Bộ sưu tập mẫu thiết kế menu đẹp dành cho tháng 12

Bộ sưu tập mẫu thiết kế menu đẹp dành cho tháng 12

Bộ sưu tập mẫu thiết kế menu đẹp cho tháng 12 dành cho tất cả các vị khách hàng đang hoặc chuẩn bị có nhu cầu thiết kế menu – in menu. Mẫu menu nhà hàng, menu quán cafe, menu quán trà sữa… đều hội tụ đủ tại đây nhé.

Trong dịp cuối năm, mọi người đang chuẩn bị cho những kế hoạch kinh doanh hoành tráng trong năm mới. Những ông chủ khách sạn, quán bar, beerclub, resort, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa, quán cafe… cũng đang ấp ủ những dự định mới. Hãy thổi một làn gió mới vào không gian của quán, hãy cho khách hàng thấy thêm những màu sắc mới, những phong cách mới. Hãy thử thay đổi mẫu menu đang sử dụng đang bằng một mẫu menu mới, mà chúng tôi giới thiệu trong bộ sưu tập thiết kế menu đẹp cho tháng 12 này nhé.

Mẫu thiết kế menu kem, menu coffee, menu trà sữa đầy màu sắc. Bảng thiết kế menu nhà hàng Việt Nam, nhà hàng nước ngoài đặc sắc nhất được giới thiệu dưới đây nhé. Bạn sẽ thấy đổi mới menu là một quyết định đầy đúng đắn cho việc kinh doanh. Chúng ta hãy bắt đầu xem những mẫu menu thiết kế cực đẹp theo yêu cầu riêng của khách hàng, những mẫu thiết kế hoàn toàn độc quyền của Khải Nguyên.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Bộ sưu tập thiết kế menu ấn tượng cho tháng 12 năm nay

Thực đơn nhà hàng ROYALE VIETNAM

Menu nhà hàng Royale Việt Nam
Menu nhà hàng Royale Việt Nam

MENU MEKONG RESTAURANT

Thực đơn nhà hàng ME KONG
Thực đơn nhà hàng ME KONG

Thực đơn nhà hàng Coco-palm tại Phú Quốc

Thiết kế menu  kraft cho nhà hàng Coco-palm tại Phú Quốc. Menu được in bằng chất liệu giấy kraft cán màng laminate rất đặc  biệt và sinh động. Nói nhỏ nhe, rất ít nhà hàng biết đến dạng in menu mới này nhé. Hãy nhanh tay trở thành những đơn vị đầu tiên sở hữu dạng in menu kraft cán laminate đặc biệt nha.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Coco-palm tại Phú Quốc
Mẫu thiết kế menu nhà hàng Coco-palm tại Phú Quốc

Menu quán cafe – giải khát ĐEN TRẮNG

Thiết kế menu đẹp - mẫu menu kraft của quán cafe Đen Trắng
Thiết kế menu đẹp – mẫu menu kraft của quán cafe Đen Trắng
Mẫu thiết kế và in menu bìa bồi carton của quán coffee
Mẫu thiết kế và in menu bìa bồi carton của quán coffee

Menu quán trà sữa LAZYTOWN đầy màu sắc sinh động.

Thiết kế menu trà sữa đầy màu sắc
Thiết kế menu trà sữa đầy màu sắc

Mẫu  thiết kế thực đơn nhà hàng CHANG – ẩm thực á âu

Thực đơn nhà hàng CHANG - mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng
Thực đơn nhà hàng CHANG – mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Menu là một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, giải trí, dịch vu… Menu – thực đơn gần như tồn tại song song với hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, spa, quán cafe, quán trà sữa, quán kem… . Tuy nhiên trong vòng đời tồn tại của các nhà hàng, quán… sẽ cần in menu rất nhiều lần. Để phù hợp với thời giá, phù hợp với phong cách làm menu hiện tại, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của nhà hàng và sở thích của khách hàng. Làm menu chạy theo thời đại là việc bạn cần làm để luôn tạo ra không khí mới mẻ, màu sắc mới lạ cho việc kinh doanh.

Những mẫu thiết kế menu cực đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên, là những mẫu menu thiết kế mới nhất tại Khải Nguyên trong tháng 11 năm nay. Trong tháng 12, chúng sẽ desgin những mẫu thiết kế menu đẹp theo cách mới theo yêu cầu của những vị khách hàng mới. Bạn có hãy cho chúng tôi hân hạnh được thiết kế mẫu menu độc quyền dành cho nhà hàng, khách sạn… của bạn nhé.

Đặc biệt, tại Khải Nguyên chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế theo yêu cầu và in menu theo yêu cầu. Những dạng in menu mới nhất hiện nay, đa dạng về chủng loại và chất liệu in, quy trình gia công đa dạng. Sẽ tạo nên những mẫu menu ấn tượng dành riêng cho bạn, những vị khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.

Ngoài thiết kế và in menu, những sản phẩm đi kèm trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng khách sạn như: card visit, voucher, tờ rơi, đế lót lygiấy lót lót bàn, menu để bàn… Bạn đều có thể làm luôn trọn bộ tại Khải Nguyên cho đỡ tốn thời gian nha. Tất nhiên, đối với những khách hàng làm trọn bộ, sẽ có những ưu đãi đặc biệt. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được hỗ trợ và tư vấn về mọi vấn đề thắc mắc.

Thiết kế menu đẹp – mẫu menu cho tháng 12

In menu – thực đơn- voucher- cardvisit – đế lót ly, menu để bàn

Hotline: 028 6681 4221

02866814221