Thiết kế voucher nhà hàng, quán coffee, quán kem

Thiết kế voucher nhà hàng, quán coffee, quán kem

Mùa tết đang đến rất gần, là cơ hội ngàn vàng để nhà hàng, quán coffee, quán kem… tung ra những khuyến mãi cực sốc. Hãy bắt đầu xem những mẫu thiết kế voucher nhà hàng, quán coffee, quán kem cực đẹp nhé.

In Voucher không phải là điều bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh như: nhà hàng, quán coffee, quán kem, quán trà sữa… Tuy nhiên đây là hình thức trực tiếp nhất để kích cầu tiêu dùng. Vì thế, việc in voucher giảm giá, voucher quà tặng được các nhà hàng, tiệm, quán áp dụng triệt để nhằm mục đích tăng doanh thu.

Việc in voucher có hiệu quả tuyệt vời là thế. Nhưng không phải ai in voucher cũng đạt được hiệu ứng như mong muốn. Một phần do cách quảng cáo, một phần do chất lượng in voucher không tốt và một phần do thiết kế voucher không đúng. Hãy thận trọng khi chọn đơn vị in voucher và thiết kế voucher. Bạn hãy dành chút ghé xem qua những mẫu thiết kế voucher & mẫu in voucher của các đơn vị in ấn này trước khi quyết định lựa chọn.

Thiết kế voucher nhà hàng, voucher cho quán coffee, voucher kem

Bởi vì voucher rất quan trọng đối bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào. Vì thế đối với mỗi thiết kế voucher, dù là thiết kế voucher nhà hàng cao cấp, quán coffee, quán trà sữa, tiệm kem… Chúng tôi đều dốc hết sức để sáng tạo nên những thiết kế voucher hiệu quả, ấn tượng, sáng tạo nhất. Nhằm giúp các khách hàng của Khải Nguyên, cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế voucher này. Và sau đó, tất nhiên mục đích cuối cùng là những thực khách của nhà hàng, những khách hàng thân thiết của quán coffee, trà sữa, tiệm kem sẽ nhớ, sẽ cảm thấy thú vị về những tấm voucher mà họ được nhận. Họ sẽ quay lại, biết đâu đó họ sẽ giới thiệu thêm bạn bè người thân đến quán của bạn. Thật tuyệt phải không nào?

Mẫu thiết kế voucher kem BỐ GIÀ
Mẫu thiết kế voucher kem BỐ GIÀ

Thiết kế voucher nhà hàng, quán coffee, tiệm kem, quán trà sữa… không giống như thiết kế voucher spa, voucher bất động sản, voucher thời trang…. Thiết kế voucher nhà hàng bắt buộc phải có những yêu cầu sau:

  • Đầy đủ thông tin, thông tin rõ ràng. Đặc biệt phải ghi rõ điều kiện áp dụng.
  • Voucher nhà hàng thường không có giá trị rõ ràng, mà nó thường giảm theo phần trăm. Vì giá trị món trang sức, giá trị của dịch vụ spa bạn có thể biết rõ. Những giá của một bữa ăn, thường rất khó đón nhỉ.
  • Mẫu thiết kế voucher nhà hàng, không những phải đẹp mà phải kích thích sự thèm ăn của thực khách.
  • Kích thước in voucher. Kích thước voucher nhà hàng thường không được quá to, cũng không quá nhỏ. Vì chúng cần dễ dàng cất giữ trong ví của khách hàng, để mỗi khi cần dùng là không cần chuẩn bị như các loại voucher khác.

Mẫu thiết kế voucher nhà hàng, coffee, tiệm kem…

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế voucher nhà hàng, quán coffee, tiệm kem, quán trà sữa… Được thiết kế độc quyền bởi Khải Nguyên. Những mẫu voucher này đều đã được in ấn thành phẩm và đang được các nhà hàng, quán coffee, tiệm kem sử dụng hiệu quả.

Thiết kế voucher nhà hàng Tấm Cám
Thiết kế voucher nhà hàng Tấm Cám
Mẫu thiết kế nhà hàng Nhất Nướng tại TP Vinh
Mẫu thiết kế nhà hàng Nhất Nướng tại TP Vinh
Mẫu thẻ giảm giá của Le Coffee
Mẫu thẻ giảm giá của Le Coffee
Thiết kế voucher quán coffee artmio tại Vũng Tàu
Thiết kế voucher quán coffee artmio tại Vũng Tàu

 

Để có ngay những mẫu thiết kế voucher cực đẹp, thiết kế voucher hiệu quả, thiết kế voucher ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Đặc biệt, tại Khải Nguyên, không như những đơn vị in voucher khác. Tại Khải Nguyên, chúng tôi có 2 dịch vụ song song, đó là thiết kế & in voucher đi kèm. Bạn in voucher thật cao cấp hay bạn mới bắt đầu, bạn cần in voucher giá rẻ. Dịch vụ in voucher chất lượng tại Khải Nguyên hân hạnh được phục vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Các sản phẩm khác cũng rất cần thiết cho nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa như: in menu, in card visit, in thẻ tích điểm, in tờ rơi, in lót ly… Cũng sẽ rất cần thiết kế cho việc tạo nên một bộ nhận diện hoàn chỉnh. Các sản phẩm được thiết kế và in ấn trọn gói tại Khải Nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Vì thế không lý do gì bạn không thử dùng sản phẩm của Khải Nguyên nhỉ.

 

02866814221