In phun khổ lớn, in Poster, in hiflex khổ lớn

Sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế Việt Nam đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo cộng đồng ngày phát triển mạnh hơn.  In hiflex, in poster, in decal… và các sản phẩm in quảng cáo khổ lớn khác, nhu cầu đang tăng cao và rất cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, đã đầu tư máy in phun khổ lớn để phục vụ nhu cầu in ấn quảng cáo đang nhộn nhịp hiện nay.

In phun khổ lớn, in poster, in hiflex khổ lớn

Với nhu cầu in quảng cáo khổ lớn ngày càng tăng, việc sử dụng các máy in pha kiểu cũ làm mất nhiều thời gian in và màu sắc in ấn cũng không được chuẩn. Nhằm đáp ứng nhu cầu in khổ lớn và in chất lượng cao của khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa những máy in phun khổ lớn vào sản xuất.

Sau khi đưa vào sản xuất, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều công ty chuyên tổ chức sự kiện, các hoạt động cộng đồng. Sự phản hồi tích cực này đã thúc đẩy chúng tôi, mở rộng thêm quy mô sử dụng in phun khổ lớn vào in quảng cáo.

Về cách sử dụng các dạng máy in phun khổ lớn không quá khác máy in phun màu để bàn dùng để in poster nhanh với khổ nhỏ. Chỉ cần chọn file và nhấn Print và đợi thành phẩm. Sự khác nhau chỉ bởi kích thước thành phẩm và giá của máy in phun khổ lớn không hề nhỏ.

Trong máy in phun khổ lớn, thì hệ thống đầu phun là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Độ phân giải sự sắc nét của hình ảnh in đều do hệ thống đầu phun quyết định. Tất nhiên là chất lượng của giấy in và mực in cũng có ảnh hưởng tới thành phẩm cuối cùng.

Nhờ kích thước chiều rộng tối đa của máy in phun khổ lớn lên đến 3m2, nên khả năng in phun của loại máy in này rất đa dạng, có thể in những tấm pano to tướng, cũng có thể in poster khổ nhỏ. Nhờ quy trình làm việc đơn giản và khả năng in ấn đang dạng nên các máy in phun khổ lớn hiện nay cũng được áp dụng vào in nhanh poster, in nhanh hiflex…. với giá rất rẻ.

In banner khổ lớn bằng in phun khổ lớn
In banner khổ lớn bằng in phun khổ lớn

 

Sản phẩm in phun khổ lớn tại Khải Nguyên

In hiflex khổ lớn

Các pano lớn, những băng rôn lớn, bảng hiệu loại lớn chúng có thể kéo dài hàng chục mét nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét, độ chính xác về màu sắc. Đó là nhờ sự kết hợp giữa máy in phun khổ lớn nguyên liệu hiflex.  Máy in phun hiflex chất lượng cao, sẽ giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm với giá thành thấp. Những sản phẩm in hiflex tại Khải Nguyên có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, độ sắc nét, màu sắc hình ảnh tươi với giá thành thấp là nhờ nguyên liệu hiflex chất lượng cao và công nghệ in phun tiên tiến.

In hiflex thường sử dụng để in pano, banner, bảng hiệu, băng rôn, treo cây standee, bạt che… những sản phẩm in ấn khổ lớn đa phần điều dùng in hiflex, nó gần như đã thống trị hoàn toàn mảng in ấn khổ lớn và in ấn ngoài trời.

In pano ngoài trời - in phun hiflex khổ lớn
In pano ngoài trời – in phun hiflex khổ lớn

 

In PP khổ lớn

Như đã giới thiệu trong những bài viết trước đây, in PP có 2 loại tương ứng 2 loại in poster đó là In PP ngoài trời, In PP trong nhà. In PP ngoài chúng ta thường thấy nhất là những tấm poster treo trên những cây standee. Những poster kiểu này vẫn có thể sử dụng máy phun để bản để in, nhưng chỉ nên sử dụng khi bạn cần in poster cực nhanh và in poster số lượng ít. Còn trong những trường hợp khác, chúng ta nên đợi để được ghép bài để in trên máy in phun khổ lớn thì hơn. Vì như thế giá thành sẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra in pp khổ lớn, còn được sử dụng để in những tấm áp phích lớn để treo trong nhà, thậm chí chúng còn có thể sử dụng để in menu treo tường.

In decal – in decal khổ lớn
In decal khổ lớn - in phun khổ lớn
In decal khổ lớn – in phun khổ lớn

 

Ngoài in những sản phẩm khổ lớn, máy in phun còn có thể in decal PP, decal nhựa, decal trong…. So với những sản phẩm có kích thước lớn hơn, in decal sẽ được phân nhỏ trên file thiết kế, thành một file lớn có thể phủ toàn bộ bề mặt của PP và sẽ in bình thường như những sản phẩm khác. Cuối cùng, Chúng tôi sẽ gia công cắt, bế hình dạng decal theo yêu cầu của quý khách.

Việc sử dụng những máy in phun khổ lớn,  đã giúp khải nguyên tiết kiệm được nhiều chi phí, do đó những sản phẩm in khổ lớn của chúng tôi có giá thành thấp hơn một số  nơi khác còn sử dụng công nghệ in cũ.

Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi khi cần in quảng cáo khổ lớn, in quảng cáo ngoài trời, in decal các loại. Những công nghệ máy móc hàng đầu hcm, những con người được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thật dễ chịu khi làm việc với Khải Nguyên. Hãy liên hệ để có được những ấn phẩm quảng cáo hàng đầu bạn nhé.

02866814221