Gift vouchers spa – in voucher chất lượng cao

Gift vouchers spa – in voucher chất lượng cao

Để tăng doanh thu, doanh thường sử dụng hình thức khuyến mãi bằng gift voucher. Kinh doanh spa salon và lĩnh vực làm đẹp nói riêng, cũng thường sử dụng gift vouchers spa để tăng doanh thu, cũng như tri ân khách hàng.

Gift vouchers spa

 1. Gift voucher là gì?
 2. Gift voucher spa là gì?
 3. Khi nào cần làm voucher spa?
 4. Cách in voucher tiết kiệm nhất. Giá in voucher
In voucher giấy mỹ thuật cao cấp - in voucher lấy ngay
In voucher giấy mỹ thuật cao cấp – in voucher lấy ngay

Gift voucher là gì?

Gift voucher, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá… là một dạng phiếu – giá trị, mỗi tấm phiếu sẽ tương ứng với một số tiền nhất định như 100.000đ, 500.000đ… hay được tính theo phần trăm. Ví dụ như: giảm giá 20%, 50% … trên tổng hóa đơn. Những voucher được dùng trong các dịp đặc biệt như khai trương, kỉ niệm thành lập, ngày lễ tết…. nhằm tăng doanh thu và tri ân những khách hàng thân thiết.

Gift voucher spa - thiết kế voucher spa
Gift voucher spa – thiết kế voucher spa

Gift voucher spa là gì?

Kinh doanh spa – nails salon, là một trong những ngành thiên về làm đẹp, mà những dịch vụ làm đẹp thì luôn cần có những khách hàng thân thiết, làm đẹp việc không giờ hết. Khách hàng sẽ quay lại nếu chất lượng phục của salon tốt, ngoài chất lượng phục vụ tốt thì các dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định quay lại của khách hàng.

Gift voucher spa là những thẻ quà tặng, phiếu giảm giá mà các salon spa, sử dụng trong các chương trình khuyến mãi hay tri ân khách hàng. Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng mới và  “lôi kéo” những khách hàng quay trở lại. Việc sử dụng voucher sẽ giúp các spa salon tăng doanh số đáng kể.

Lựa chọn kích thước in voucher thích hợp với bộ thương hiệu
Lựa chọn kích thước in voucher thích hợp với bộ thương hiệu

Khi nào cần làm voucher spa?

Nghe loáng thoáng ở đâu, rằng họ sử dụng voucher và doanh số bán hàng cũng như doanh thu tăng lên đáng kể. Bạn muốn lập tức sử dụng voucher, nhưng bạn không biết rằng, nếu lạm dụng voucher hay sử dụng voucher không đúng cách sẽ khiến danh tiếng của bạn bị giảm sút nghiêm trọng, người dùng sẽ nghi ngờ chất lượng phục vụ của spa. Hậu quả thật khôn lường, vì vậy hãy chọn lúc thích hợp để sử dụng voucher nhé.

 • Mới khai trương. Đây là một thời cơ tốt để sử dụng voucher, việc tạo ra một tuần giảm giá nhân dịp khai trương, sẽ giúp spa của bạn sẽ có những khách hàng đầu tiên, và những tấm voucher sẽ làm tăng thêm khả năng cho khách hàng trở lại một lần nữa.
 • Nhân dịp đặc biệt. Có thể là ngày lễ, ngày tết… , đó là những ngày bạn có lý do để tung ra hàng loạt voucher với lý do chính đáng.
 • Nhân dịp thành lập spa. Ngoài sử dụng voucher trong dịp này bạn có thể kết hợp thêm cách hình thức khác như in poster, standee… để quảng cáo thêm nhân dịp trọng đại này.
 • Sử dụng voucher thông qua các kênh bán hàng online. Các kênh bán hàng như muachung, nhommua… hay những nhóm bán hàng online cho phép doanh nghiệp đăng ký để bán voucher. Đây cũng là một hình hay và đang được “dân tình” ưa thích.
Mẫu gift voucher Nail Spa
Mẫu gift voucher Nail Spa

Cách in gift voucher spa, in voucher tiết kiệm nhất

– Chọn in voucher kích thước card visit. In voucher theo dạng card visit là cực rẻ. Chỉ có 250.000đ khoảng 500 voucher.

– In voucher số lượng lớn, nếu  bạn có ý định kinh doanh lâu dài và sử dụng voucher song song với quá trình kinh doanh. Thì chúng tôi khuyên bạn, nên in voucher với số lượng, để trống thông tin khuyến mãi ở mặt sau và điền dần vào. Thứ nhất sẽ tiết kiệm được thời gian bạn in voucher. Thứ hai in voucher số lượng lớn giá rẻ hơn rất nhiều so với in voucher số lượng ít.

Gift voucher bella shop - sale off 20%
Gift voucher bella shop – sale off 20%

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc xin vui lòng liên hệ vào email hoặc số di động của các nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Thông tin liên hệ bạn có thể tìm thấy tại:

 • Phần liên hệ trong menu
 • Phần liên hệ ở footer(phần cuối của bài viết này)
 • Phần liên hệ bên phải(dưới menu dọc)
02866814221