In nhanh bao thư phong bì, bì thư – thiết kế bao thư đẹp

In nhanh bao thư phong bì, bì thư – thiết kế bao thư đẹp

Khải Nguyên cung cấp dịch vụ in nhanh bao thư, in bao thư cao cấp. Dịch vụ trọn gói từ thiết kế bao thư đến in ấn, gia công bế thành phẩm. Đặc biệt có gia công bao thư với những phương pháp đặc biệt.

Trọn gói thiết kế và in nhanh bao thư

Bao thư hay còn gọi là phong bì(envelope) là một vật phẩm văn phòng, gần như bất kỳ một văn phòng nào cũng có. Ngoài được sử dụng trong văn phòng, bao thư còn được sử dụng để đựng một số loại thiệp như thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp mời… Và khách hàng của chúng tôi cũng in bao thư kèm theo khi in voucher, thẻ quà tặng các loại.

In nhanh bao thư - phong bì - bìa thư các loại
In nhanh bao thư – phong bì – bìa thư các loại

Bao thư văn phòng, trước giờ vẫn được làm kèm theo bộ nhận diện thương hiệu và logo và gần như là một sản phẩm không thể thiếu. Bao thư trong bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

  • Bao thư cỡ lớn, để vừa tờ A4.
  • Bao thư cỡ trung bình, để vừa tờ A5
  • Bao thư cỡ nhỏ, để vừa tòa A4, gấp 3
Mẫu in bao thư số lượng lớn - in offset
Mẫu in bao thư số lượng lớn – in offset

 

Một điểm đặc biệt rất dễ nhận thấy bao thư trong bộ nhận diện văn phòng là nó được làm cùng phong cách với bộ nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ ít thấy sự đột phá lớn, trong bao thư in số lượng lớn.

Khải Nguyên mở ra dịch vụ in nhanh bao thư, in bao thư số lượng ít kèm theo dịch vụ thiết kế bao thư hoàn toàn mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu sau của doanh nghiệp và cá nhân:

  • Cần in nhanh bao thư, để sử dụng vào việc gấp
  • Cần in bao thư số lượng ít, một số xưởng in không chịu nhận in
  • Cần in bao thư đặc biệt, bao thư được gia công hoàn toàn mới, với những phương pháp đặc biệt

Một phương pháp in phong bì đặc biệt

In bao thư giấy kraft với thiết kế đặc biệt
In bao thư giấy kraft với thiết kế đặc biệt

In nhanh bao thư số lượng ít với giấy kraft cũng rất khả thi. Vì khi in bao thư giấy kraft có nhiều định lượng để bạn thỏa mái lựa chọn.

In phong bì cỡ lớn, phong bì ép kim nội dung
In phong bì cỡ lớn, phong bì ép kim nội dung

 

Thiết kế bao thư, phong bì cực đẹp.

– Nếu bạn đã có thiết kế bao thư, nhưng muốn thiết kế một mẫu bao thư hoàn toàn mới, phong cách hơn, đẳng cấp hơn, mang dấu ấn hoàn toàn mới. Để khi chuyển đến khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng hơn, hiểu thêm về công ty của bạn qua những tấm phong bì đặc biệt.

– Nếu bạn chưa có thiết kế, bạn đang phân vân, không biết nên thiết kế như thế nào, không biết in ấn gia công bao thư như thế nào? Bạn cần tìm một nơi tư vấn về thiết kế và in ấn.

Thiết kế bao thư với phong cách lạ và ấn tượng
Thiết kế bao thư với phong cách lạ và ấn tượng

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cách thiết kế bao thư, các phương pháp gia công phù hợp doanh nghiệp của bạn nhất. Khải Nguyên là xưởng in và gia công bao thư chuyên nghiệp.

Khải Nguyên chuyên nhận gia công những dạng bao thư đặc biệt như: bao thư bế hình, bao thư ép kim, kéo nhũ, kéo lụa… cùng với phương pháp làm bao thư bằng giấy mỹ thuật. Bạn cần sự cao cấp, bạn cần sản phẩm đặc biệt, bạn không muốn bị đụng hàng. Khải Nguyên chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

02866814221