp.

Thiết kế catalogue nội thất
Thiết kế catalogue nội thất
Nơi thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp

Để tìm một nơi thiết kế catalogue không hề khó, có vô vàn những cơ sở in ấn trên địa bàn thành phố cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để có được một công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp với giá cả phải chăng thì không phải đâu cũng có.

Tại công ty Khải Nguyên – website incucdep.com, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn cùng những sản phẩm chất lượng như minh chứng cho sức sáng tạo và tâm huyết của những người làm nghề. Chúng tôi tự tin vào khả năng của mình để tạo ra những thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng.

Thiết kế catalogue đẹp - catalogue bất động sản
Thiết kế catalogue đẹp – catalogue bất động sản

Lời kết

Tại đây, chúng tôi có qui trình sản xuất trọn gói từ đầu đến cuối, nhanh gọn và chuyên nghiệp, đảm bảo về mặt tốc độ những cũng không vì thế mà quên đi chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, những sản phẩm của Khải Nguyên mang phong cách sang trọng, lịch sự mà vẫn vô cùng thu hút.

Thiết kế catalog rẻ đẹp
Thiết kế catalog rẻ đẹp

Giá thiết kế catalogue của công ty thường dao động ở mức từ 200.000 – 400.000 1 trang tùy thuộc vào số lượng trang. Trong khi đó, nếu sử dụng cùng dịch vụ in ấn, chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều, chỉ từ 100.000 – 150.000 và 500.000 với những khách hàng cần làm gấp trong từ 1 – 2 ngày. Xem chi tiết báo giá thiết kế catalogue chi tiết tại link.

Để thiết kế catalogue đẹp & in catalogue ấn tượng. Quý khách chỉ cần cung cấp cho đơn vị nội dung catalogue, kích thước mong muốn, tên sản phẩm và khoảng thời gian hoàn thành mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá thiết kế in ấn chi tiết hơn.

02866814221