Thiết kế thiệp cưới độc đáo – thiệp mời trang nhã

Thiết kế thiệp cưới độc đáo – thiệp mời trang nhã

Có phải đang lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của bạn không? Bạn cần thiết kế thiệp cưới độc đáo mới lạ không? Bạn đã có ý tưởng cho mẫu thiết kế thiệp cưới chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn đang cùng người chồng, người vợ tương lai chuẩn bị bước vào một cuộc hôn nhân đẹp mộng mơ. Bạn sắp kết hôn, sao không làm đám cưới như mơ, thêm lung linh nhiều màu sắc bằng cách làm thiệp cưới độc đáo và mới lạ.

Giải pháp nào cho thiết kế thiệp cưới độc đáo mới lạ?

1. Thiết kế thiệp cưới để in trên giấy mỹ thuật

Có lẽ những loại giấy trơn bình thường, không còn tạo nên ấn tượng mạnh cho thiệp cưới của bạn. Sao không in thiệp cưới giấy mỹ thuật nhỉ. Dòng giấy mỹ thuật rất đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại. Tại Khải Nguyên bạn có thể thỏa thích chọn lựa màu sắc kiểu vân thích hợp để làm thiệp cưới của bạn thêm độc đáo.

In thiệp mời gấp 3 bằng giấy mỹ thuật
In thiệp mời gấp 3 bằng giấy mỹ thuật

2. Sử dụng hình ảnh cô dâu chú rể trong thiết kế.

Bạn đã chụp ảnh cưới rồi, những bức ảnh hạnh phúc đã được thiết kế trong cuốn photobook, những phút giây hạnh phúc đã được lưu giữ. Sao không sử dụng chúng để cho vào thiệp cưới. Chúng tôi luôn biết cách để hình ảnh của bạn được tự nhiên, không quá khô cứng và lẻ loi khi đưa vào thiệp cưới. Hãy tin tưởng chúng tôi, hãy thử gởi hình ảnh của bạn đến với những người thân, bạn bè, để tạo sự khác biệt. Nhưng lưu ý nè, nên chọn những hình lung linh chút nha, nhắc nhỏ thui nha.

Thiệp mời với hình ảnh cô dâu chú rễ
Thiệp mời với hình ảnh cô dâu chú rễ

3. Thiết kế thiệp cưới ép kim

Có lẽ bạn đã nghe tới card visit ép kim, một mẫu thiết kế rất được yêu thích. Thiệp cưới của bạn sẽ như thế nào nếu một vài chi tiết được ép kim lên nhỉ. Ôi sẽ đẹp lắm đấy. Thử ngay nhé.

Thiệp cưới ép kim, đơn giản và đẹp
Thiệp cưới ép kim, đơn giản và đẹp

4. Sử dụng thiệp cưới khắc laser

Để tạo nên sự khắc biệt và độc đáo bằng những họa tiết cắt phức tạp. Thì công nghệ in thiệp cưới khắc laser là sự lựa chọn thông minh, tuy giá thiệp cưới khắc laser có cao hơn những loại thiệp cưới in thông thường khác, nhưng bù lại tấm thiệp của bạn sẽ trong độc đáo và ấn tượng hơn nhiều.

Thiệp mời khắc laser kết hợp thắt nơ và giấy kraft
Thiệp mời khắc laser kết hợp thắt nơ và giấy kraft

5. Sử dụng những màu khác, ngoài màu đỏ

Đa số các thiệp cưới tôi nhận được, đều có màu đỏ. Không phải chúng không đẹp, nhưng chúng quá thường. Thay vì sử dụng màu đỏ trong thiết kế thiệp cưới. Hãy sử dụng những màu khác, chẳng hạn màu xanh thiên nhiên, màu nâu của đất, màu kem nhạt sang trọng.

Thiết kế thiệp cưới đẹp - sự kết hợp hoàn hảo
Thiết kế thiệp cưới đẹp – sự kết hợp hoàn hảo

Lời kết

Dịch vụ in thiệp mời – thiệp sinh nhật – thiệp cưới đẹp & chất lượng.

Sang trọng, tinh tế, nhẹ nhàng và độc đáo, mới lạ là những thứ thiết kế thiệp cưới phải đạt được. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được một thiết kế thiệp cưới như ý nha. Chúng tôi sẽ thiết kế đến khi bạn hài lòng với thiệp cưới. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi nhé. Mùa cưới sắp qua rồi. Hẹn gặp lại bạn ở công ty chúng tôi.

02866814221