Tổng hợp 30 mẫu in lót ly mới nhất 2023

Tổng hợp 30 mẫu in lót ly mới nhất 2023

Cùng incucdep đón chào năm mới 2023 với bộ tổng hợp 30 mẫu in lót ly mới nhất năm nay. Tại đây, các bạn biết được xu hướng làm đế lót ly mới, cũng như được xem và lựa chọn các kiểu làm đế lót ly tốt nhất hiện nay.

Không có quy định rằng nhà hàng, quán cafe hay những địa điểm tương tự cần sử dụng “đế lót ly”. Tuy nhiên, sử dụng “đế lót ly” với tác dụng giữ/hút nước, có thể giúp tăng tính thẩm mỹ, giữ cho không gian đẹp và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó tác dụng tác dụng chống trượt hay rơi của nó cũng góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chính vì thế, công việc in lót ly mới cho năm 2023 này cũng cần được quan tâm nhé.

30++ Mẫu in lót ly mới nhất năm nay

Để cụ thể hóa việc sử dụng lót ly trong nhà hàng, việc đầu tiên chúng ta nên làm là: tìm hiểu những thông tin liên quan như(hình dạng, chất liệu, màu sắc, kích thước) và xem tổng hợp 30 mẫu in lót ly mới nhất năm 2023 được giới thiệu tại đây.

Chúng tôi sẽ phân loại các mẫu in lót ly mới theo chất liệu thường dùng là: lót ly vải, lót ly giấy thấm nước và lót ly nhựa. Bên cạnh đó những chất liệu cao cấp hơn như lót ly gỗ và lót ly da cũng được điểm danh ở đây. Tuy nhiên giá thành của lót ly bằng da hay bằng gỗ cao hơn rất nhiều so với nhựa, giấy và vải. Vì thế hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhé.

Mẫu lót ly bằng vải

Lót ly vải sử dụng chất liệu vải nỉ chuyên dụng giúp việc thấm hút nước của lót ly cực tốt. Ngoài ra việc thêu logo lên bề mặt của lót ly cũng giúp việc quảng cáo thương hiệu tốt hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về việc in lót ly vải nỉ trên website incucdep của chúng tôi.

Đế lót ly bằng giấy thấm nước

Giấy thấm nước là chất liệu đặc biệt, nó có khả năng hút nước nhanh chóng, nhiều hơn và thời gian khô cũng nhanh hơn những loại giấy thông thường khác. Chính vì đặc tính này, chúng tôi đã dùng nó làm đế lót ly. 

Đặc biệt hơn, in lót ly giấy là chất liệu duy nhất có thể in hình ảnh thiết kế chuẩn như in card visit, in poster hay in menu. Bạn có thể in bất kì thông tin, hình ảnh và màu sắc bất kì. Điều này có nghỉ là lót ly giấy là sản phẩm giúp sự sáng tạo có nhiều đất diễn hơn bình thường.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm: in lót ly giấy tại những bài viết cũng incucdep nhé.

In lót ly giấy thấm nước quán cafe
In lót ly giấy thấm nước quán cafe
Mẫu đế ly ép kim màu đen cao cấp
Mẫu đế ly ép kim màu đen cao cấp
Mẫu in lót ly dày giúp thấm nước tốt hơn
Mẫu in lót ly dày giúp thấm nước tốt hơn
Lót ly hình lục giác cho quán beer
Lót ly hình lục giác cho quán beer

Mẫu đế lót ly bằng nhựa PVC

Tiếp đến là những mẫu đế lót ly làm từ nhựa PVC hay còn gọi là cao su. Chúng tôi có cung cấp 2 dòng cao su cứng và cao su mềm.

Với sản phẩm cao su mềm chúng ta có thể đổ hình khuôn 3D giúp tạo ra những hình dạng, màu sắc và thông tin rất đẹp. Khác với lót ly giấy hay vải, nhựa giúp giữ nước để chúng không chảy ra ngoài thay vì hút nước như các chất liệu khác.

Sản phẩm lót ly cao su cứng ít được sử dụng hơn bởi nó khó in ấn hơn. Chủ yếu nó được dùng làm lót ly bán sẵn không hề in thương hiệu.

Chi tiết thông tin về đế ly bằng nhự PVC mời các bạn xem tại đây. Chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết tại đó.

Mẫu lót ly nhựa hình khung cửa số độc đáo
Mẫu lót ly nhựa hình khung cửa số độc đáo
Mẫu đế ly cao suquán cà phê in phẳng
Mẫu đế ly cao suquán cà phê in phẳng
Mẫu đế ly bằng nhựa PVC viền cao
Mẫu đế ly bằng nhựa PVC viền cao

Hình mẫu lót ly bằng da cao cấp.

Da simili hay da PU thường hay được sử dụng để in menu da, làm hộp đựng nail hay bìa kẹp bill. Hiện nay, chúng tôi cũng dùng da simili để làm đế lót ly. Sản phẩm này khá đắt so với mặt bằng đế ly. Đổi lại chúng rất bền, đẹp và cũng lạ mắt. Nếu bạn cần đầu tư một sản phẩm lót ly khác biệt, đẳng cấp và ít bị đụng hàng thì đừng quên thử dùng lót ly bằng da cao cấp của incucdep nhé.

In lót ly da cá sấu siêu xịn
In lót ly da cá sấu siêu xịn
Kiểu làm lót da mỏng thanh lịch
Kiểu làm lót da mỏng thanh lịch
In ấn lót ly da siêu bền
In ấn lót ly da siêu bền

Tổng kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu rất rất nhiều mẫu in lót ly mới nhất năm nay. Hi vọng những mẫu mã này sẽ giúp ích được quý khách hàng trong quá trình làm lót ly. Để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm này hãy vui lòng liên hệ với incucdep ngay và luôn nhé.

Ngoài sản phẩm là đế lót ly, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác cho nhà hàng, quán cafe, resort, quán nước như:

  • Các loại menu từ cầm tay, để bàn, để tại quầy, treo tường hay menu cuốn.
  • Kẹp bill tính tiền.
  • Bảng tên nhân viên.
  • Card visit cho nhà hàng, cafe, trà sữa, quán nước (có thể kết hợp card visit với thẻ tích điểm để giảm chi phí quảng cáo).
  • Voucher quà tặng, in thẻ vip, thẻ thành viên.
  • In các loại phiếu thu, phiếu chi….
  • In thiệp mời, thiệp chúc mừng.

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với incucdep để được tư vấn chi tiết hơn. Incucdep xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
02866814221