Nhận làm menu quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt trọn, từ chụp hình món ăn, thiết kế menu đến in menu, gia công bìa menu. Bạn sắp mở quán nhậu, bạn cần tìm đối tác làm menu quán nhậu, Khải Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 • Bạn sắp mở quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt.
 • Bạn đang rất bận rộn  với việc khai trương của quán.
 • Ban có rất nhiều việc phải làm, ban không có quá nhiều thời gian dành cho việc làm menu.
 • Bạn chưa chuẩn bị được nhiều thực đơn quán.
 • Bạn cần tham khảo danh sách món ăn cho quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt.

Nhận làm menu quán nhậu – in nhanh thiết kế đẹp

Làm menu quán nhậu - menu quán tấm cám

Làm menu quán nhậu – menu quán tấm cám

Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh rất nhanh khi bạn tìm đến Khải Nguyên. Đơn giản, tại Khải Nguyên sở hữu nhiều lợi thế mà ít đơn vị làm menu nào có thể vượt qua.

 • Kinh nghiệm làm menu cho vô quán nhậu. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và khả năng tư vấn cho bạn, để bạn dễ dàng xác định được bạn cần làm menu quán nhậu như thế nào.
 • Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, thiết kế menu nhanh với thời gian chóng mặt sẽ giúp bạn trong những trường hợp dầu sôi lửa bỏng, khi mà ngày khai trương sắp đến rồi.
 • Vừa sở hữu đội ngũ thiết kế menu chuyên nghiệp. Tại Khải Nguyên chúng tôi còn có bộ phận in chuyên biệt dành riêng để in menu quán nhâu, quán ốc, menu nhà hàng, menu cafe, menu trà sữa….. In menu nhanh trong 1 – 2 ngày, thậm chí vài giờ sau khi bạn duyệt thiết kế là điều chỉ có tại Khải Nguyên.
 • Bạn muốn biết những quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt thường bán những món như thế nào, giá cả ra sao. Ngoài việc đi đến các quán và tốn chi phí không ít, bạn có thể có giải pháp đơn giản hơn. Hãy đến công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên. Xem những mẫu thiết kế menu quán nhậu trước đây chúng tôi đã từng làm, bạn có thể tham khảo danh sách món tại đây, giá cả thị trường… . Vừa tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian, vì bạn có thể vừa xem danh sách món ăn vừa chọn được dạng in menu phù hợp với quán của mình. Đúng là một công đôi chuyện mà.

Tham khảo loại menu hoàn toàn mới. Menu bìa vải đẹp và chất lượng.

In menu quán nhậu - thiết kế menu quán nhậu đẹp

In menu quán nhậu – thiết kế menu quán nhậu đẹp

Làm menu quán nhậu tại Khải Nguyên bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng, bạn có thể in menu với số lượng 1 cuốn, 100 cuốn, số lượng như thể nào chúng tôi không hề ràng buộc bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi làm menu quán nhậu lưu ý dành cho những khách hàng mới kinh doanh quán nhậu đang bước vào giai đoạn khai trương cần làm gấp menu.

Thiết kế menu quán ốc Vũ cực đẹp

Thiết kế menu quán ốc Vũ cực đẹp

Khách làm menu quán nhậu gấp

 • Thiết kế menu bạn cần gởi cho chúng tôi file word, file excel, file txt… cũng được, chỉnh cần nó ghi rõ ràng danh sách món, giá cả. Thậm chí nếu không rành vi tính, bạn có thể ghi giấy tay cũng được luôn.
 • Thiết kế menu quán nhậu không cần những hình quá xa hoa, vì thế hình trong menu quán nhậu chúng tôi sẽ kiếm cho bạn.
 • Số lượng in menu, không giới hạn, in menu 1 cuốn vẫn nhận.
 • Kích thước in menu: A4(21×29.7cm), A5(14.8x21cm), 19x30cm, A3(30x42cm)…Khổ ngang hoặc khổ dọc.
 • Các loại menu thường được chọn làm menu quán nhậu: menu bìa bồi carton cán màng nhám laminate chống thấm bề mặt đóng gáy lò xo hoặc gáy ốc, in menu ép plastic, menu in pp bồi formex, menu dạng 1 tờ, menu da bìa kính…
Mẫu thiết kế và in menu quán ốc Vũ

Mẫu thiết kế và in menu quán ốc Vũ

Hãy xác định những vấn đề trên và liên hệ với chúng tôi gấp khi muốn làm menu quán nhậu online, còn nếu bạn có thời gian ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên, thì chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z đến khi bạn tìm được cho  mình cuốn menu phù hợp với quán của mình. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn muốn mỗi khách hàng đến Khải Nguyên làm menu, khi ra về đều có được những cuốn menu tuyệt vời nhất. Vì thế hãy ghé thăm chúng tôi khi có thời gian, để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách một cách tỉ mỉ nhất nhé.

Làm menu quán nhậu nên chọn loại nào?

Menu thực đơn bìa bồi carton. Đóng gáy ốc hoặc đóng gáy lò xo đều được. Nhưng tốt nhất nên cán màng laminate chống thấm nước để dễ lau chùi.

In thực đơn quán nhậu menu bìa bồi carton

In thực đơn quán nhậu menu bìa bồi carton

Thực đơn bìa da. Menu da có thể thay giá dễ dàng. Vô cùng thích hợp với những quán nhậu thay menu thường xuyên.

=> Quý khách tham khảo thêm một số loại menu khác tại link in menu giá rẻ đẹp của chúng tôi.

Ngoài thiết kế và in menu, chúng tôi còn có in và thiết kế những sản phẩm đi kèm như: thiết kế và in voucher, tờ rơi, tờ gấp, giấy lót bàn, làm đế lót ly, menu bảng lớn, menu dán tường, thiết kế bảng hiệu… . Khi có nhu cầu làm menu cũng như các sản phẩm khác đi kèm để tiến hành khai trương quán, hãy chọn Khải Nguyên nhé, tại đây chúng tôi có những dịch vụ ưu đãi phí thiết kế voucher, tờ rơi, đế lót ly khi quý khách khi in voucher, tờ rơi, đế lót ly. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên và incucdep. Chúc quý khách một ngày vui vẻ.

 

Làm menu quán nhậu, quán ốc, quán ăn vặt

Thiết kế menu nhanh đẹp – in menu tốc độ chất lượng cao

Hotline: 028 6681 4221