Thiết kế poster sinh viên – poster dành riêng cho bạn

Thiết kế poster sinh viên – poster dành riêng cho bạn

Thiết kế poster cho sinh viên đây. Các bạn sinh viên cần làm poster vào hết đây nha. Các bạn sinh viên đang tham gia các hoạt động của trường, hoạt động đoàn – hội, văn thể mỹ, đang làm đồ án. Bạn cần một poster hãy tham khảo bài viết này.

Nếu bạn là sinh viên, nếu bạn cần làm một poster để tham gia các hoạt động đoàn thể, văn thể mỹ, hay làm đồ án sinh viên. Bạn cần một poster để chào mừng một ngày hội, tuyên truyền một lối sống lành mạnh… . Tại công ty thiết kế Khải Nguyên, chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ thiết kế tới in poster sinh viên, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Để các bạn có thêm gian và chi phí để tham gia các hoạt động học tập bổ ích khác.

Thiết poster cho sinh viên giảm giá đặc biệt

Các bạn sinh viên cần gì cho một poster nhỉ? Các bạn cần một poster cỡ nhỏ để dán lên bản tin của trường hay trước cửa của hội trường của trường.

Làm poster sinh viên & tuyên truyền an toàn giao thông
Làm poster sinh viên & tuyên truyền an toàn giao thông
Các bạn cần mang đến thông tin gì cho thiết kế poster sinh viên.

Nội dung thiết kế poster: Những nội dung gì bạn muốn có trên poster. Từng chữ từng câu, phần nào là trọng tâm, phần nào quan trọng nhất.

Loại poster: các bạn cần phải nói cho chúng tôi biết bạn cần thiết kế poster về vấn đề gì. Nó là một poster tuyên truyền, cổ động, hay poster giới thiệu về các dự án mà các bạn đang làm… -> điều này sẽ các chuyên gia thiết kế poster xác định phong cách thiết kế poster.

Màu sắc chủ đạo: Nếu bạn thích in poster sinh viên theo màu chủ đạo nào, bạn phải nói rõ. Nếu bạn không cần hoặc không biết, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại poster và nội dung poster để chọn cho bạn tông màu thích hợp nhất.

Kích thước poster: tùy theo nhu cầu sử dụng, các bạn có thể chọn poster A3, poster A2 ngang dọc hay bất kỳ kích thước khác.

Mẫu thiết kế poster sinh viên & ngày 20-11
Mẫu thiết kế poster sinh viên & ngày 20-11
Khải nguyên sẽ làm poster sinh viên như thế nào?

Thiết kế poster cho sinh viên sẽ có một số đặc thù riêng như phải phù hợp với trường lớp, phải có sự trẻ trung năng động của sinh viên, làm poster thu hút  sự quan tâm của các bạn sinh khác… Chúng tôi hiểu được những đặc thù trong thiết kế poster cho sinh viên.

In poster cho sinh viên. Để có giá thành thấp và in poster trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ chọn cho bạn in poster bằng in PP, loại có keo dán ở mặt sau cho các bạn dễ sử dụng. Bạn cũng có thể yêu cầu những kiểu in poster khác. Hãy tham khảo bài viết In poster, in PP, in hiflex vừa rẻ vừa đẹp để có thêm thông tin về các loại in poster.

Giao hàng tận nơi. Khải Nguyên sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn tại trường hay bất kỳ đâu bạn muốn trong địa bàn TP.HCM.

Ưu đãi dành cho bạn. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi và nói bạn là sinh viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho việc làm poster cũng như tư vấn thật kỹ những thông tin cần thiết cho bạn. Giá làm poster cho sinh viên sẽ được giảm mạnh, chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho các bạn sinh viên – nhân tài tương lai của đất nước.

Lời kết

Bạn nào có nhu cầu thiết kế hay in poster, hay các sản phẩm hỗ trợ cho việc học hành khác, hãy liên lạc với chúng tôi và nói bạn là sinh viên, để nhận được những ưu đãi dành cho sinh viên.

02866814221