Category: 4. In menu

– In menu, làm menu giá rẻ tại TP.HCM, toàn Việt Nam cũng như quốc tế. Menu gỗ, menu da simili, menu vải, menu nhựa chống nước, menu bìa cứng. Làm menu nhà hàng, quán ăn, quán cafe, Spa, Nail Spa.. .

– Xem Thêm: Báo Giá Thiết Kế Menu

HOTLINE: 028 6681 4221

Các bước in menu chuyên nghiệp.

Bước 1: Chọn menu cho từng lĩnh vực.

 1. In menu nhà hàng
 2. In menu nhà hàng CHAY
 3. In menu PHỞ
 4. In menu quán cafe, quán cà phê
 5. In menu quán nước
 6. In menu trà sữa
 7. In menu quán kem
 8. In menu quán karaoke
 9. In menu quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt, quán ăn gia đình
 10. In menu Spa beauty, Nail Spa, Nail Bar
 11. Menu lĩnh vực khác

Bước 2: Xem tham khảo thông tin, hướng dẫn thực hiện và các mẫu mã thực đơn tương ứng.

Bước 3: Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn kỹ hơn, báo giá in ấn menu và xem nhiều mẫu thiết kế & in thực đơn mới chưa kịp cập nhật trên website.

Bước 4: Ở nhà đợi duyệt mẫu thực đơn, chọn màu test và nhận menu thành phẩm tại nhà.

In menu nhà hàng

Incucdep cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng làm menu theo phong cách kinh doanh, điều này sẽ giúp việc in menu thực đơn cho nhà hàng nhanh – tiện – hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo một số mẫu »» menu nhà hàng đẹp mà incucdep đã thực hiện trong nhiều năm qua, đây sẽ là tài liệu quý giá để sở hữu cuốn thực đơn nhà hàng hiệu quả.

In menu nhà hàng sang trọng với nhiều ý tưởng mới lạ
In menu nhà hàng sang trọng với nhiều ý tưởng mới lạ
Menu bìa da nhà hàng Trung Hoa
Menu bìa da nhà hàng Trung Hoa

*** Lưu ý: hình ảnh trên website có thể chưa cập nhật được mẫu mới nhất, hãy liên hệ với kinh doanh để được gởi nhiều mẫu in menu nhà hàng mới và phù hợp theo yêu cầu.

In menu nhà hàng CHAY

Với sự phát triển của ẩm thực chay không chỉ tại Việt Nam mà là ở khắp thế giới, chúng ta không ngừng được thưởng thức những món ăn chay với đủ sắc hương vị và đầy đủ dinh dưỡng. Kèm theo sự phát triển của món ăn chay, sự ra đời của những cuốn thiết kế & in menu nhà hàng Chay đỉnh cao cũng dần xuất hiện nhiều hơn.

Mẫu thiết kế menu chay Minh Tâm
Mẫu thiết kế menu chay Minh Tâm

In menu chay giờ đây cũng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, kích thước và kiểu dáng. Gần như nó đã hấp dẫn sự chú ý không khác gì menu nhà hàng mặn.

In menu Phở

Phở là một món ăn nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nhắc đến ẩm thực Việt Nam, người ta không thể không nhắc đến Phở.

Menu Phở 83 Vietnamese
Menu Phở 83 Vietnamese

Dịch vụ in menu Phở chuyên nghiệp của incucdep giúp tạo ra những cuốn menu Phở đẹp từ ý tưởng, hình ảnh, thiết kế đến chất liệu in ấn tốt nhất. Từ đó giúp bạn có được cuốn thực đơn Phở tốt nhất cho kinh doanh.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm in menu Phở tại TPHCM, mời quý khách hàng xem chi tiết tại link phía trước.

In menu quán cafe, quán cà phê

Dịch vụ in menu cho quán cafe của incucdep luôn làm hài lòng khách hàng với các mẫu menu cà phê tuyệt đẹp được làm theo nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước mới lạ, thú vị. Dù kinh doanh quán cafe sân vườn, quán cafe take away, cà phê mini, cà phê sách hay những quán cafe cổ điển… chúng tôi đều có thể tạo ra những mẫu menu hiệu quả nhất cho từng vị khách hàng.

Xem mẫu »» in menu quán cafe cà phê nhanh rẻ đẹp tại đây.

