Thiết kế menu A3 – menu bảng quán cà phê, trà sữa, quán nước

Thiết kế menu A3 – menu bảng quán cà phê, trà sữa, quán nước

Quán cà phê, quán nước, quán trà sữa đang ưa chuộng menu A3. Menu bảng A3 rất thuận tiện cho các quán vừa và nhỏ sử dụng. Giới thiệu mẫu thiết kế menu A3 mới nhất của Khải Nguyên.

Menu là một sản phẩm rất quan trọng đối với những nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn. Đặc biệt các nhà hàng, resort, bar cao cấp lại càng quan trọng về vấn đề làm menu. Các bạn hãy theo dõi những chia sẽ về những loại menu cho nhà hàng cao cấp. Đối với các quán cà phê, quán nước, quán trà sữa, quán kem vừa và nhỏ. Việc in menu & thiết kế menu dù không được coi trọng như tại các nhà hàng. Vì thế in menu cà phê có thể sử dụng dịch vụ in menu giá rẻ nhưng nên chọn một thiết kế menu thật đẹp để cạnh tranh với đối thủ.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Mẫu thiết kế menu cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu cafe đẹp

Mẫu thiết kế menu A3 – menu cafe – trà sữa – quán nước

Dạo gần đây các dạng thiết kế menu A3, A4 đang rất Hot tại Khải Nguyên. Có rất nhiều quán cà phê, quán trà sữa, quán nước đã chọn thiết kế menu A3 thay vì làm menu dạng cuốn hơi tốn kém. Nhân dịp vừa làm xong một số menu cà phê rất đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế menu A3. Những mẫu thiết kế menu A3 dành riêng cho các quán cà phê, quán trà sữa, quán nước, quán kem. Những bạn cần xem thiết kế menu nhà hàng. Có thể xem tại link mẫu thiết kế menu đẹp mà chúng tôi giới thiệu.ư

Menu bảng A3 menu kraft

Thiết kế menu kraft cổ điển đang rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt các quán cà phê, quán nước với phong cách vintage hoặc phong cách âu cổ điển.

Menu bảng cà phê kraft
Menu bảng cà phê kraft

Đa số các thiết kế menu A3 để in trên giấy kraft thì sử dụng các hình ảnh dạng hình vẽ. Thiết kế với tone màu hơi tối hoặc đen để phù hợp với việc in menu giấy kraft.

Mời các bạn xem thêm các thiết kế menu khác tại chuyên mục thiết kế menu thực đơn của incucdep.com.

Thiết kế menu bảng A3 - menu kraft
Thiết kế menu bảng A3 – menu kraft

Thiết kế menu A3 cute nhí nhảnh

Phong cách thiết kế cute nhí nhảnh cũng được các quán trà sữa, quán cà phê yêu thích hiện nay. Đặc biệt các quán trà sữa, quán nước cho tuổi teen, các bạn trẻ.

Mẫu thiết kế menu A3 - menu cà phê cute
Mẫu thiết kế menu A3 – menu cà phê cute
Mẫu thiết kế menu cà phê đẹp
Mẫu thiết kế menu cà phê đẹp

Mẫu thiết kế menu coffee giả gỗ.

Phong cách thiết kế menu giả gỗ cũng là một dạng thiết kế menu A3 rất được yêu thích. Nhìn những menu giả gỗ rất chất. Nội dung trên menu rất dể tiếp thu.

Thiết kế menu cà phê đẹp với nền gỗ cực đẹp
Thiết kế menu cà phê đẹp với nền gỗ cực đẹp
Thiết kế menu A3 - LEMAN Coffee
Thiết kế menu A3 – LEMAN Coffee

Giới thiệu những loại menu quán cafe tốt nhất hiện nay.

Thiết kế menu tờ rơi quán cà phê

Ngoài làm menu chính cho quán cafe. Có một menu cũng rất cần thiết cho mỗi quán để việc kinh doanh tốt hơn. In menu tờ rơi – menu tờ gấp để quảng cáo vô cùng hiệu quả. Nhưng để hiệu quả quảng cáo tốt nhất hãy đầu tư kỹ vào phần thiết kế menu tờ rơi. Đây chính là điểm ăn khách của bạn so với đối thủ.

Mẫu thiết kế menu tờ gấp 3 của quán cà phê artmio
Mẫu thiết kế menu tờ gấp 3 của quán cà phê artmio
Thiết kế menu tờ rơi cho quán cà phê
Thiết kế menu tờ rơi cho quán cà phê

Tham khảo các thiết kế menu bảng – menu dán tường cho các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng. Menu bảng khổ lớn, khổ ngang, khổ dọc đều có đủ.

Những mẫu thiết kế menu đẹp luôn cách ghi điểm tốt nhất trong mắt khách hàng. Ngoài dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, trang trí cửa hàng đẹp. Sở hữu một menu đẹp, chất lượng, hiệu quả sẽ là một vũ khí quan trọng để bước đến thành công.

Quý khách có nhu cầu thiết kế menu, in menu cho quán cafe, quán kem, quán nước, quán trà sữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất. Giá in menu & thiết kế menu sẽ được báo ngay lập tức sau khi chúng tôi xác quy cách in menu chính xác nhất.

02866814221