In decal lấy liền – in decal nhanh

In decal lấy liền – in decal nhanh

Công ty Khải Nguyên, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và in decal. Chúng tôi mang đến bạn dịch vụ in decal lấy liền trong ngày tại thành phố hồ chí minh, nhằm giải quyết nhu cầu in decal gấp mà vẫn đảm bảo chất lượng decal tốt, decal in đẹp. Bài toán nhanh – rẻ – đẹp sẽ được chúng tôi giải quyết cho bạn.

In decal lấy liền – in decal kỹ thuật số

Nếu bạn đang …

 • Cần in decal với số lượng ít.
 • Cần in decal lấy liền, lấy gấp.
 • Cần in nhanh decal nhưng vẫn đảm bảo: chất lượng bám dính của keo, bề mặt decal mịn đẹp, màu sắc trong sắc nét.
 • In decal đảm bảo không phai màu theo thời gian.
 • In decal nhanh đã có bế hình sẵn.
 • Cần giao hàng decal tận nơi.
In decal lấy liền - in decal nhanh
In decal lấy liền – in decal nhanh

Nếu bạn cần những điều trên hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp các thông tin cần thiết như: số lượng, kích thước… . Chỉ cần liên hệ, việc còn lại là phần của chúng tôi. Đặc biệt, nếu bạn chưa có thiết kế decal chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về phần thiết kế. Khải Nguyên tự hào là một trong những doanh nghiệp in decal giá rẻ tại tphcm nhưng vẫn đảm chất lượng.

In decal cuộn - in decal lấy liền
In decal cuộn – in decal lấy liền

Các thành phần cấu tạo của decal

Chúng tôi xin giới thiệu thành phần cấu tạo của decal, để khi bạn nhận decal, bạn có kiến thức để kiểm tra lại decal có đúng chuẩn chưa nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm về kiến thức về in decal tại link nhé.

 • Lớp màng bảo vệ decal: đa số decal đều có lớp màng để hút ẩm và chống bụi, nhưng đây không phải là thành phần bắt buộc phải có của decal.
 • Phần mặt decal: đây là thành phần chính của decal, nó có thể được là từ giấy, nhựa hoặc vải. Phần mặt này thông thường là viết được, in được. Nên đây là phần sẽ được in các thông tin decal.
 • Phần keo: Phần keo này sẽ được phủ phía dưới decal, nó sẽ dính chặt vào phần mặt decal phía trên.
 • Phần đế. Phần này sẽ bảo vệ lớp keo, tránh lớp keo bị khô hay bị bám bẩn. Khi sử dụng phần này sẽ bị bỏ đi, nên thông thường phần đế sẽ được in bằng những loại giấy rẻ như giấy kraft.
 • Ngoài ra giữa Phần keo và phần đế sẽ có thêm một lớp silicon để ngăn kết dính, lớp này sẽ giúp việc tháo phần để ra khỏi decal đơn giản hơn.
Giấy in decal - in decal lấy liền
Giấy in decal – in decal lấy liền

Các loại decal in lấy gấp

 • In decal giấy. Loại decal này có giá thành thấp nhất, có thể dùng để dán lên cái nhãn sản phẩm phổ thông và Khải Nguyên là công ty in decal giấy rẻ nhât tại tphcm.
 • In decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục. Có giá thành cao hơn decal giấy, nhưng bề mặt mịn, bóng và độ bền cao hơn decal giấy.
 • In decal pp. Decal PP là loại decal thông dụng, bởi tập hợp nhiều đặc điểm của những sản phẩm quảng cáo cộng đồng. In pp thông thường được sử dụng để in poster. Nhưng một số vẫn thích sử dụng pp để in decal, nhãn dán bởi độ bền của nó rất cao.
In decal giấy giá rẻ lấy gấp trong ngày
In decal giấy giá rẻ lấy gấp trong ngày

Đặc biệt, các loại decal in tại Khải Nguyên đều sẽ không phai màu, bị nhàu nát, độ bền dưới tác động của thời tiết cao. Những ứng dụng mới nhất trong ngành in, được chúng tôi ứng dụng vào in decal, để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung trong khâu tư vấn, thiết kế và những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo. Chúng tôi đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng chất lượng phục vụ, và chất lượng sản phẩm. Hãy liên lạc ngay, để cảm nhận sự khác biệt từ dịch vụ của chúng tôi nhé.

02866814221