Mẫu thiết kế & in menu cà phê khổ vuông mới lạ
Mẫu thiết kế & in menu cà phê khổ vuông mới lạ

In menu quán nước

Khác với menu tiệm cafe, menu cho quán nước đơn giản nhỏ gọn và năng động hơn. Bạn có thể chọn những kiểu menu cầm tay, menu 1 tờ hay menu để tại quầy để giảm chi phí làm menu nước xuống thấp nhất. Trường hợp có quá nhiều món, hãy suy nghĩ đến những kiểu in menu cuốn giá rẻ tại incucdep(ALO để được tư vấn kỹ hơn).

Mẫu menu đơn giản gọn nhẹ cho quán nước
Mẫu menu đơn giản gọn nhẹ cho quán nước

In menu trà sữa

Menu quán trà sữa đòi hỏi sự năng động, sôi nổi và nhiều chi tiết thú vị. Điều này yêu cầu người làm menu phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, việc thể hiện topping trên menu tiệm trà sữa cũng không phải đơn giản.

Tham khảo nhiều »» mẫu menu trà sữa đẹp tại incucdep nhé.

Mẫu menu cho quán trà sữa(milk tea menu)
Mẫu menu cho quán trà sữa(milk tea menu)

In menu quán kem

Làm menu cho quán kem  nhìn bề ngoài khá giống với menu cafe, trà sữa hay quán nước. Tuy nhiên có rất nhiều điểm quan trọng khi in ấn menu quán kem mà bạn không nên bỏ qua. Nếu không, cuốn menu sẽ không được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm về cách »» làm menu kem, menu quán kem từ a đến z.

Thiết kế menu kem đẹp với kiểu để bàn
Thiết kế menu kem đẹp với kiểu để bàn

In menu quán karaoke

Đối với menu cho quán karaoke, loại hình giải trí khá phổ biến tại Việt Nam, người ta rất hay đắn đó giữa việc in menu giá rẻ hay làm menu cao cấp?

Phải công nhận một thực tế rằng, đa số menu cho các quán karaoke  hiện tại đều được làm quá sơ sài. Từ chất lượng đến hình thức đều không thể sánh với menu quán cafe, quán nước thông thường khác. Thậm có một vài địa điểm chọn in giấy trắng đen bỏ vào bìa da được tặng kèm từ các hãng bia. Điều này đối với những quán nhỏ, ít cạnh tranh thì không sao. Đổi lại, những quán karaoke lớn, chịu áp lực cạnh tranh từ nhiều phía thì cuốn menu thế này chắc chắn không được lòng khách hàng. Từ đó việc đánh giá chất lượng quán cũng đi xuống, kinh doanh cũng chẳng khá hơn được.

Hãy là một khách hàng thông minh khi quyết định »» in menu quán karaoke như thế nào!

Bìa menu karaoke dạng bìa bồi cứng
Bìa menu karaoke dạng bìa bồi cứng

In menu quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt, quán ăn gia đình

In menu quán ăn, quán nhậu, quán ốc hay quán ăn vặt khá khác biệt với cách làm thực đơn cho nhà hàng. Những địa điểm này có rất nhiều món nhưng lại không thể cung cấp đầy đủ hình ảnh, đó là một thách thức lớn đối với designer hiện nay. Nhưng đừng lo lắng, incucdep rất có kinh nghiệm làm menu cho quán nhậu, quán ăn gia đình, quán ăn vặt.

Trước tiên hãy xem một số»» mẫu in menu quán nhậu, quán ăn, quán ốc. Sau đó liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt hơn.

In thực đơn quán nhậu menu bìa bồi carton
In thực đơn quán nhậu menu bìa bồi carton

In menu Spa Beauty, menu Nail Bar, Nail Salon

Lĩnh vực làm đẹp & chăm sóc sức khỏe có yêu cầu đặc biệt đối với cuốn menu hay còn gọi bảng giá dịch vụ. Nó không chỉ cần phải đẹp đúng, đủ mà còn phải đẹp tinh tế, đẹp một cách có hồn.

Incucdep xin giới thiệu một số kiểu in menu Spa, menu Nail Spa, Nail Bar, Salon… sang trọng phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Nó sẽ là tài liệu quan trọng khi bạn muốn làm menu cho SPA, Nail, Salon hiệu quả. Xem mẫu tại: »» In menu Spa, Nail Spa tuyệt đẹp với hàng chục mẫu mã đặc sắc.

Mẫu menu Spa & Nail đẹp rất quan trọng cho cả bộ nhận diện thương hiệu
Mẫu menu Spa & Nail đẹp rất quan trọng cho cả bộ nhận diện thương hiệu

In menu cho lĩnh vực khác

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm không thuộc những hạng mục trên, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của incucdep để được tư vấn kiểu in ấn menu phù hợp nhất.

Thiết kế in menu dán tường
Thiết kế in menu dán
02866814221