Sổ da bìa còng – làm sổ tay, sổ công tác

Sổ bìa da gáy còng – là một dạng sổ phổ biến khi làm sổ tay, sổ công tác. Các loại sổ này trên thị trường có bán rất nhiều, nhưng để tạo thương hiệu một sổ người vẫn muốn làm sổ tay, sổ công tác mang thương hiệu.

Sổ da bìa còng chuyên dùng làm sổ tay, sổ công tác.

Sổ tay, sổ công tác, trình ký tên được làm bằng bìa da là những sản phẩm thường được sử dụng tại những doanh nghiệp. Trong bài viết này incucdep giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm sổ bìa da gáy còng chuyên dụng làm sổ tay và sổ công tác, còn trình ký tên bằng da các bạn xem thêm ở link nhé.

Sổ bìa da gáy còng dạng bìa da, bên trong sử dụng một loại còng chuyên dụng để làm sổ tay, sổ công tác. Loại sổ da bìa còng này cực kì được yêu thích so với sổ da đóng gáy lò xo, gáy keo thông thường, bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Làm sổ tay, sổ công tác tại incucdep bạn có thể làm bất kỳ kích thước nào ý muốn.

Sổ da bìa còng cao cấp
Sổ da bìa còng cao cấp

 

Làm sổ tay, sổ da số lượng ít.

Các cơ sở sản xuất sổ da bìa còng khác, thường chỉ nhận những đơn hàng từ vài trăm và ngàn cuốn. Nhưng số lượng như vậy là quá lớn đối với những doanh nghiệp nhỏ và những công ty đang định làm thử sổ tay, sổ công tác để “thí nghiệm”. Những doanh nghiệp muốn làm sổ da với số lượng ít gặp không ít khó khăn khi tìm được những cơ sở làm sổ tay số lượng ít.

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng và nhu cầu của thị trường là sổ da bìa còng số lượng ít hiện nay. Khải Nguyên đã cố gắng đầu tư những loại máy móc hiện đại nhất để có thể làm sổ tay, sổ công tác, sổ da với số lượng ít. Và giờ đây bạn có thể yên tâm khi muốn làm sổ tay, sổ công ta số lượng ít, Khải Nguyên có thể giúp bạn hoàn thành một cách tốt đẹp.

Bìa sổ tay dập chìm, đóng óc quai nam châm
Bìa sổ tay dập chìm, đóng óc quai nam châm

 

Những lưu ý khi in ruột sổ da

Ruột sổ da, thông thường được in bằng giấy fort cao cấp, định lượng khoảng từ 80 đến 150gsm. Màu sắc hình ảnh, sẽ được in theo thiết kế. Nhưng bạn lưu ý những điểm sau nhé.

Loại 1, ruột giống nhau: Thông thường khi làm sổ công tác, sổ tay phần ruột bên trong được thiết kế để in đồng loạt chứa nội dung bao gồm: tên công ty, logo công ty, địa chỉ… phần này thường giống thiết kế giấy tiêu đề. Như thế này thì không có gì để nói, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế bìa sổ tay và phần ruột bên trong. Giá thành làm sổ da cũng giảm đi rất nhiều.

Loại 2,  ruột khác nhau: Có một vài khách hàng của chúng tôi, không thích in ruột giống nhau, họ cần thiết kế nhiều nội dung hơn. Loại này làm tốt thời gian và chi phí thiết kế hơn. Dẫn đến giá thành làm sổ da sẽ bị nâng cao. Vì thế nếu không phải bắt buộc, quý khách nên chọn làm loại 1 nhé.

Bìa sổ tay ép kim nội dung, không làm quai
Bìa sổ tay ép kim nội dung, không làm quai

 

Các loại da làm sổ bìa da bìa còng.

Loại da làm sổ da bìa còng thường phải dày và bên hơn những loại da làm sổ thông thường khác. Vì còng khá là nặng nên nếu sử dụng những loại da chất lượng kém sẽ khiến bìa da sớm bị bong tróc, nhìn thiếu thẩm mỹ, tạo ấn tượng không tốt cho người dùng.

Tại công ty chúng tôi có nhiều mẫu da với nhiều màu sắc, kiểu văn khác nhau có thể thỏa mãn những yêu cầu khác nhau của từng vị khách khó tính nhất.

Mời bạn tham khảo một số mẫu da dưới đây:

Một số mẫu da simili  làm sổ da bìa còng
Một số mẫu da simili làm sổ da bìa còng

 

Lưu ý là bạn nên đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp mẫu da, vì những mẫu da khi lên hình không đẹp bằng ngoài thực tế, và tại công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu da cho bạn lựa chọn.

Do nội dung hạn chế, không thể cung cấp hết các thông tin quý khách cần. Nếu quý khách cần biết thêm các thông tin khác mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết. Có thể gởi mail cho các nhân viên kinh doanh của chúng tôi, hoặc có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp.

02866814221