In decal nhựa tphcm

In decal nhựa tphcm

In decal nhựa – Decal nhựa, nhãn nhựa loại decal hội tụ nhiều ưu điểm như bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Decal nhựa cũng có nhiều hình dạng, kích thước như các loại decal khác.

In decal nhựa bền đẹp.

  • Decal nhựa là gì?
  • Khi nào cần sử dụng decal nhựa?
  • In decal nhựa làm sao để bền đẹp.

Decal nhựa hay còn được gọi là nhãn nhựa. Nhãn nhựa, cũng giống như những loại nhãn khác, nhãn nhựa cũng gồm 4 thành phần chính, cấu tạo decal nhựa mời bạn xem thêm tại link.

In decal nhựa dán túi giấy
In decal nhựa dán túi giấy

Decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội như: có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ, bề mặt bóng và màu sắc tươi tắn, decal nhựa sang hơn decal giấy rất nhiều. Tuy nhiên decal nhựa có giá thành cao hơn decal giấy rất nhiều, vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu khi nào cần in decal nhựa thay vì in decal giấy.

In decal nhựa tphcm
In decal nhựa tphcm

Khi nào cần sử dụng decal nhựa?

Decal nhựa được sử dụng trong những trường hợp sau:

Nhãn dán phải dán lên những sản phẩm đông lạnh, sản phẩm có nhu cầu ướp lạnh, làm lạnh. Ví dụ như: nhãn dán của những chai nước ngọt… Vì decal nhựa có lớp màng nhựa PVC nên không thấm nước, đảm bảo độ bền của decal khi làm lạnh.

In tem nhựa dán sản phẩm
In tem nhựa dán sản phẩm

Nhãn dán lên những sản phẩm phải chịu va chạm mạnh. Decal nhựa có lớp keo bám cực tốt lên mọi bề mặt, như thế khi sản phẩm của bị va chạm mạnh và nhiều thì nhãn decal sẽ không bong ra. Bề mặt nhựa của decal cũng sẽ chống trầy xướt, đảm tính thẩm mỹ và nội dung của sản phẩm

Nhãn dán ngoài trời. Decal trong ngoài trời, đây là loại chất liệu thường hay được sử dụng để in poster. Nó có khả năng chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa, gió bụi…

In decal nhựa đẹp tại TPHCM
In decal nhựa đẹp tại TPHCM

In decal nhựa thế nào mới bền đẹp được

Decal nhựa không thể dùng loại mực in bình thường để in, in decal nhựa phải dùng loại mực chuyên dụng in decal trên nhựa. Để bám, độ chuẩn màu, độ bền của sản phẩm cuối cùng.

Màu sắc của decal nhựa sáng bóng hơn giấy, vì thế khi in decal nhựa, những xưởng in uy tín thường phải thừa làm thừa ra để test màu chính xác cho sản phẩm.

Việc cán màng pvc cho decal, phải diễn ra thật thận trọng, vì nếu cán màng quá nhanh khi mực in chưa kịp khô sẽ khiến mực bị lem, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Những phần mực lem này thông thường là không lớn, thế nên tại một số xưởng in khác, họ thường không chú ý để việc này. Nhưng những chi tiết nhỏ này có thể khiến bạn bị ảnh hưởng, nếu những khách hàng của bạn là những người khó tính.

In decal nhựa - in nhãn nhựa dán lên các loại sản phẩm
In decal nhựa – in nhãn nhựa dán lên các loại sản phẩm

Các loại decal nhựa

  • Decal nhựa trong trong nhà
  • Decal nhựa trong ngoài trời
  • Decal nhựa đục trong nhà
  • Decal nhựa đục ngoài trời

Decal nhựa đục và nhựa trong có giá chênh nhau không, nhưng sự chênh lệch giữa decal trong nhà và ngoài trời là không phải nhỏ. Nên chỉ khi sản phẩm của bạn cần phải chống chịu với thời tiết khắc nghiệt thì mới nên sử dụng loại decal ngoài trời.

In ấn decal nhựa đục độc đáo
In ấn decal nhựa đục độc đáo

Lời kết

Công ty in ấn Khải Nguyên, chuyên in ấn các loại decal với chất lượng cao, bền đẹp. Chúng tôi nhận làm decal từ khâu đầu đến cuối, từ thiết kế decal -> in sản phẩm -> gia công, cắt lazer thành phẩm.

Bạn chỉ cần đến, nói với chúng yêu cầu và đợi lịch hẹn đến nhận sản phẩm.Chúng tôi có in tất cả các loại decal, decal giấy, decal nhựa, decal 7 màu, decal lưới… với giá thành rất phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin liên ở phần footer nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

02866814221