In voucher mỹ thuật đẹp ấn tượng mà cực kì đơn giản

In voucher mỹ thuật đẹp ấn tượng mà cực kì đơn giản

Bạn muốn làm voucher đẹp nhưng không cần quá cầu kì, in voucher mỹ thuật của incucdep chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về art gift voucher nhé.

In voucher mỹ thuật đẹp tự nhiên mang hiệu quả bất ngờ.

Vào thời điểm kinh doanh phải đổi mặt với cạnh tranh ngập tràn, đối thủ ngày càng nhiều và càng mạnh. Lúc này, bạn phải tìm kiếm phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng là phương pháp bền vững nhất. In voucher phiếu giảm giá để lôi kéo cách hàng lại là phương pháp cấp tốc, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Người ta nói cái gì lên nhanh quá thì dễ mất gốc, điều này cũng đúng với những đơn vị áp dụng pháp dùng voucher khuyến mãi không đúng, nó có thể mang lại hiệu quả ngược.

Để tránh điều này, các bạn nên kết hợp xây dựng hình ảnh voucher chuyên nghiệp, đồng bộ với nhận diện thương hiệu. Sử dụng kết hợp nhiều phương pháp quảng cáo kết hợp với gift voucher để tăng hiệu quả. Để làm được điều này, bạn cần có mẫu voucher thật chuyên nghiệp. Sản phẩm in voucher mỹ thuật đẹp tự nhiên chính là phương thích hợp vào thời điểm hiện nay. Tìm hiểu về cách làm voucher từ A – Z cùng bonus rất nhiều mẫu đẹp ở incucdep nhé.

In voucher giấy mỹ thuật cao cấp - in voucher lấy ngay
In voucher giấy mỹ thuật cao cấp – in voucher lấy ngay

Voucher mỹ thuật là gì?

In voucher mỹ thuật là phương pháp làm voucher từ giấy mỹ thuật hay còn gọi là ART PAPER, dòng giấy cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong in ấn, mỹ thuật và trang trí. Nó áp dụng phương pháp in KTS mới nhất cho ra màu mực in bắt mắt, không bị lem, nhòe hoặc bay màu qua thời gian dài. Nền giấy mỹ thuật được mô phỏng theo tự nhiên thú vị, giúp tăng thẩm mỹ cho voucher một cách tự nhiên.

Giấy mỹ thuật tại Khải Nguyên có hơn 2000 kiểu dáng, màu sắc, độ dày, độ dẻo khác nhau. Các bạn có thể thoải mãi lựa chọn kiểu giấy phù hợp với thẩm mỹ cùng yêu cầu của các khách khác nhau. Đặc biệt, một số loại giấy mỹ thuật có hương thơm đặc biệt hay còn được gọi là giấy thơm. Loại giấy này dùng in voucher cao cấp thì tuyệt thôi rồi.

In voucher giấy mỹ thuật tuyệt đẹp
In voucher giấy mỹ thuật tuyệt đẹp

Một số phương pháp in voucher cao cấp từ giấy mỹ thuật

Ngoài việc in voucher giấy mỹ thuật đơn giản, chúng tôi còn kết hợp nhiều pháp phương thú vị để tăng độ cao cấp sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo dưới đây để biết thêm chi tiết cách làm.

Một tờ voucher trơ trọi sẽ không thể tạo được ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng. Đặc biệt những ngành nghề yêu cầu độ chuyên nghiệp cao như: mỹ phẩm, thời trang cao cấp, trang sức, bất động sản, nội thất… .

Voucher giấy mỹ thuật kết hợp bao thư buộc nơ
Voucher giấy mỹ thuật kết hợp bao thư buộc nơ
Gift voucher có túi đựng mini
Gift voucher có túi đựng mini
In voucher mỹ thuật chuyên nghiệp
In voucher mỹ thuật chuyên nghiệp

Sử dụng giấy mỹ thuật màu tím, kết hợp với ép kim màu bạc ánh kim vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, phương pháp tạo gift holder lạ mắt giúp voucher ấn tượng hơn.

Holder gift card voucher đặc biệt
Holder gift card voucher đặc biệt
In gift voucher bằng giấy kraft
In gift voucher bằng giấy kraft
In voucher mỹ thuật đẹp ấn tượng mà cực kì đơn giản
In voucher mỹ thuật đẹp ấn tượng mà cực kì đơn giản

Lưu ý những hình thức làm voucher cao cấp trong hình ảnh kể trên không thể áp dụng phương thức in voucher lấy ngay lấy ấp trong ngày được nhé. Nếu bạn cần làm voucher gấp thật gấp, hãy chọn những kiểu in ấn đơn giản hơn một tí, chúng tôi sẽ có thể hoàn thành nó trong 1 – 4h.

In voucher mỹ thuật lấy gấp trong ngày
In voucher mỹ thuật lấy gấp trong ngày

Các công đoạn làm voucher từ a đến z

Mỗi thời điểm, mỗi lĩnh vực hay mỗi đối tượng khách hàng đều có cách dùng voucher khác nhau. Dùng đúng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, dùng sai sẽ không hiệu quả hoặc tạo hiệu ứng ngược. Vì thế, khi dùng voucher làm phương thức marketing hãy thật thận trọng. Tốt hơn hết, hãy quan tâm thật kỹ đến từng công đoạn:

  • Chuẩn bị nội dung đúng đủ và chuẩn, không bao giờ được sai chính tả dù là tiếng Việt hay tiếng Anh.
  • Lựa chọn thiết kế voucher phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.
  • Chọn kiểu in voucher phù hợp với túi tiền nhưng phải đảm bảo sự chỉnh chu.
  • Nếu có điều kiện hãy đầu tư làm voucher cao cấp, danh tiếng là thứ rất khó mua dù bạn có tiền, nên hãy chuyển hóa chúng để dễ tiếp cận khách hàng hơn.
  • Tạo cảm giác được tôn trọng cho khách hàng khi họ nhận được voucher. Cố gắng tạo combo voucher + holder hợp lý.
  • Chất liệu giấy in voucher cũng là một điều nên cân nhắc. Giấy coucher bóng lán, giấy fort có thể ghi viết đóng dấu, các dòng giấy mỹ thuật đa dạng bắt mắt nhưng giá thành giao động mạnh, giấy tái chế (giấy kraft) mang lại vẻ đẹp khác biệt. Ngoài ra in voucher giấy can cũng rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Hiển thị thông tin khách hàng bằng cách in trực tiếp sẽ rất chuyên nghiệp. Viết tay thông tin khách hàng lên voucher sẽ tốn nhiều thời gian và có thể không đẹp lắm.

Để đặt hàng hay nhận được sự tư vấn trong lĩnh vực làm voucher, phiếu quà tặng, coupon, thẻ tích điểm… quý khách hàng vui lòng liên hệ với incucdep để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ inccudep
Thông tin liên hệ In Cực Đẹp
02866814221