Làm menu dán tường bằng in decal pp.

Làm menu dán tường bằng in decal pp.

Làm menu dán tường – in decal pp. Đang có nhu cầu làm menu, nhưng chưa biết chọn làm dạng menu nào, thì bạn hãy thử tìm hiểu về menu dán tường pp cực đẹp này nhé.

Làm menu dán tường – in decal pp cực tốt

In menu dán tường trang trí quán cafe
In menu dán tường trang trí quán cafe

Menu dán tường là một dạng thực đơn lớn được in trên khổ rộng được đóng hoặc dán lên tường. Menu treo tường ở nước ngoài thông thường sẽ được khắc lên những bản gỗ lớn, treo ở mặt tiền của quán, nhưng ở Việt Nam, thứ nhất do chi phí cao và tỉ lệ thay đổi menu theo thời gian là khá cao, nên việc bỏ ra một số tiền lớn để làm menu đóng tường bằng gỗ hoặc bằng inox là khá tốn kém. Thế nên menu dán tường bằng decal pp mới xuất hiện tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng phân tích những ưu điểm và khi nào chúng ta nên dùng loại menu này nhé.

Trước khi phân tích những ưu điểm của menu làm từ decal pp, các bạn hãy tìm hiểu chút về in decal pp chất lượng cao tại incucdep.

Làm menu dán tường cho quán cafe
Làm menu dán tường cho quán cafe

Làm menu dán tường bằng decal pp có phải là sự lựa chọn hàng đầu.

Câu trả lời là có nếu quán, nhà hàng của bạn thuộc dạng sau:

  • Không gian dưới 200 mét vuông.
  • Những món ăn của quán bạn không quá nhiều, chỉ khoảng dưới 50 món.
  • Khách hàng của bạn chủ yếu là những người dưới trung niên.
  • Quán, nhà hàng của bạn không chạy xu hướng sang trọng

In tranh treo tường tại TPHCM

Tại sao lại có những yêu cầu ngộ như vậy ta. Thứ nhất menu dán tường, là dạng decal pp dán tường nên có phạm vi nhìn rộng, nhưng lại không thể bao phủ một không gian quá rộng. Và menu dán tường khá xì tin, không thích hợp cho những nơi cao cấp, nó chỉ thích hợp cho những quán cỡ trung và nhỏ.

Vậy làm sao để khắc phục nếu lỡ quán của bạn thuộc vào trường hợp trên.

  • Nếu không gian quá rộng. Thay vì làm một menu lớn, bạn có thể chia khu ra để sử dụng những loại menu dán tường thích hợp.
  • Nếu món ăn quá nhiều, thay vì sử dụng menu lớn, hãy chi nhỏ menu ra làm thành những miếng nhỏ hơn. Và lưu ý, những mảnh menu phải dán ở những nơi gần nhau.
Mẫu menu dán tường, menu decal pp
Mẫu menu dán tường, menu decal pp

Những ưu điểm khi làm menu dán tường pp

– Menu decal pp có giá thành rất rẻ so với những dạng menu khác như: menu gỗ, menu da, menu nhựa, menu giấy bồi…

– Làm menu dán tường có thời gian nhanh hơn. Tốc độ triển khai cũng nhanh hơn.

– Tiết kiệm nhân lực order cho khách. Nhà hàng có bao nhiêu món, khách hàng đã biết hết rồi, đâu cần bạn giới thiệu nữa. hihi, sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian order cho khách.

– Menu dán tường có thể được thiết kế sinh động hơn vì kích thước nó lớn, nên có thể chứa nhiều hình ảnh sinh động hơn. Những nhà thiết kế menu dán tường, có thể thỏa sức sáng tạo trên những không gian rộng, việc này có thể mang đến một thiết kế menu độc đáo cho bạn.

Làm menu dán tường cho quán cafe
Làm menu dán tường cho quán cafe

Quý khách muốn in menu và thiết kế menu dán tường xin vui lòng gởi email cho một trong những nhân viên kinh doanh của chúng tôi kèm theo những thông tin sau.

Thông tin liên hệ in menu dán tường bằng in decal pp

– Kích thước menu. Nếu không biết kích thước chính xác, hãy cung cấp những thông tin khác như: diện tích tổng thể, diện tích tường trống… chúng tôi sẽ tư vấn sau.

– Số lượng menu dán tường.

– Quy cách in menu. In decal pp trong nhà có keo hoặc không keo. In pp trong nhà có cán màng hay không cán màng.

– Danh sách món ăn.

– Logo và những hình ảnh khác kèm theo.

– Thông tin về màu sắc thiết kế, phong cách thiết kế.

Làm menu thực đơn bảng cho nhà hàng
Làm menu thực đơn bảng cho nhà hàng vô cùng ấn tượng

Sau khi nhận được những thông tin trên, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho quý khách. Nếu muốn làm nhanh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua số hotline hoặc di động của những nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Tham khảo thêm các dạng làm menu từ in menu giá rẻ – thực đơn cao cấp của Khải Nguyên tại link.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và đón tiếp quý khách, hãy liên hệ khi có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc nào. Hẹn gặp lại quý khách ở công ty chúng tôi.

02866814221