Bộ nhận diện khu vui chơi trẻ em Lion King

Bộ nhận diện khu vui chơi trẻ em Lion King

Bộ nhận diện khu vui chơi Lion King – Gần đây Khải Nguyên đã hợp tác với khu vui chơi Lion King hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu thú vị. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách.

Trong xu thế phát triển kèm theo sự cạnh tranh ngày càng gia tăng hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có cách thức chứng minh thương hiệu, xây dựng thương hiệu bền vững. Bộ nhận diện thương hiệu ra đời giúp các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt người tiêu dùng, khách hàng,đối tác, nhân viên….  Bộ nhận diện thương hiệu có vai trò như thế nào đối sự tồn tại và phát triển doanh nghiệp, các bạn có thể tham khảo thêm trong mục thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Khu vui chơi, khu vui chơi cho người lớn, khu vui chơi cho trẻ em, khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí tổng hợp… là những đơn vị cần một bộ nhận thương hiệu dàng riêng cho mình nhất, bởi:

  • Số lượng khách hàng cực lớn, họ sẽ có thể sẽ quay trở lại và mang thêm cho bạn nhiều khách hàng mới.
  • Số khu vui chơi cỡ nhỏ hiện nay khá nhiều, bạn cần giúp khách hàng của bạn nhớ về bạn, để họ có thể quay trở lại vào một ngày không xa.

Bộ nhận diện khu vui chơi trẻ em Lion King.

Lion King là một khu vui chơi và ẩm thực dành cho trẻ em và gia đình, nó bao gồm Lion King Game Center và Lion King Food. Khách hàng Lion King đã đến với Khải Nguyên với một mong muốn có được một bộ nhận diện khu vui chơi – bao gồm cả thiết kế và in ấn, bộ nhận diện phải trẻ trung, phù hợp phong cách kinh doanh của Lion King.

Sau một thời gian lên kế hoạch và thi công cẩn thận theo yêu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành một số sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu khu vui này. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng, một số sản phẩm đang trong quá trình thiết kế và in như: đồng phục nhân viên, nón, bút, thẻ nhân viên, giấy note, banner quảng cáo website… chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần 2 của bài viết này.

Thiết kế và in menu khu vui chơi

Menu Lion King Food được thiết kế theo dạng menu gấp 3 biến thể, hay còn gọi là menu gấp cửa sổ. Một dạng design menu 1 tờ dạng mới khá thú vị.

Đặc điểm của dạng menu này là phần bìa menu sẽ được thiết kế đơn giản – không chưa bất kỳ món ăn nào. Sau khi mở ra phần nội dung chính của menu mới xuất hiện, tạo sự bất ngờ thú vị dành cho thực khách, đặc biệt là những thực khách tí hon. Bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để xem mẫu in menu đặc biệt này nhé.

In menu khu vui chơi - menu gấp cửa sổ
In menu khu vui chơi – menu gấp cửa sổ

 

Phần bìa menu khu vui chơi - Menu dạng gấp của sổ
Phần bìa menu khu vui chơi – Menu dạng gấp của sổ

 

Thiết kế card visit – in card visit Lion King

Mẫu thiết kế card visit được thiết kế theo phong cách đơn giản, ấn tượng chủ yếu tập trung logo Lion King Food.

In card visit khu vui chơi Lion King
In card visit khu vui chơi Lion King

 

Mẫu thiết kế folder dành cho khu vui chơi

 

Thiết kế folder cho khu vui chơi
Thiết kế folder cho khu vui chơi

 

Thiết kế standee trong bộ nhận diện khu vui chơi Lion King Game Center

Nhân dịp trung thu, Khải Nguyên đã thiết kế standee vui hội trăng rằm sinh động và đáng yêu để khách hàng của chúng tôi có thể tạo ấn tượng tuyệt vời trong đêm trung thu đầy ý nghĩa. Khải Nguyên không chỉ thiết kế, chúng tôi còn trực tiếp in standee và gia công thành phẩm để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thiết kế standee khu vui chơi trung thu
Thiết kế standee khu vui chơi trung thu

 

Bạn có ấn tượng và thích thú với bộ nhận diện khu vui chơi này không, có phải bạn cũng muốn sở hữu ngay một bộ nhận diện như thế này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm công ty chúng tôi.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Quận Phú Nhuận

HOTLINE: 028 6681 4221

02866814221