Thiết kế đế lót ly đẹp nhanh – chuyên nghiệp

Thiết kế đế lót ly đẹp nhanh – chuyên nghiệp

Đang có ý định làm bộ đế lót ly cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn… . Bạn đã có cho  mình ý tưởng thiết kế đế lót ly chưa? Hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc thiết kế đế lót ly đẹp nào.

Thiết kế đế lót ly đẹp nhanh chuyên nghiệp

Đang có nhu cầu thực sự về làm đế lót ly, bạn đang cần tìm những thông tin bổ ích về thiết kế lót cũng như về việc in đế lót ly. Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy.

Ngày nay ngày càng đòi hỏi cao hơn về thẩm mỹ, việc sử dụng đế lót ly hay còn gọi là miếng lót ly, ngày càng trở nên phổ biến. Những miếng lót ly, sẽ làm cho nhà hàng, khách sạn, quán xá, cơ quan, các buổi tiệc tùng, các hội nghị… trở nên sang trọng hơn. Đế lót ly sẽ giúp chúng ta tránh được những tình huống dở khóc dở cười trong các bữa tiệc, lót ly sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn, chắc chắn rằng nước sẽ không bị đổ lên người họ.

Xem báo giá In lót ly giá rẻ tại tphcm.

Mẫu thiết kế lót ly vải nỉ cho nhà hàng lúa nếp
Mẫu thiết kế lót ly vải nỉ cho nhà hàng lúa nếp

Đế lót ly cần thì đã cần rồi đó, nhưng một số nơi vẫn chọn giải pháp an toàn đó là mua đế lót ly làm sẵn. Tại những nơi này bạn có thể tìm thấy nhiều loại  lót ly khác nhau, từ đế lót ly giấy, lót ly gỗ, đến lót ly bằng nhựa đều có đủ cả. Liệu chọn những mẫu lót ly có sẵn này có tốt. Xin thưa rằng điều này vẫn tốt đấy nếu:

– Bạn chỉ định kinh doanh nhỏ

– Bạn không quan tâm đến thương hiệu. Không cần thương hiệu, bạn vẫn đông khách

– Bạn chỉ cần sử dụng mục đích đầu tiên của đế lót ly trên trái đất này. Đó là đế lót ly chỉ dùng để lót ly.

Vậy thì đúng, bạn chỉ cần ra ngoài cửa hàng, có  hàng ngàn hàng vạn mẫu lót ly đa dạng cho bạn chọn tùy ý. Vừa nhanh, gọn lẹ, đơn giản nhanh chóng, đỡ tốn kém.

Làm lót ly vải nỉ 3 lớp cho Zoic Coffee
Làm lót ly vải nỉ 3 lớp cho Zoic Coffee

Vậy tại sao cần thiết kế miếng lót ly làm gì?

– Bạn muốn mở rộng kinh doanh, mở rộng đối tượng khách hàng.

– Bạn cần xây dựng hình ảnh trong mắt người tiêu dùng, khách hàng, đối tác và cả nhân viên của bạn.

– Bạn muốn phát huy tất cả những tác dụng của lót ly, chứ không muốn lót ly chỉ là miếng lót tầm thường.

– Dù là lót ly giấy thấm nước, lót ly nhựa, lót ly gỗ, lót ly vải nỉ đều có phong cách thiết kế hoàn toàn riêng.

Mẫu làm lót ly giấy cho nhà hàng Astrella Damm
Mẫu làm lót ly giấy cho nhà hàng Astrella Damm

Chúng ta cần gì cho đế lót ly đẹp.

Chữ “đẹp” trước giờ rất khó định nghĩa, nó tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của từng người, từng hoàn cảnh, mục đích sử dụng mà thể hiện tính đẹp xấu khác nhau.

Vậy làm sao làm đế lót ly đẹp bây giờ.
  • Khách hàng của bạn là ai hay nói cách khác ai sẽ là người sử dụng đế lót ly do bạn làm?
  • Bạn muốn mang thông điệp gì qua miếng lót ly?

Bạn hãy trả lời những câu hỏi này và tìm ra cho mình phong cách thiết kế đế lót ly tốt nhất. Đó có thể chỉ là đơn giản đưa logo doanh nghiệp lên đó mà thôi. Thêm vài đường viền và tên doanh nghiệp nữa là cách người ta hay dùng khi làm đế lót ly.

Bạn cũng có thể chọn những phong cách thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết hơn. Như mẫu đế lót ly cho quán bố già này chẳng hạn.

Tùy theo lượng thông tin mà bạn cần đưa vào miếng lót ly, bạn có thể chọn, thiết kế đế lót  ly bằng giấy hai mặt hay chỉ làm lót ly một mặt. Dưới đây là  mẫu đế lót ly của nhà hàng lá phong. Họ chọn cách làm lót ly cả hai mặt. Mặt trước dùng để ghi các thông tin, mặt sau chỉ đơn giản là hình là lá phong, một cách đơn giản và đầy ngẫu hứng. Bạn cũng có thể áp dụng cách này xem sao.

Đế lót ly lá phong
Đế lót ly lá phong

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về thiết kế và in lót ly, theo hotline và thông tin liên hệ của các nhân viên kinh doanh, theo góc bên phải của incucdep.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn các vấn đề thắc mắc về lót ly. Tất nhiên là tất cả đều được miễn phí cả.

02866814221