Đế lót ly giấy cho nhà hàng resort cao cấp

Đế lót ly giấy cho nhà hàng resort cao cấp

Đế lót ly giấy là sản phẩm mà những nhà hàng, khách sạn, resort, các khu ẩm thực cao cấp cần phải có. Đế lót ly đẹp, sang trọng sẽ giúp hình ảnh của nhà hàng thêm cao cấp và ấn tượng.

Nhà hàng, khách sạn, resort, những khu ẩm thực cao cấp. Ở những khu cao cấp như vậy thì ngoài chất lượng phục vụ tốt, món ăn hấp dẫn, thì không gian tổng thể cũng phải toát lên những khí chất cao cấp. Vì thế, những chiếc ly được đặt trên bàn ăn không nên để “trần trụi”, mà nên sử dụng đế lót ly để tăng thêm đẳng cấp của nhà hàng.

Đế lót ly giấy dành cho nhà hàng resort, khu ẩm thực cao cấp

Đế lót ly là gì nhỉ? Tại sao cần phải sử dụng lót ly?

Đế lót ly là miếng đế mỏng được đặt trên những chiếc cốc, đặt biệt là những cốc đá thì càng cần phải sử dụng lót ly. Những chiếc đế lót ly thông thường sẽ có các thông tin như logo, tên doanh nghiệp, những họa tiết đại diện cho doanh nghiệp. Một số nơi còn có thông tin về địa chỉ, số điện thoại… .

In lót ly giấy cho hệ thống resort Pearl tại Hải Phòng
In lót ly giấy cho hệ thống resort Pearl tại Hải Phòng

Còn tại sao phải sử dụng lót ly, thì có 3 lý do.

  • Thứ nhất, đây là tác dụng đơn thuần của lót ly là chống tràn nước ra bàn. Việc không tràn nước giúp bàn ăn nhìn gọn gàng, sạch sẽ, tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ nhà hàng. Đây là tác dụng ngàn đời của lót ly.
  • Thứ hai, là tác dụng về mặt mỹ quan. Một chiếc lót ly đẹp, được thiết kế trang nhã, lịch sự và hài hòa với thiết kế của tổng thể nhà hàng. Chiếc lót ly đẹp sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp của một nhà hàng sang trọng.
  • Thứ ba, đó là tác dụng về truyền tải thông tin. Trong lúc thức ăn chưa kịp dọn lên, những thông tin liên quan đến nhà khách, khách sạn… sẽ được khách hàng biết đến nhờ những chiếc lót ly.
Mẫu làm lót ly giấy cho nhà hàng Astrella Damm
Mẫu làm lót ly giấy cho nhà hàng Astrella Damm
Đế lót ly giấy thích hợp cho những nơi kinh doanh ẩm thực.

Những nơi kinh doanh ẩm thực như: nhà hàng – khách sạn – resort, khu ẩm thực, các quán bar… là những nơi cần lót ly và đặc biệt đó là lót ly giấy. Tại sao?

So với gỗ, nhựa, vải nhỉ… thì lót ly giấy là loại dễ dàng thay đổi nhất. Và sự thay đổi này thích hợp với những nơi kinh doanh ẩm thực. Để làm phong phú thêm cho những khu resort, mỗi mùa khác nhau, chúng ta sử dụng những loại lót ly khác nhau, tạo cảm giác mới lạ và bớt nhàm chán cho người sử dụng.

Ngoài ra, lót ly giấy còn có nhiều ưu điểm vượt trội, bạn vui lòng xem trực tiếp tại link ưu điểm của lót ly giấy

Đế lót ly dành cho quán beer
Đế lót ly dành cho quán beer

Thông tin đặt lót ly cho nhà hàng

Do đơn hàng đặt hàng lót ly cho các nhà hàng, khách sạn sẽ diễn ra thường xuyên, nên sẽ có các chính sách đặt biệt dành cho đơn hàng từ nhà hàng, khách sạn…

Mẫu đế lót ly giấy dành cho nhà hàng, quán beer
Mẫu đế lót ly giấy dành cho nhà hàng, quán beer

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại lót ly, hãy xem thêm mẫu lót ly vải nỉ và mẫu lót ly nhựa cao cấp khác.

Thông tin đặt hàng làm lót ly nhà hàng

Quý khách vui lòng gửi những thông tin sau đây vào email của chúng tôi để tiến hành đặt hàng.

  • Số lượng đặt hàng. Số lượng đặt lót ly giấy tối thiểu là 2000 cái, những đơn hàng trên 5000 chúng tôi sẽ tiến hành in test mẫu trước khi in.
  • Kích thước: 9×9 và 10×10 cm giá là như nhau. Nếu có kích thước đặc biệt hơn phải ghi rõ.
  • Hình dáng đế lót ly: Thông thường là lót ly bế tròn và vuông. Nếu hình dạng đặc biệt hơn xin lòng ghi rõ.
  • File thiết kế đế lót ly giấy. Lưu ý, file thiết kế phải là file gốc hoặc file hình chất lượng cao, nếu chưa có vui lòng liên hệ để được thiết kế miễn phí.
  • Thông tin người liên hệ trực tiếp: số điện thoại, địa chỉ, email… để chúng tôi liên lạc lấy thêm các thông tin khác.

Nếu quý khách không sử dụng email có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách từng khâu. Từ tư vấn đến thiết kế và quy cách bình file đem đi in.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu về lót ly giấy nhé.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, những nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, cùng với những máy in tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc lót ly thẩm mỹ nhất, chất lượng thấm hút nước cực cao. Quý khách hãy liên hệ, để cảm nhận sự khác biệt về phong cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

02866814221