3 kiểu in menu quán cafe tốt nhất hiện nay

3 kiểu in menu quán cafe tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn, việc in menu quán cafe đã trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong số đó, 3 kiểu in menu dưới đây được xem là tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay: in menu nhựa đóng gáy lò, in menu bìa cứng gáy ốc ngoài và in menu đóng gáy còng.

3 kiểu in menu quán cafe giúp hiệu quả kinh doanh tốt hơn

In menu quán cafe là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu quả kinh doanh của quán. Menu không chỉ là nơi để khách hàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà quán cung cấp, mà còn là cách để quán tạo sự ấn tượng và ghi điểm với khách hàng. 

Với kinh nghiệm hơn 10 trong ngành thiết kế in menu, chúng tôi biết được có một loại menu rất phù hợp làm menu cho quán cafe hiện nay.

  • In menu nhựa đóng gáy lò với độ bền cao và thiết kế đa dạng.
  • In menu bìa cứng gáy ốc ngoài với sự sang trọng và đẳng cấp.
  • In menu đóng gáy còng với sự dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin mới.
Menu cà phê phin truyền thống và espresso bar
Menu cà phê phin truyền thống và espresso bar

Menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài

Menu bìa cứng gáy ốc ngoài là một loại menu được in trên chất liệu giấy bìa cứng, có độ dày khá cao và được đóng gáy bằng ốc ngoài. Menu bìa cứng gáy ốc ngoài thường được sử dụng trong các quán cafe sang trọng, nhà hàng, khách sạn, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Dòng menu này có thể được in ấn ở nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú cho quán cafe. Với độ bền cao, không bị nhăn, rách hay lem mực, menu bìa cứng gáy ốc ngoài là một lựa chọn tuyệt vời cho các quán cafe muốn tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

In menu quán cà phê - bìa cứng gáy ốc ngoài
In menu quán cà phê – bìa cứng gáy ốc ngoài

Menu nhựa gáy lò xo

In menu nhựa đóng gáy lò là một loại menu được in trên chất liệu nhựa PVC bền, đẹp và có độ bền cao. Menu nhựa có thể được in ấn ở mọi kích thước và màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một trong những ưu điểm của in menu nhựa đóng gáy lò là độ bền, không bị nhăn, rách hay lem mực, vì thế, menu nhựa đóng gáy lò thường được sử dụng trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán ăn v.v. Màu sắc của lò xo cũng khá dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, tạo nên sự độc đáo và cá tính cho quán cafe.

Menu cà phê phin truyền thống và espresso bar
Menu cà phê phin truyền thống và espresso bar
Menu bồi nhựa đóng gáy lò xo
Menu bồi nhựa đóng gáy lò xo

Menu nhựa đóng còng tròn cũng là sự lựa chọn của nhiều quán cafe hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng menu mới này tại bài viết “Kiểu in menu nhựa đóng còng tròn tiện dụng“;

Mẫu in menu nhựa đóng còng tròn tiện dụng tại TPHCM
Mẫu in menu nhựa đóng còng tròn tiện dụng tại TPHCM

Menu đóng còng tiện dụng

Menu bìa cứng đóng còng là loại menu ít được sử dụng hơn so với 2 dòng trên. Tuy nhiên, menu đóng gáy còng có ưu điểm là dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa và cập nhật thông tin mới cho menu. Phần bìa được làm bằng carton lạnh, khá cứng cáp giúp bảo vệ tốt phần ruột mỏng bên trong. Menu đóng gáy còng được đóng gáy bằng còng kim loại (inox), cho phép các trang menu được xoay và lật trang dễ dàng. Nó thường được sử dụng trong các quán cafe, quán trà sữa, quán ăn nhanh, với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

Kiểu in menu quán cà phê gáy còng
Kiểu in menu quán cà phê gáy còng

Liên hệ

Như vậy incucdep đã giới thiệu xong 3 kiểu in menu quán cafe hiệu quả tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn riêng cho mình. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này, xin hãy liên hệ với incucdep qua thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết từng hạng mục để khách hàng hiểu và đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Incucdep xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Website: incucdep.com Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/
02866814221