In catalogue số lượng ít – in catalog tại tphcm

In catalogue số lượng ít – in catalog tại tphcm

In catalogue số lượng ít – Đang có nhu cầu in catalog dùng thử, in catalog mẫu, in catalog trình sếp duyệt. Bạn chưa tìm được xưởng in catalog số lượng ít, Khải Nguyên có thể giúp bạn với dịch vụ mới.

In catalog – in catalogue số lượng ít ở tphcm

Nhiều khách hàng tìm đến Khải Nguyên chia sẽ rằng họ đã đến rất nhiều xưởng in catalogue tại hcm họ nhận được tin sét đánh, in catalogue tối thiểu 500 cuốn. “Chị chỉ có 50 khách mời, in làm chi tới 500 cuốn cho phí tài nguyên” Một khách hàng của chúng tôi chia sẻ.

In catalogue giá rẻ đẹp tại TPHCM
In catalogue giá rẻ đẹp tại TPHCM

Cũng có một số ít khách hàng có nhu cầu in catalogue mẫu, in catalog trình sếp lớn duyệt, in catalogue cao cấp dành cho những trường hợp đặc biệt.. nhưng rất vất để tìm được xưởng in catalogue số lượng ít như vậy.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay, Khải Nguyên đã quyết định đầu tư để xây dựng 2 quy trình in catalogue riêng biệt, in catalogue số lượng ít và in catalogue số lượng lớn, để khách hàng không phải vất vả tìm xưởng in, khi có nhu cầu in catalogue.

Mẫu thiết kế catalogue ấn tượng
Mẫu thiết kế catalogue ấn tượng

Dịch in catalogue số lượng ít tại Khải Nguyên có gì khác?

So với dịch vụ in catalogue thông thường:

Số lượng in đa dạng, từ 1 cuốn đến vài trăm cuốn.

Sử dụng máy in phun kỹ thuật số, với mực in phun đặc biệt giúp quý khách sở hữu ngay catalog  với màu sắc in catalogue tươi sáng, hình ảnh sống động.

In nhanh catalogue lấy liền với số lượng ít.

In catalog cao cấp bằng giấy mỹ thuật.

Canh màu test khi in catalogue.

Quy cách thành phẩm đa dạng. Ép kim, kéo nhũ, phủ UV…

Khổ in catalogue đa dạng, có thể là khuôn in vuông, khổ in dọc, khổ in ngang…

Kèm theo dịch in catalogue số lượng ít là dịch vụ thiết kế catalogue nhanh, giúp bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ngắn.

In catalogue số lượng ít cực đẹp
In catalogue số lượng ít cực đẹp

Một số lưu ý nhỏ dành cho khách hàng in catalogue số lượng ít.

  • Bạn nên xác định rõ bạn muốn in bao nhiêu quyển catalogue?
  • Kích thước in catalogue là bao nhiêu?
  • Bạn muốn in catalogue gồm bao nhiêu trang – mặt in. Số mặt in này phải một số chia hết cho 4, ví dụ như: 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32…
  • Bạn muốn catalog được in bằng giấy gì? Giấy thường, giấy mỹ thuật, giấy kraft… .
  • Thời gian bạn muốn nhận hàng?
In catalog số lượng ít tại tphcm
In catalog số lượng ít tại tphcm

Nếu quý khách có vấn đề gì chưa rõ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn kỹ hơn, vì một số vấn đề thiên về kỹ thuật chúng tôi không thể trình bày rõ bài viết này.

Tại Khải Nguyên bạn có thể chọn in catalog số lượng lớn giá rẻ, hoặc in catalogue số lượng ít – in nhanh catalogue. Chúng tôi luôn tạo ra nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng, để khách hàng của chúng tôi chỉ cần đến 1 nơi, nhưng có thể làm được tất cả sản phẩm như ý. Ngoài catalog chúng tôi còn in tờ rơi, in giấy tiêu đề, in bao thư, in card visit…

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Quận Phú Nhuận

HOTLINE: 028 6681 4221

02866814221