Kích thước in bao thư chuẩn nhất – Tối thiểu hóa chi phí in ấn

Kích thước in bao thư chuẩn nhất – Tối thiểu hóa chi phí in ấn

Làm thế nào để tối thiểu hóa chi phí in ấn bao thư? Câu trả lời: Hãy tìm hiểu rõ kích thước in bao thư chuẩn. Đó cũng chính là đề tài mà Khải Nguyên muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngay hôm nay. Vậy cụ thể nó như thế nào? Mời quý vị, chúng ta hãy cũng khám phá ngay sau đây!

Tại sao nên biết kích thước in bao thư chuẩn?

Tại sao nên in bao thư

Sự xuất hiện của bao thư có thể được coi là một trong những phát minh vĩ đại của nhân loại. Chúng giúp bảo toàn những thông tin và thông báo từ nhỏ nhặt đến quan trọng nhất. Xã hội ngày càng phát triển, bao thư cũng biến hóa muôn hình vạn trạng. Cạnh tranh từ đó cũng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Bạn đang cần in bao thư giá rẻ? Bạn đang loay hoay tìm cách để tối thiểu hóa chi phí? Bình tĩnh nào ! Chúng tôi có câu trả lời cho những băn khoăn của bạn đây.

Mời các bạn tham khảo thêm lưu ý đăt in bao thư tại đây.

Kích thước in bao thư chuẩn giúp tiết kiệm chi phí in ấn
Kích thước in bao thư chuẩn giúp tiết kiệm chi phí in ấn

Kích thước in bao thư chuẩn 

Có 3 kích thước in bao thư chuẩn như sau:

Kích thước in bao thư chuẩn
Kích thước in bao thư chuẩn

12cm x 22cm

12cmx22cm là kích thước in bao thư thông dụng nhất. Đó là kích thước của những mẫu in bao thư sẵn có. Thường được sử dụng để đựng những văn bản có thể gấp lại được. Hoặc tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên.

A5

Mẫu in bao thư A5 có hai kích thước như dưới đây. Chúng thường được sử dụng để chứa những văn bản có kích thước A5 như hóa đơn, ủy nhiệm chi hoặc những mẫu sản phẩm có kích thước tương tự. Tùy vào sự kiện áp dụng mà chúng ta chọn mẫu bao thư A5 to hay nhỏ. Đôi khi việc sử dụng phong bì kích thước như thế nào cũng đã khẳng định được sự chuyên nghiệp của bạn rồi. Chính vì vậy, khi thực hiện một sự kiện marketing nào đó. Hãy chú ý đến vấn đề lựa chọn kích thước bì thư nhé.

  • A5 to: 18cm x 24cm
  • A5 nhỏ: 16 x 23cm

A4

Mẫu in bao thư A4 có kích thước chuẩn  25 x 34cm thường dùng để đựng những tài liệu quan trọng khổ giấy A4. Như hợp đồng, thông báo và các dạng văn bản thông thường khác. Bì thư A4 cũng rất thông dụng, nó thuận tiện để đưa những bản hợp đồng hay thông tin đi xa qua đường bưu điện. Trong thời đại phát triển như hiện nay, Khải Nguyên tin rằng bất cứ công ty nào cũng đều có nhu cầu sử dụng bì thư khổ này. Bạn có đồng ý với chúng tôi không?

Kích thước in bao thư chuẩn - Đẹp - Rẻ - Chất lượng
Kích thước in bao thư chuẩn – Đẹp – Rẻ – Chất lượng

Đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng

Ở trên đất nước Việt Nam rộng lớn này, đặc biệt tại một thành phố sầm uất như Hồ Chí Minh. Để tìm kiếm một công ty in bao thư không có gì là khó. Thế nhưng công ty đó có chất lượng không? Có uy tín không? Thái độ làm việc có tốt không? Đó lại là một câu chuyện khác.

Biết kích thước in bao thư chuẩn giúp khẳng định sự chuyên nghiệp
Biết kích thước in bao thư chuẩn giúp khẳng định sự chuyên nghiệp

Khải Nguyên không dám nhận là công ty hoàn hảo nhất. Nhưng với tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện từng sản phẩm. Khải Nguyên tự tin luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm in ấn có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Chính vì vậy, hãy cho chúng tôi một cơ hội để được chứng minh năng lực của mình với bạn nhé! Khải Nguyên sẵn sàng hỗ trợ bạn in nhanh bao thư, lấy gấp trong ngày.

Kích thước in bKích thước in bao thư chuẩn nhất tại TPHCM
Kích thước in bao thư chuẩn nhất tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí!

Xin cảm ơn!

02866814221