Lót ly typography – phong cách thiết kế lót ly mới sáng tạo

Lót ly typography – phong cách thiết kế lót ly mới sáng tạo

Thiết kế lót ly typography ấn tượng đột phá trong các trường phái thiết kế lót ly. Hiện tại nó đang được yêu thích vô cùng. Hãy cùng chúng tôi khám tại sao mọi người lại yêu thích làm lót ly typography đến thế.

Rất nhiều cho rằng, làm lót ly chỉ cần in logo là đủ, thậm chí chỉ cần mua lót ly có sẵn ở ngoài thị trường cũng được. Nhưng thực tế điều này lại ảnh hưởng xấu đến hình tượng của nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cafe rất nhiều. Khi đến một nơi sang trọng, ly nước không có lót ly. Khách hàng sẽ nghĩ gì đây “đến một cái lót ly đàng hàng cũng không có thì liệu chất lượng nơi này sẽ thế nào?”. Điều này thật không tốt tí nào hết.

Ịn lót ly không đáng bao nhiều tiền hết, chi phí in lót ly rẻ hơn nhiều so với in menu, voucher hay tờ rơi. Bỏ ra số chi phí nhỏ nhưng đổi lại bạn có rất nhiều lợi ích.

  • Có lót ly là sự thể hiện của đẳng cấp khác biệt. Là sự khác biệt khi trân trọng từng sản phẩm nhỏ nhất.
  • Mọi thứ trên bàn sẽ trọng thật sạch sẽ, lịch sự và văn minh.
  • Có một lót ly đặc biệt khách hàng sẽ thêm ghi nhớ đến bạn mà thôi.
Kiểu lót ly hình vuông in logo đơn giản
Kiểu lót ly hình vuông in logo đơn giản

Thiết kế Lót ly typography sáng tạo.

Chính vì những điều này Khải Nguyên luôn muốn tạo ra những kiểu lót ly tốt nhất cho khách hàng. Về in lót ly chúng tôi có 3 kiểu: lót ly giấy, lót ly vải và lót ly nhựa. Mỗi loại lót ly sẽ yêu cầu khác nhau về phần thiết kế lót ly. Trong đó lót ly giấy là ít yêu cầu về thiết kế nhất. Kiểu thiết kế lót ly typography mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây thích hợp nhất khi in lót ly giấy. Vì thế đa số các mẫu lót ly typography dưới đây đều được mockup hoặc in ấn trên giấy.

Typography là gì?

Typography là nghệ thuật và kỹ thuật sắp xếp loại để làm cho ngôn ngữ viết dễ đọc, dễ đọc và hấp dẫn khi được hiển thị. Việc sắp xếp kiểu liên quan đến việc chọn kiểu chữ, kích thước điểm, độ dài dòng, khoảng cách dòng  và khoảng cách giữa các chữ cái và điều chỉnh khoảng cách giữa các cặp chữ cái. Thuật ngữ kiểu chữ cũng được áp dụng cho phong cách, sắp xếp và sự xuất hiện của các chữ cái, số và ký hiệu được tạo bởi quy trình. Kiểu thiết kế là một nghề liên quan chặt chẽ, đôi khi được coi là một phần của kiểu chữ; hầu hết các nhà typograph không thiết kế kiểu chữ, và một số nhà thiết kế kiểu không tự coi mình là nhà chữ.Nguồn wiki.

Giới thiệu 8 mẫu lót ly vải nỉ thêu logo siêu đẹp. Mời các bạn đón xem để chọn được mẫu lót ly ưng ý nhất.

Lót ly Typography là gì?

Typography cũng có thể được sử dụng như một thiết bị trang trí, không liên quan đến thông tin liên lạc. Đây chính ứng dụng đặc biệt của Typography. Trên thế giới đã có rất nhiều ứng dụng sử dụng Typography  làm nền tảng thiết kế. Lót ly Typography chính là sử dụng nền tảng Typography cổ điển để thiết kế. Tuy nhiên diện tích thiết kế lót ly khá nhỏ nên nội dung bị hạn chế. Vì thế về cơ bản mà nó lót ly Typography  chưa phát huy 100% sức mạnh. Dù chưa đạt tới trình độ như thiết kế menu, poster, banner nhưng lót ly Typography  cũng rất thu hút.

Để có thể thiết kế lót ly kiểu Typography cần lượng thông tin nhiều hơn thông thường. Nó sẽ không đơn thuần là địa chỉ, số điện thoại. Tổng thể Typography là một tổ hợp thông tin tuyệt vời, tuy không liên quan mà phải liên quan. Vì thế khi soạn nội dung làm lót ly Typography phải suy nghĩ thật kỹ nhé.

Một số mẫu thiết kế Typography đẹp

Thiết kế lót ly Typography ấn tượng
Thiết kế lót ly Typography ấn tượng
Sự phối hợp ký tự hoàn hảo mang đến lót ly ấn tượng
Sự phối hợp ký tự hoàn hảo mang đến lót ly ấn tượng
Thiết kế typography kiểu báo chí
Thiết kế typography kiểu báo chí
Thiết kế lót ly chơi chữ hình lục giác
Thiết kế lót ly chơi chữ hình lục giác

Ngoài làm lót ly, Khải Nguyên còn nhận in menu giá rẻ, in thực đơn nhà hàng, làm tờ rơi, in card visit, in voucher, In thiệp mời, thiệp khai trương… .Khách hàng đặt in nhiều sản phẩm cùng 1 lúc sẽ được giảm giá rất nhiều. Vì thế hãy đặt hàng trọn gói để có nhiều ưu đãi.

Đặt hàng làm lót ly typography

Để đặt hàng làm lót ly typography quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau đây:

Khi đã có đủ các thông tin cần thiết, bộ phân kinh doanh của Khải Nguyên sẽ tiến hành báo giá cho quý khách. Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế & mockup lót ly. File đã được khách duyệt mới được gởi đi in.

Thời gian làm lót ly:

Thông tin liên hệ quý khách xem tại mục LIÊN HỆ của website này. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep và Khải Nguyên.

02866814221